เทรน์เครื่องประดับสุดฮิต (BLUE BOWTIE)  สีสวย แมทซ์ง่าย ลุคไหนๆ ก็เอาอยู่ หล่อเนี๊ยบทุกลุคทุกสไตล์ 


Best Blue Bow Ties for Men in This Year

 • พูดกันถึงไอเท็มเครื่องประดับอย่าง (โบว์ไทด์) หนึ่งในอุปกรณ์เสริมหล่อที่สำคัญ เป็นแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นสูงของบรรดาเหล่าขุนนางในอดีต เพื่อเป็นการแสดงถึงฐานะทางสังคมได้อีกด้านหนึ่ง และเป็นเทรน์แฟชั่นยอดนิยมมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงเหล่าบรรดานักธุรกิจที่มักจะสวมใส่เครื่องแต่งกายในรูปแบบทางการเป็นหลัก แน่นอนว่าเป็นภาพที่คุ้นตาในการเลือกแมทซ์สไตล์ด้วย (โบว์ไทด์) ที่บ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์ส่วนตัวของแต่ละบุคคลได้ และให้สไตล์ที่มีความโดดเด่นในทุกๆโอกาศสำคัญ วันนี้ Menoption จะพาคุณหนุ่มๆไปเลือกเฟ้นดีไซน์(โบว์ไทด์) โดยเฉพาะโบว์ไทด์ในสไตล์อันเดอร์โทนสีฟ้าและลวดลายที่น่าสนใจสำหรับเครื่องแต่งกายคุณบุรุษที่ยอดนิยมในปีนี้กันเลยครับ

1. Mens Classic Pre-Tied Satin Formal Tuxedo Bowtie

 • (โบว์ไทด์) ดีไซน์คลาสสิคที่มาในรูปแบบเนื้อผ้าซาตินดีไซน์เพื่อความทางการ แต่งคู่กับชุดในสไตล์ “Tuxedo” ดีไซน์ที่สามารถปรับแต่งความยาวได้หลากหลายขนาด จะมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ดูร่วมสมัยอยู่เสมอ โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะผสมผสานด้วยเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์และเนื้อผ้าซาติน มีเนื้อสัมผัสที่คล้ายกับผ้าไหม ซึ่งจะมีความมันวาว เพื่อให้ได้สัมผัสที่สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากวัสดุที่มีคุณภาพแล้วดีไซน์ของโบว์ไทด์ในสไตล์นี้ ยังคงทน ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าอีกด้วย เป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานสไตล์ทางการ อาทิ งานรับปริญญา งานแต่งงาน และงานสังสรรค์ และยังเป็นไอเดียของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนพิเศษ แมทซ์เข้ากับเสื้อเชิ๊ตสีขาว กางเกงขายาวและเสื้อกั๊ก เพิ่มดีไซน์ด้วรองเท้าหนัง เพื่อการผสมผสานที่ให้ลุคที่สง่างามมากยิ่งขึ้น

2. Classic Pre-Tied Bow Tie Formal Solid Tuxedo

 • สไตล์ (โบว์ไทด์) Pre-Tied ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่องานทางการ สำหรับทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ จะนิยมเลือกผูกในสไตล์สีฟ้าเข้มหรือสีกรม เพื่อให้รูปลักษณ์ที่ให้ความแตกต่าง ผสมผสานกับเครื่องแต่งกายอื่นๆ เพื่อให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น งานแต่งหรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ หากคุณต้องการมีสไตล์ที่ดีไม่ควรมองข้าม(โบว์ไทด์)สไตล์นี้ โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ เป็นส่วนใหญ่ เพื่อดีไซน์ที่คงความคลาสสิคสำหรับโบว์ไทด์

3.Classic Pre-Tied Bow Tie Formal Solid Tuxedo

 • ดีไซน์ (โบว์ไทด์) “Bowtie House” มีตัวเลือกโทนสีจำนวนมาก ในเรื่องของคุณภาพและสไตล์ที่เหมาะสมกับการแมทซ์ด้วยเครื่องแต่งกายในสไตล์ทางการ คุณสามารถสวมใส่เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ สำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก เน้นการแมทซ์ด้วยสไตล์เครื่องแต่งกายในโทนสีอ่อน เพื่อให้คุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ๊ตสีขาว,สีฟ้าอ่อน,และสีเหลืองอ่อน สำหรับดีไซน์นี้จะเน้นผลิตจากผ้า กาบาร์ดีน – Gabardine fabric 100% ที่มีความคงทนในการใช้งานและน้ำหนักเบา เรียกว่า เรียบง่ายแต่ดูดีในดีไซน์ที่ให้ความผ่อนคลายได้อย่างแน่นอนครับ

