CHRIS EVANS ‘Actor & Professional – ส่องแฟชั่นสไตล์ คริสอีแวนส์! (Captain America) ฮีโร่ Marvel สุดเพอร์เฟค!


Avengers: Endgame – The Iconic Look of Chris EvansChristopher Robert Evans

Christopher Robert Evans

  • Chris Evans นักแสดงซูเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริง กัปตันอเมริกาหรือที่รู้จักกันในนามคริสอีแวนส์ หนุ่มหล่อมาดเข้ม หนุ่มที่มีเค้าโครงหน้าที่เพอร์เฟค ริมฝีปากและดวงตาอันทรงเสน่ห์ เป็นหนึ่งในนักแสดงระดับโลกที่มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ และเต็มไปด้วยพรสวรรค์ทางด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยม เมื่อคุณนึกถึง “คริสอีแวนส์” มักจะจินตนาการความเพอร์เฟคของร่างกายที่เหมือนเทพเจ้า ดวงตาสีฟ้าเข้มภาพลักษณ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของคริสอีแวนส์จะมีความน่าสนใจอย่างไร ไปค้นหาสไตล์ของเค้าพร้อมๆกันได้เลยครับCaptain America

แน่นอนว่าทุกคนต่างรู้จัก คริสอีแวนส์จากบทบาทที่โดดเด่นของเขาในฐานะ กัปตันอเมริกาแห่งภาพยนตร์ Marvel Comics รวมถึงบทบาทของเขาในฐานะมนุษย์คบเพลิงในและผลงานอื่นๆอีกมากมาย ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดง ปรากฏในภาพยนตร์เช่น Captain America, The Perfect Score, Fantastic Four, และ Scott Pilgrim จนกลายเป็นสตาร์ไอคอนในฐานะผู้นำแฟชั่นที่นิยมสำหรับวงการแฟชั่นผู้ชายไปโดยปริยาย จะสังเกตุว่าหนึ่งในสไตล์ที่โดดเด่นสำหรับ Chris Evans คงจะต้องยกให้กับสไตล์การแต่งตัวที่ดูเท่ห์ในรูปแบบแห่งความลำลองที่มาพร้อมกับหนวดเคราอันเป็นสัญลักษณ์ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นที่น่าจับตามองอยู่ในช่วงหนึ่ง ถือเป็นภาพลักษณ์ที่เพอร์เฟคมากสำหรับชาวอเมริกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ คริสอีแวนส์’ ได้กลายเป็นดาราแฟชั่นสำหรับแบรนด์ดังทั่วโลก อย่าง Gucci ไปครอง และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

  • CHRIS EVANS แฟชั่นสำหรับสไตล์การแต่งตัวของเขา ทั้งรูปแบบในสไตล์คลาสสิค – เช่นดีไซน์แบบชุดทักซิโด้ / ชุดสูทเบสิคสีดำกับเสื้อเชิ๊ตสีขาว รวมถึงดีไซน์ชุดสูทสไตล์ผ้ากำมะหยี่ หรือรูปแบบดีไซน์ของยีนส์ในการออกแบบต่างๆนั้น พิสูจน์แล้วว่า ไม่ว่าคริสจะแมทซ์สไตล์ไหน ก็มักจะออกมาดูดีที่สุดเสมอสำหรับ Chris Evans ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเพรียวบางบวกกับการผสมผสานชุดสูทที่ถูกปรับแต่งให้ตอบรับกับสไตล์เคราที่ดูเพอร์เฟคและโดนเด่น ถือเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ออกสื่อทีไรก็จะมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูสง่างามอยู่เสมอๆ เคล็ดไม่ลับของหนุ่ม Chris Evans คือการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสม รวมถึงเทคนิคในการดูแลผิว และดูแลเคราอย่างสม่ำเสมอ สิ่งสุดท้ายที่ไม่สามารถลบเลือนเสน่ห์ของหนุ่มหล่อคนนี้ไปได้นั่นก็คือ รอยยิ้มอันทรงเสน่ห์บวกกับสายตาหวานๆของเค้านั่นเองหล่ะครับ


Chris Evans how are you perfect!

