Fashion Evolution : Matthew McConaughey กับสไตล์การแต่งตัวสุดเพอร์เฟคที่ต้องตามติด

The Many Style Stages of Matthew McConaughey : See the Fashion Evolution

ดาวเด่นไอคอนคนดังระดับ Hollywood (Matthew McConaughey) กับแฟชั่นสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ เรียกว่าสำหรับวงการบันเทิงต่างชาติระดับโลกนั้น แทบจะไม่มีใครจะไม่รู้จัก สตาร์ไอคอนคนนี้ เพราะเค้าได้กลายมาเป็นสุภาพบุรุษระดับโลกที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น หล่อเนี๊ยบ! แบบหัวจรดเท้า – และระยะเวลาในการปรากฏตัวในสื่อขแนงต่างๆของ Matthew McConaughey มักมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูเพอร์เฟคอยู่เสมอในทุกยุคทุกสมัย โดนเฉพาะสไตล์การแต่งกายโดยเลือกใช้สไตล์เสื้อสูทแบบสากลในรูปแบบที่ดูมีรสนิยมแบบสุดๆ พร้อมด้วยการเพิ่มลูกเล่นของสไตล์การแต่งตัวที่นำกระแสมาอย่างยาวนาน รูปลักษณ์ของ Matthew McConaughey จะมีสไตล์ไหนน่าสนใจบ้างไป Menoption รวมรวบไว้แล้วไปเกาะติดเทรน์แฟชั่นของหนุ่มดังระดับโลกคนนี้กันเลยครับ

Matthew McConaughey’s Hollywood Evolution

Gentlemen of Style สำหรับสไตล์ชุดสูท โดยเลือกสวมใส่ด้วยเนื้อผ้าที่ให้สไตล์อันโดดเด่น ด้วยลวดลาย Nailhead Check กับอันเดอร์โทนในโทนสี Navy บวกกับการผสมผสานการแมทซ์ ด้วยสไตล์ชุดสูท 3 ชิ้น ในดีไซน์ เสื้อเชิ๊ตตกแต่งด้วยปก Regular Collor ‘ออกแบบลวดลายเสื้อกั๊ก ด้วยลาย Pinstripe ในโทนสีเดียวกัน  ดูเพอร์เฟคลุคอย่างสุดๆ

Matthew McConaughey นักแสดงชื่อดังแห่งวงการที่ได้รับรางวัลออสการ์ ด้วยประสบการณ์ในการทำงานของเค้า จึงขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เป็นคนที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนนึงของวงการฮอลลีวูด ทั้งรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ในผลงานต่างๆอีกมากมาย – สำหรับสไตล์นี้มาในสไตล์ที่เบาๆ กับเสื้อเชิ๊ตเนื้อผ้าลินิน บวกกับเสื้อกั๊กในโทนสีน้ำตาลเบจ ผสมผสานสไตล์การแต่งตัวในแนววินเทจได้อย่างมีชั้นเชิง

ต่อสไตล์แฟชั่นจากนิตยสารชื่อดังต่างๆ Matthew McConaughey ที่เน้นดีไซน์ของสไตล์สูทแนวลำลอง สวมใส่สบายๆ อาทิเช่น Polo Ralph Lauren หรือจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Dolce & Gabbana ก็เรียกว่าให้สไตล์ที่น่าสนใจแบบสุดๆ ครับ กับการปรากฏตัวในชุด Black Tuxedo Suit ตกแต่งรูปปกซาตินกับดีไซน์ Peaked Lapel ปกแหลม ตกแต่งด้วย Black Bowtie Satin ให้สไตล์ที่เรียบหรูดูสง่างามแบบไร้ที่ติ

Matthew McConaughey 2012 ในเมือง Cannes
ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง และยังรักษาความเพอร์เฟคของบอดี้ได้อย่างดูดี Matthew McConaughey กับลุคที่ใช้รับรางวัล ออสการ์จาก Dallas Buyers Club Daniel Moersener Matthew McConaughey ในงาน Academy Awards ครั้งที่ 86 

Matthew McConaughey2012 at Magic Mike Premiere ในลอนดอน

Off White Groom Tuxedo Suit ชุดสูทที่ให้ความสง่างามในโทนสีขาว Off White ให้สไตล์และรูปลักษณ์ที่ดูสบายตา เป็นหนุ่มที่มีสเน่ห์ดึงดูดได้อย่างน่าสนใจ แมทซ์สไตล์ด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวสุดคลาสสิคสไตล์ทักซิโด้ เรียบหรูดูแพงอีกเช่นกันครับ ดูลงตัวได้ทุกมุมมองเลยทีเดียว

