งานวิวาห์แห่งปี “วรมาศ – รวิ” หรูหราและโรแมนติก สวยงามราวกับเทพนิยาย

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามตรึงใจที่สุดงานหนึ่ง งานแต่งงานสุดอลังการส่งท้ายปี กับเจ้าสาว “รัก-วรมาศ” ทายาทคิง เพาเวอร์ – และเจ้าบ่าว “ไฮโซหนาม” นักธุรกิจหนุ่ม โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ และคนดังเข้าร่วมงาน แม้จะผ่านพ้นไปแต่กระแสความหวานความอลังการของงานนี้ยังไม่จบลงง่ายๆ Menoption เลยได้ประมวลภาพบรรยากาศ ภาพงานแต่งมาให้ชมกันครับผม

ขอบคุณคลิปวีดีโอ polypluspr /ddwork

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็นมหาฤกษ์มหาลาภมงคลสุดแห่งปีเลยครับ งานแต่งสุดอลังการนี้ จัดขึ้นที่ “โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์” ท่ามความเปรมปรีดิ์ของครอบครัว และแขกผู้ร่วมงาน และได้รับเกียรติอย่างสูง ที่ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี นารีรัตน์ เสด็จงานเลี้ยงมงคลสมรสในครั้งนี้ ซึ่งสร้างความปิติ สำหรับบ่าวสาว และแขกผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

 

เริ่มพิธีหมั้นในช่วงเช้า ในฤกษ์มงคล 9.19 น. ณ.โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ในบรรยายกาศที่อวบอวลไปด้วยความรักของทั้งสอง และมีการฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ กับบรรยากาศที่เสมือนได้หลุดเข้าไปในเทพนิยายเลยทีเดียวล่ะครับ เพราะในงานกลางคืนจัดยิ่งใหญ่ดาวล้านดวง ลูกสาวของเจ้าสัวหมื่นล้านแต่งงานก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนครับ “คุณพ่อวิชัย ศรี วัฒนประภา” สั่งปิดเพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ เนรมิตให้เป็นกลาสเฮาส์ขนาดอลังการ มาในสไตส์ยุโรป – เวสเทริน์ ภายในงานตกแต่งด้วยคริสตัล ลายล้อมไปทั่วงาน เปล่งแสงความอลังการได้อย่างเหนือระดับ

ปรากฏตัวในชุดบ่าวสาวแสนหรูระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดัง 

ในส่วนของชุดเจ้าสาวสั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ “CHANEL” ประดับชุดด้วยขนนกกระจอกเทศ สั่งทำลิมิเตดเฉพาะงานนี้! รองเท้าสั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ “MASSARO” โดยใช้ผ้าลูกไม้จากชาแนลหุ้มรองเท้า ในส่วนของเจ้าบ่าว ได้ดีไซน์เนอร์จาก แบรนด์ “VALENTINO” ช่วยเสริมลุคของบ่าวสาวได้อย่างงดงาม และได้ดีไซเนอร์มือพระกาฬอย่าง คุณ ปู-ชำนัญ”ร่วมทัพนักออกแบบในครั้งนี้ด้วย ในส่วนของเหล่าบรรดาเพื่อนเจ้าสาว ที่มีเหล่าไฮโซ และเซเลบริตี้ชื่อดังสวมใส่คัตติ้งจากแบรนด์ฝีมือ อย่างแบรนด์ “ASAVA” และ “VICKTEERUT” มาในโทนสีเทาอ่อน ดีฟบลู เหลือง เขียว และแดงโทนก่ำ เนรมิตความงามให้กับเหล่าบรรดาเพื่อนเจ้าสาวที่มาร่วมงาน ทางด้านของชุดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว ได้แบรนด์ “DGRIE” ดีไซน์ชุดสูทสุดหรู ให้กับคุณสุภาพบุรุษชั้นนำที่มาร่วมงาน ให้ลุคที่ดูดีภายในทั้งงาน มาในโทนสีเทาอ่อน ดีฟบลู เสริมความสง่างามในการสวมใส่ได้อย่างมีระดับ ตรงตามคอนเซปของโลกแห่งเทพนิยาย “THE WIND’S TALE” อบอวลไปด้วยความรักของเจ้าสาวเจ้าบ่าวรวมถึงท่านผู้มีเกียรติภายในงาน เต้นรำกันราวกับเจ้าหญิงเจ้าชายในนิยาย ในเพลงสุดคลาสสิคตลอดกาลอย่าง “All OF ME” ท่ามกลางเค้กแต่งงานก้อนโต บนเชนเดอเลียร์สุดหรู

 

ปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่บอกได้เลยครับว่าสนุกสุดเหวี่ยง ทั้งคอนเสริต์แสงสีเสียงอลังการ กับนักร้องชื่อดังมากมายที่มาร่วมแจมในค่ำคืนสุดแสนจะวิเศษนี้ด้วยครับ Menoption ได้รวบรวมภาพบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกมาให้รับชมกันครับ

 

เครดิตภาพบรรยากาศสวยๆ > Jakawin Photography

เครดิตภาพบรรยากาศสวยๆ > https://www.thairath.co.th/content/1162070

www.menoption.com

 

 

 

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"