  • CHRIS EVANS : กับสไตล์ชุดสูทสีน้ำเงินเข้มและเสื้อสีเขียวมิ้น ถูกออกแบบโดย Paul Andrew หนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษที่ชื่นชอบจาก Garmany
  • CHRIS EVANS : สวมใส่ชุดในสไตล์แคชชวลได้อย่างมืออาชีพ ด้วยสไตล์ของเสื้อเสวตเตอร์แมทซ์ด้วยกางเกงสไตล์ชิโน่พร้อมกับรองเท้าหนังกลับ เพื่อวันสบายๆในทุกๆที่ / นอกจากนี้เครื่องแต่งกายในสไตล์ยีนส์ที่มีเลเยอร์ในการออกแบบยังคงถือว่าเป็นตัวเลือกอันชาญฉลาดที่คริสมักเลือกสวมใส่อยู่เสมอๆ
  • CHRIS EVANS : เลือกแจ๊คเก็ตแบบบาง แมทซ์ เข้ากับรองเท้าสนีคเกอร์ที่มีความทันสมัย หรือแม้สไตล์ชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม แบรนด์แฟชั่นส่งตรงจาก Calvin Klein (คาลวินไคลน์) เพื่อสไตล์ที่ดูโดดเด่นและมีความแปลกใหม่

Captain America Haircuts

  • ซุปเปอร์ฮีโร่ที่มาพร้อมทรงผมที่ดูเท่ห์ หรือที่เรียกว่า “Captain America Haircuts” นั่นคือทรงผมที่เพอร์เฟคและน่าทึ่งสำหรับสไตล์ของคริส ไม่ใช่เรื่องอยากที่คุณจะมีทรงผมที่ดูเพอร์เฟค Chris Evans เลือกรูปแบบทรงผมที่มีขนาดยาวปานกลาง ทรงผมสำหรับเหล่า Super Hero จะเน้นดีไซน์ที่เป็นธรรมชาติเป็นหลัก และปรับเปลี่ยนไปตามตัวละครที่รับบทเป็นหลัก

Chris Evans – LGBTQ + อีแวนส์ไม่เพียงแต่ทำงานเพื่อการกุสลเท่านั้น แต่เค้ายังให้ความสำคัญและเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันสำหรับสิทธิ LGBTQ + ในการให้สัมภาษณ์คริสอีแวนส์กล่าวว่า เค้าจะสนับสนุนความแตกต่างและสิทธิมนุษย์ชนอย่างเท่าเทียม และให้ความสำคัญในเรื่องของความหลากหลายทางเพศหรือสิทธิความเท่าเทียมทางเพศ และน้องชายของคริสยังเป็นกลุ่ม LGBTQ + อีกเช่นกันครับ

  • Chris Evans – Jenny Slate ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสารนิวยอร์ก Jenny Slate อดีตแฟนสาวคริสกล่าวว่า “Chris Evans” คือคนที่ใจดีที่สุดที่เธอเคยพบ เค้ายังเป็นคนที่ตรงไปตรงมา และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ เค้าคือผู้ชายที่อบอุ่น ถ่อมตัวมากๆ อาจจะเป็นภาพที่คุ้นตาที่ซุปเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริง จะปรากฏตัวอยู่เสมอๆตามโรงพยาบาลเด็ก เพื่อเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจเด็กที่ป่วย ไม่น่าแปลกใจที่เค้าคือ Super Hero เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับสมกับเป็นกัปตันอเมริกา นักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริงสำหรับ Chris Evans

The Avengers : Endgame Apple TV Plus ในแคลิฟอร์เนีย ด้วยสไตล์การแต่งตัวโทนสีน้ำเงิน / แจ๊คเก็ตหนัง Eidos /กางเกง Valentino และรองเท้า Christian Louboutin ด้วยดีไซน์ระดับที่มีราคาสูง แต่สิ่งที่ทำให้ Chris Evans คือ สไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อยืดที่เรียบง่าย Cotton Citizen สิ่งที่ทำให้เสื้อตัวนี้มีความพิเศษคือผ้าฝ้ายนุ่มพิเศษที่ทำจากผ้าฝ้าย Supima 100% ผ้าฝ้ายที่มีความยาวเป็นพิเศษนั้นแข็งแกร่งกว่าฝ้ายอื่น ๆเพื่อการผสมผสานให้ได้ภาพลักษณ์ที่ดูคูลในสไตล์ Chris Evans ให้ความนุ่มนวลเพื่อความสบายอย่างสูงสุดอย่างมีสไตล์ ตามแบบไอคอนสตาร์อย่าง Chris Evans

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"