4.Mens Suspender Y Shape with Strong Clips

 • รูปทรงของ(โบว์ไทด์) ที่มีเอกลักษณ์พิเศษจับคู่กับสายเอี๊ยมปรับขนาดดีไซน์ “Y” เพื่อรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะในโทนสีน้ำเงิน ดีไซน์โบว์ไทด์ที่แมทซ์กับสไตล์นี้ จะพบเห็นได้บ่อยในสไตล์ที่ให้ความวินเทจ ผสมผสานไอเท็มสายเอี้ยมที่มีตัวคลิปเพื่อยืดกับกางเกงเพื่อให้ได้รูปทรง ในส่วนของยางจะมีความแข็งแร็ง จับคู่กับ(โบว์ไทด์) เพื่อลุคที่ดูที่สง่างาม อีกทั้งยังนำไปผสมผสานกับในดีไซน์กางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ เพื่อความกระฉับกระเฉงระหว่างวัน ใครที่ชื่นชอบกับสไตล์การแต่งตัวย้อนยุค ให้กลิ่นอายแห่งความวินเทจหน่อยๆ ก็แนะนำว่าไม่ควรพลาดสไตล์นี้ครับ

5. Mens Party Bow Tie, Handkerchief and Cufflinks Set

 • เช็ท(โบว์ไทด์) ที่มาพร้อมผ้าเช็ดหน้าและกระดุมข้อมือเข้าเช็ทกัน เช็ทเครื่องประดับบุรุษที่นิยมสวมใส่ในงานสไตล์ทางการ ตัวเลือกอันชาญฉลาดของผู้มีรสนิยม ด้วยดีไซน์ที่มักจะมาพร้อมความหรูหรานั้นจึงควรหลีกเลี่ยงสีสันที่ดูฉูดฉากจนเกินไป โทนสีน้ำเงินอ่อนหรือเข้ม จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ในหลายๆโอกาศสำคัญ หรือเลือกในโทนสีฟ้า เพื่อลุคที่ดูอ่อนวัยและมีสไตล์ที่สดใสมากยิ่งขึ้น โดยจะเน้นผลิตจากผ้าไหมและผ้าโพลีเอสเตอร์ เพื่อลุคที่ดูหรูหรา ภายในเช็ทประกอบไปด้วย กระดุมข้อมือ 1 คู่ / โบว์ไทด์ 1 อัน /และพ๊อคเก็ตสแควร์ 1 ผืน /  ตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับงานแต่งงานและงานปาร์ตี้ และกิจกรรมทางการได้อย่างสมบูรณ์

6. Bow Ties for Men – Mens Woven Self Tie Bowties

 • ดีไซน์รูปแบบ (โบว์ไทด์) ที่มาในสไตล์ “Self Tie Bowties” แบบผูกเอง สิ่งที่สามารถสร้างความแตกต่าง ด้วยวัสดุอย่างผ้าไมโครไฟเบอร์ซึ่งจะมีความนุ่มกว่าผ้าไหม วัสดุจะมีราคาไม่สูงมาก ให้รูปลักษณ์ที่หรูหราที่ดูดี และสร้างความสะดุดตา แมทซ์ดีไซน์ด้วยเสื้อเชิ๊ตและเสื้อกั๊กในสไตล์ต่างๆ/แมทซ์เพิ่มด้วยกางเกงขายาว ร่วมกับรองเท้าหนัง ส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับบุรุษที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ไม่จำเจ!

7. Floral Bow Tie Handkerchief Men’s Self Tie Bow Tie & Pocket Square Set

 • (โบว์ไทด์) ที่มาพร้อมผ้าเช็ดหน้าในลวดลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์ อย่างลายดอกไม้ ที่ให้สไตล์และสีสันที่ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเลือกใช้วัสดุผ้าไหมเพื่อความรู้สึกสวมใส่สบาย พร้อมลวดลายเอกลักษณ์ที่งดงาม แมทซ์กับสไตล์งานเลี้ยงอาหารค่ำ ปาร์ตี้สังสรรค์และโอกาสพิเศษ งานแต่งและงานอีเว้นท์ โดยเนคไทและผ้าเช็ดหน้าจะมีลวดลายเดียวกัน สมบูรณ์แบบด้วยดีไซน์เสื้อเชิ๊ตในโทนสีอ่อน หรือในสไตล์การแต่งตัวที่เน้นความคลาสสิคแต่ต้องการความโดดเด่นก็สามารถเพิ่มด้วยไอเท็มโบว์ชนิดนี้ได้เลย