Matthew McConaughey – T-shirt สำหรับสไตล์ของนักแสดงที่เป็นที่รู้จักและชื่นชอบในสไตล์การแต่งตัวที่ดูสบายๆ และชอบที่รักษาสไตล์ที่สนใจ และไม่คิดจะสนใจแฟชั่นในกระแสอีกด้วย เพื่อความตัวตรและบ่งบอกเอกลักษณ์ของเค้าเองได้อย่างชัดเจน – สำหรับสไตล์นี้คือสไตล์ชุดสูท ที่เล่นดีไซน์ของลวดลายเนื้อผ้าขนสัตว์ Glen Plaid ลวยลายอันเป็นเอกลักษณ์และบ่งบอกรสนิยมอันดูดีของสไตล์ชุดสูทได้อย่างมีระดับ ในอันเดอร์โทนสี Dark Grey ตัดกับ Dark Red Necktie Satin ให้สไตล์สีสันเพื่อสไตล์อันโดดเด่นขึ้นอีกระดับ 

Matthew McConaughey Red Carpet File: Oscar Nominee Dapper Black-Tie Style

Matthew McConaughey – Saint Laurent
McConaughey
เปิดตัวด้วยชุดสูทในงานรอบ Gala – เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปาล์มสปริง มาพร้อมเสื้อแจ๊คเก็ตสูทสีทองเข้ากับกางเกงขายาวและเสื้อเชิ๊ตสไตล์ทางการสีขาว พร้อม Black Bowtie สีดำ

Matthew McConaughey – Dolce & Gabbana

Matthew McConaughey ขึ้นรับรางวัล Best Actor “ลูกโลกทองคำ” ซึ่งแต่งกายด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตเนื้อกำมะหยี่สีเขียวมรกต และเลือกแมทซ์สไตล์ของเสื้อกั๊กในรูปแบบชุดสูท 3 ชิ้น ในสไตล์ทักซิโด้

Lanvin

ปรากฏตัวด้วยสไตล์ชุดสูท จากแบรนด์ชั้นนำLanvin ด้วยเนื้อผ้า “Silk Fabrics ที่มีเอกลักษณ์ฺแห่งความวาวอย่างโดดเด่น ตกแต่งด้วยสไตล์รูปแบบปก Peaked Lapel เนื้อผ้าซาตินสีดำวาว พร้อมไอเท็ม Black Satin Bowtie กับกางเกงในโทนสีดำตัดกับรองเท้าหนัง สไตล์ Black Oxford Shoe 

Hugo Boss

สไตล์กายแต่งกายในงานเลี้ยงอาหารกลางวันของหนุ่มMatthew McConaughey  ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล  Academy Award ครั้งที่ 86 โดยเลือกสไตล์ชุดสูท ด้วยอันเดอร์โทนสีเบจ กับดีไซน์กระดุม 2 ปุ่มสไตล์คลาสสิค แมทซ์สไตล์ด้วยเสื้อเชิ๊ตสีดำช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูมีคลาสมากยิ่งขึ้น
Black Tie & Black Suit Style นี่คือแนวโน้มของสไตล์การแต่งตัวในรูปแบบทางการ ของสุภาพบุรุษ ในปี 2018 เลยก็ว่าได้ ที่จะเน้นสไตล์ชุดในอันเดอร์โทนสีเดียวกันทั้งชุด แต่จะมีเลเยอร์ที่โดดเด่นในส่วนของเนื้อผ้าชนิดต่างๆ และเทรน์นี้ก็ยังคืออีกเทรน์ที่บุรุษสุดเนี๊ยบของเราไม่พลาดเช่นกัน เป็น Executive Style เครื่องแต่งกายสไตล์สีดำสามารถสร้างรูปลักษณ์ของคุณบุรุษได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งในงานทางการ และงานปาร์ตี้ แต่เน้นให้ความสำคัญของความคมชัดของไอเท็มที่แตกต่างกัน เพื่อความสมบูรณ์แบบนั่นเอง

ปิดท้ายสไตล์นี้ของหนุ่ม Matthew McConaughey
MIX & MATCH
เสื้อแจ๊คเก็ตหนังสุดพรีเมี่ยม ให้เข้ากับสไตล์ของกางเกงยีนส์สุดคลาสสิค ซึ่งในดีไซน์เช่นนี้ ยังคงเป็นสไตล์ยอดฮิตของการแต่งกายอันดับต้นๆ ของบุรุษทั่วโลกอีกเช่นกัน แน่นอนว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่ให้เสน่ห์แห่งความเท่ห์ได้อย่างแท้จริงครับ

 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"