Italian Hollywood 
Fall-Winter 19/20 Collection

คอลเลคชั่น Lanieri ที่รวมรวบรายละเอียดแห่งศิลปะและแฟชั่นอิตาเลียนผนวกเข้ารวมกัน จากผลงงานของ Claudio Nobili ที่รังสรรค์ความแปลกใหม่แห่งสไตล์ แบรนด์ Lanieri ผ่านแรงบันดาลใจเรื่องราวแห่งยุค 1950 – 1969 จึงให้ดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความสง่างามแบบคลาสิคที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูกาลนี้ ผ่านองค์ประกอบของวัสดุพิเศษที่ให้รายละเอียดจากเนื้อผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิคต่างๆ ผสมผสานโทนสีที่โดดเด่น การถ่ายทอดรูปแบบคอลเลคชั่นด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ ที่บ่งบอกสไตล์ของความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

Autumn/Winter 2019-2020 – แฟชั่นเทรน์ สำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2019-2020

  • F / W 2019-2020 เริ่มต้นฤดูกาลอย่างเป็นทางการ สำหรับเทรน์แฟชั่นใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานรูปแบบแห่งความคลาสสิคอันโดดเด่น สำหรับแบรนด์ Lanieri ที่มาในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์บ่งบอกความงดงามของเครื่องแต่งกายแบบคลาสสิค ทั้งดีไซน์ในส่วนของแจ๊คเก็ต สูท กางเกง และเสื้อโค้ทสไตล์ต่างๆ ที่ทำจากเนื้อผ้าขนสัตว์เนื้อเนียนละเอียด ที่ให้ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโดดเด่น

Lanieri @lanieriofficial Fall-winter 2019 Collection

Aubergine violet

  • เทรน์แฟชั่นบนรันเวย์ ที่มีรูปแบบการเลือกใช้โทนสีที่ตัดกัน อย่างโทนสี น้ำเงิน แดง , และโทนสีเขียวและสีม่วง เพื่อคงเอกลักษณ์แห่งความวินเทจ ที่ให้สไตล์แฟชั่นมากยิ่งขึ้น

Fall-Winter 19/20 Collection
(“Hollywood on the Tiber”)
1950 to 1969

Velvet, a great return

  • ความสง่างามที่มาพร้อมรูปแบบดีไซน์เนื้อผ้ากำมะหยี่ ออกแบบได้อย่างร่วมสมัย กับแพทเทริน์ที่บ่งบอกสไตล์ชุดสูททักซิโด้ แมทซ์ดีไซน์ในส่วนของกางเกงขายาวในสไตล์คลาสสิคดั้งเดิม เพิ่มลูกเล่นในโทนสีสันกับเนื้อผ้ากำมะหยี่ได้อย่างเพอร์เฟค จากแบรนด์ Lanieri / New Collection FW 2019 – 2020 “Italian Hollywood”

Mustard, for unexpected combinations
รูปแบบการผสมผสานโทนสีที่ให้สไตล์แห่งความหรูหราได้อีกระดับ ที่มาในรูปแบบเสื้อคลุมขนสัตว์และเนื้อผ้ากำมะหยี่ที่ให้ดีไซน์แปลกใหม่

Rusty: a comfortable and disengaged style

  • ดีไซน์คอลเลคชั่นเสื้อโค้ช ผ่านการออกแบบโทนสีสันอันอบอุ่น สำหรับแมทซ์สไตล์ในช่วง ฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวปี 2019-2020  อีกดีไซน์เทรน์แฟชั่นของแบรนด์ดังระดับโลกเลือกใช้ อย่างแบรนด์ Gucci ที่มาในรูปแบบที่เน้นความสบายในการสวมใส่ ผ่านแรงบันดาลใจแห่งยุค 70

Bordeaux, or Dark Red

  • เครื่องแต่งกายในโทนสีแดงเข้ม หนึ่งในคอลเคชั่นยอดนิยมแบรนด์ระดับโลกเลือกใช้อย่างแบรนด์  Hermès / เน้นโทนสีแห่งความหรูหรา เสมือนโทนสีไวน์รสเลิศ คอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับช่วงฤดูกาลนี้

Prints, what a passion

  • ลวดลายเนื้อผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิค ผสมผสานดีไซน์แห่งการแมทซ์สไตล์เสื้อโค้ทสูท คอลเลคชั่น “Italian Hollywood” ที่น่าหลงใหล

Knit sweaters, in wool or cashmere

  • ดีไซน์สำหรับเสื้อสเวตเตอร์ขนสัตว์ ที่กลับมาเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ด้วยรูปแบบการออกแบบที่เน้นสีสันสดใส ให้สไตล์อันคลาสสิคอย่างแท้จริง ผ่านรายละเอียดที่มีเอกลักษณ์ จากแบรนด์ Lanieri เลือกใช้ผ้าขนสัตว์ 100% ที่มีโทนสีพิเศษที่ให้ความวินเทจ

Thank Cr. https://www.lanieri.com/en

www.menoption.com 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"