8.Men’s Bowties Formal Satin Solid

 • Satin Solid (โบว์ไทด์) ที่มีสายปรับมีหลากหลายโทนสีตามเทรน์แฟชั่นที่คุณบุรุษชื่นชอบ แต่โทนสีน้ำเงินคือหนึ่งรูปแบบโทนสีที่ให้ความเพอร์เฟค มักจะผลิตโดยใช้วัสดุจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล สวมใส่สบาย ดีไซน์ตะขอผลิตจากโลหะ ที่มีความแข็งแร็งสูง ดีไซน์ของรูปแบบโบว์ชนิดนี้จึงสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย แมทซ์เข้ากับสีเสื้อได้อย่างหลากหลาย ในโอกาศพิเศษ หากคุณต้องการสไตล์ที่แตกต่างไม่ควรมองข้ามดีไซน์โบว์ชนิดนี้

9.Mens/Boys Pre-tied Bow Ties

 • (โบว์ไทด์) สีน้ำเงินที่มีการเพิ่มการบุซับในขึ้นอีกเลเยอร์ โดยอาจจะเน้นซับในอีกสีตัดกับส่วน(โบว์ไทด์)ในโทนสีน้ำเงิน (โบว์ไทด์) แยกเป็นสองส่วน โดยจะมีการผลิตจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ซึ่งมีวัสดุคล้ายผ้าไหม ตะขอและหัวเข็มขัดผลิตจากโลหะเพื่อการปรับแต่งได้ตามความต้องการ มีรูปแบบที่แตกต่างกันด้วยลวดลายต่างๆ อาทิเช่น ลวดลาย Pasley,Flower,Dot เพื่อดีไซน์ที่ให้ความทันสมัย ของขวัญที่สมบูรณ์แบบ กับสไตล์ที่เข้ากันได้ดีกับดีไซน์ชุดทักซิโด้ เป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับอาหารค่ำ งานแต่งและสไตล์ของนักธุรกิจที่ชื่นชอบความแฟชั่นเล็กน้อย

10.Men’s Check Plaid  Bow Tie Pocket Square Set Wedding Party

 • เพิ่มดีไซน์ที่แตกต่าง ด้วยรูปแบบ(โบว์ไทด์) ที่มีดีไซน์ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยลวดลายอันโดดเด่นอย่างลวดลายสก๊อต/และลายตาราง เพื่อรูปลักษณ์ที่ให้สไตล์ที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น การรวมโทนสีน้ำเงินเพื่อผสมผสานด้วยเฉดสีต่างๆ พร้อมลวดลายที่แปลกใหม่ แมทซ์พร้อมผ้าเช็ดหน้าลวดลายเดียวกัน เนื้อผ้าในการผลิตจะมาพร้อมคุณภาพที่ทนทาน ออกแบบเพื่อโอกาศทางการ อาทิเช่น งานแต่งและงานปาร์ตี้สังสรรค์ต่างๆ ได้อย่างเพอร์เฟคอีกดีไซน์หนึ่ง

11.Mens Classic Party Adjustable Wedding Bow Tie

 • ดีเทลที่มาพร้อมลวดลายที่เรียบง่ายอย่างลายจุดเล็ก “Dot” คืออีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ(โบว์ไทด์) ในสไตล์นี้ จะมีการแต่งด้วยลวดลายขนาดเล็ก ในโทนสีน้ำเงินตัดกับจุดสีขาว สามารถแมทซ์สไตล์นี้เข้ากับเสื้อเชิ๊ตในโทนสีขาวสุดคลาสสิคและสีเทาเข้มหรือสีกรมท่า เพื่อให้ลุคที่ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น วัสดุในการผลิตยังนิยมใช้เป็นผ้าไหมและผ้าโพลีเอสเตอร์ เหมาะสำหรับสวมใส่ในงานสังสรรค์สุดพิเศษ หรือสไตล์ชุดทักซิโด้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

12.Men’s Metal Golden Wings Two Layer Neck Bowtie Bow Tie

 • (โบว์ไทด์) ที่มาในรูปลักษณ์ที่เน้นดีไซน์ที่ให้รสนิยมแห่งไอเท็มเครื่องแต่งกายในสไตล์หรูหรา เหมาะสำหรับสวมใส่ในงานทางการและกึ่งทางการได้อย่างสมบูรณ์ ในส่วนของการแต่งปีกโลหะสีทองสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ แมทซ์ด้วยในโทนสีในสไตล์ที่ให้ความหลากหลาย ทั้งสไตล์สีน้ำเงิน กรม เทา ดำ ชมพู ฟ้า ม่วงและไวน์แดง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัยผสมผสานด้วยลวดลายที่เรียบง่าย ผลิตจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีความนุ่มนวล ทนทานต่อริ้วรอยยับรอยย่นระหว่างการสวมใส่ เน้นสวมใส่ในงานเฉลิมฉลอง งานแต่งงาน งานปาร์ตี้สังสรรค์ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อความดูดีในค่ำคืนพิเศษนั้นๆ

13. Satin Bow Tie

 • (โบว์ไทด์) ซาติน หนึ่งดีไซน์(โบว์ไทด์) ที่ให้สไตล์ที่สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณบุรุษได้ นอกเหนือสไตล์ยอดนิยมสำหรับโบว์ชนิดนี้  ที่ไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงสีแดงเบอร์กันดี สีดำและสีขาว  นึ่งดีไซน์อย่างโทนสีน้ำเงินก็คือเทรน์แฟชั่นยอดนิยมในปีนี้เช่นเดียวกัน เน้นผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% รูปแบบกันน้ำ ทนต่อริ้วรอย มีสายปรับขนาดคล้องตามสัดส่วนที่เหมาะสม แมทซ์ด้วยเครื่องแตงกายในสไตล์ทักซิโด้เพื่อลุคที่เพอร์เฟคมากยิ่งขึ้นได้อย่างสมบูรณ์

14.Men’s Gold Metal Burgundy Black PU Leather Satin Bow Ties Formal Bowtie

 • สไตล์(โบว์ไทด์) ที่ถูกตกแต่งด้วยโลหะบริเวณปลายมุม การออกแบบ(โบว์ไทด์) เพื่อดีไซน์แฟชั่นคลาสสิค ให้ดีไซน์ที่เป็นเทรน์แฟชั่นที่ไม่ซับซ้อน ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์หรือผ้าไหม เพื่อการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ ดีไซน์ชนิดนี้จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ายาวนาน เพราะจะขึ้นทรงอยู่ตลอดเวลา ตัวเลือกสำหรับงานปาร์ตี้ งานแต่ง เพื่อแมทซ์ตัวเลือกอันโดดเด่นยังสามารถเลือกสวมใส่กับชุดทักซิโด้ที่ทางการและหรูหราได้อย่าง่ายดายในทุกๆโอกาสสำคัญ

15.Boston Red Sox Repeated Logo Bow Tie

 • ดีไซน์(โบว์ไทด์) ที่มาในดีไซน์ที่แตกต่าง กับลวดลายพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว เน้นผลิตจากไมโครไฟเบอร์และโพลีเอสเตอร์อันหรูหราด้วยเช่นกัน หนึ่งในรูปแบบโบว์ที่คุณสามารถปรับแต่งลวดลายเฉพาะได้เอง เพื่อลุคที่ดูสง่างามและซับซ้อนมากกว่าที่เคย  แมทซ์ได้ดีกับเสื้อคอปกและสไตล์ชุดทักซิโด้รูปแบบต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์

16.Tartan Plaid Patterns Woven Microfiber Pre-tied Bow Tie

 • (โบว์ไทด์) ในลวดลายตาราง/หมากรุก “Tartan Plaid” ทอด้วยเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ เพื่อการสวมใส่ที่สบาย ผสมผสานความทันสมัยกับรูปแบบทั้งเครื่องแต่งกายในสไตล์ทางการที่เหมาะสมอย่างดูดี

17.Mens Sharp-Angled PU Leather Bowtie

 • PU Bowtie ในดีไซน์(โบว์ไทด์) รูปทรงคลาสสิคย้อนยุค อาจจะผลิตจาก หนัง PU ,ผ้าไหมและเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ สามารถสวมใส่ในงานแต่ง งานปาร์ตี้ ผสมผสานกับชุดสูทหรือชุดทักซิโด้/เสื้อกั๊ก/และรองเท้าหนัง เพื่อรูปลักษณ์ที่น่าสนใจกับโบว์ไทอีกหนึ่งสไตล์

18. Herringbone Bowtie

 • เอกลักษณ์ของลวดลายเฉพาะที่มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ กับลวดลายทอก้างปลา (Herringbone) หากคุณเป็นหนึ่งที่ชื่นชอบสไตล์แฟชั่น (โบว์ไทด์) ลายก้างปลาชนิดนี้ ผลิตจากไมโครไฟเบอร์โพลีเอสเตอร์ 100% นอกจากโทนสีน้ำเงินแล้ว ยังมีตัวเลือกอื่นๆอาทิเช่นสีม่วงสีเขียวสีเหลืองและสีเขียวมิ้นต์  สำหรับงานปาร์ตี้ในสไตล์ลำลองของผู้ชายได้อย่างมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่โดดเด่น

และนี่คือแฟชั่นโบว์ไทด์ดีไซน์ยอดนิยมสำหรับบรรดาคุณหนุ่มๆ  การเลือกแมทซ์โบว์ไทในโทนสีฟ้าน้ำเงินที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเทรน์แฟชั่นปัจจุบัน” และยังสามารถแมทซ์เข้ากับทุกโทนสีผิว เพื่อรูปลักษณ์ที่ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากเทรน์แฟชั่นสีสันอื่นๆ ชื่นชอบดีไซน์ไหนก็สามารถแมทซ์ตามความชอบส่วนตัวได้ในทุกๆโอกาศสำคัญของคุณ 

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"