Apple Store 2017 เสริฟ์ของขวัญสำหรับวันคริสต์มาสนี้แก็ดเจ็ทโดนๆ ของมันต้องมี!

สำหรับหนุ่มๆแล้วในการเลือกชื้อของขวัญสำหรับวันคริสมาสที่้จะมอบให้กับคนรักหรือเพื่อนๆคงไม่ใช่เรื่องยากแต่จะมีของขวัญชิ้นไหนที่หนุ่มๆเค้าอยากได้กัน Apple บริษัทยักษ์ใหญ่จึงได้มีการรวบรวม แก็ดเจ็ท ที่ส่งตรงจากค่ายมาเอาใจคุณหนุ่มๆ โดยตรง สาวๆได้ยินแล้ว ต้องรีบเข้ามาอ่าน และทำความรู้จักกับเจ้าของขวัญพวกนี้ซ่ะหน่อยแล้วหล่ะครับ เพราะการเลือกชื้อของขวัญที่ถูกใจแล้ว ยังสามารถบ่งบอกรสนิยมของหนุ่มๆได้ดีอีกด้วย เพราะทางค่าย Apple พร้อมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ใหม่ล่าสุดที่ล้ำสมัยอยู่แล้ว ว่าแต่แก็ดเจ็ท ที่พูดถึงนี้ Apple นำเสนออะไรบ้าง ตามแอดมินเข้าไปบุกคลังของขวัญที่หนุ่มๆรอคอยกันเลยดีกว่าครับ

 

1.Apple AirPods EarPods เวอร์ชัน Lightning ล้ำไปอีกกับหูฟังแบบไร้สาย

 

มากกว่าประสิทธิภาพของการทำงานแบบไร้สาย หูฟัง Apple AirPods นี้ สามารถเชื่อมต่อแบบดิจิตอล และระบบบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อ เข้ากับ iPhone, Apple Watch, iPad หรือ Mac ที่มีพอร์ตเชื่อมต่อแบบ Lightning ได้ทั้งหมด ใช้หมวดการทำงานระบบออโต้ จะเริ่มทำงานทันที เมื่อคุณเสียบหูฟัง พร้อมโหมดไมโครโฟน รองรับคุณภาพเสียงได้คมชัด และต้องการปิดฟังค์ชั่นการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากครับ แค่ถอดออกก็เป็นที่เรียบร้อย และตรวจจับเสียงรบกวนภายนอกได้อีกด้วย ใช้ฟังค์ชั่นการทำงานได้ยาวนานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อการชารต์แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 24 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับกล่องชาร์จ เสริมฟังชั่นอื่นๆ ได้ด้วยการแตะเพื่อสัมผัส 2 ครั้งเพียงเท่านั้น

 

2.Apple Watch Series 3 GPS

ถ้าแฟนคุณเป็นหนุ่มเฮลตี้ล่ะก็ ต้องเหมาะกับไอเท็มนี้แน่นอนครับ เพราะApple Watch Series 3ในรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟีลเจอร์ ที่มีระบบประมวลผลที่ทำงานได้เร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ทั้งการวัดค่าต่างๆ รวมถึงการเชื่อมต่อที่ยังคงไร้สายมาพร้อมกับแท่นชารต์ AirPower โดยการดีไซน์ของรุ่นนี้ก็มีหน้าตาที่ไม่แตกต่างจากรุ่นเดิมๆเท่าไหร่ครับ แต่เหนือที่การประมวลผลที่เหนือกว่าเยอะเหมือนกันครับ ยังคงผลิตจากวัสดุ 3 แบบด้วยกัน คือ อะลูมิเนียม ,สแตนเลสสตีล,เซรามิค มีให้เลือก 3 สี สีเงิน สีทอง และสีสเปรซเกรย์ ให้ความเรียบหรู กันน้ำได้สูงสุด 50 เมตรกันเลยทีเดียวครับ

 

 

ผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงระหว่างการออกกำลังกายผ่าน Apple Watch ก็สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้ง่ายขึ้นในApple Watch Series 3 พร้อมกับ watchOS 4 โดยในเวอร์ชันนี้มีการปรับปรุงหน้าจอการเล่นเพลงและฟังเพลงได้ง่ายขึ้น ใช้งานต่อเนื่องได้ 18 ชั่วโมง และหน้าจอใช้งานง่ายด้วยปุ่ม Power และ Digital Crown Apple Watch Series 3 ใช้ชิพประมวลผล S3 แบบ Dual-Core โดย Apple เคลมว่ามีประสิทธิภาพเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 70% ให้ลุคที่ดูลักชัวรี่สุดๆเลยครับผม

 

3.BeatsX ไอเท็มโดนใจวัยรุ่น

 

ด้วยการออกแบบสไตส์ Beats by Dre ฟังค์ชั่นของการใช้งานเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth แบบอัตโนมัติ การดีไซน์ถูกออกแบบให้ใช้งานได้คล่องตัวมากขึ้น เพราะมีความยืดหยุ่นสูงแบบ Flex-Form สายไม่พันกันอย่างแน่นอนครับ หูฟังออกแบบให้มีขนาดด้วยกัน 4 ขนาด เพื่อเลือกสวมใส่ให้กระชับมากยิ่งขึ้น สามารถกลับไปยังฟังค์ชั่นของสมารท์โฟทได้โดยง่าย เพียงกดปุ่มฟังค์ชั่นที่ให้มา อีกทั้งสามารถใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง พิเศษด้วยฟังค์ชั่น Fast Fuel ชารต์ไฟแค่เพียง 5 นาที ก็สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้ถึง 2 ชั่วโมงเลยล่ะครับ เชื่อมต่อการทำงานผ่านระบบ IOS ได้ทันที เสริมด้วยโหมดป้องกันเสียงภายนอกรบกวน

 

4.LifePrint Photo And Video Printer

 

 

เก็บความประทับใจสุดเจ๋งด้วย LifePrint ตัวใหม่ล่าสุด ถ้าคุณคือหนุ่มที่รักในการเก็บความประทับใจผ่านรูปภาพและวีดีโอผ่านสื่อออนไลน์แล้วล่ะก้อ ของขวัญชิ้นนี้ต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนครับ เพราะคุณสามารถพกพาเจ้าปริ้นซ์เตอร์ตัวนี้ไปได้ทุกๆสถานที่ โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า AR เพื่อบันทึกภาพเคลื่อนไควสุดโปรดของคุณ และสามารถแสดงผลเป็นไฟล์วีดีโอภาพเคลื่อนไหวได้ผ่าน LifePrint Appที่รองรับ !!!ต้องขอบอกว่า ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว แต่ยังไม่หมดแค่นี้ครับสำหรับเจ้า LifePrint ยังสามารถปรินซ์ภาพถ่ายผ่าน แก๊ดแจทต่างๆ อาทิเช่น Go Pro Footage , Apple Live photos, Vine ,Instagram, และ YouTube videos อีกด้วย เรียกว่าครอบคลุมไอเท็ม การใช้งานของหนุ่มๆในปัจจุบันโดยตรง ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน ก็จะมีเทคโนโลยีล้ำๆ ติดตัวอยู่เสมอๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว น้ำหนักเบาพกพาง่าย มาเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้มีชีวิตอีกครั้งผ่าน แอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนสุดโปรดกันน่ะครับ

 

5.DJI Mavic Pro DJI Mavic Pro Alpine White Combo

 

สุดยอดโดรนสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยว สามารถถ่ายภาพแบบ 4K และ Full HD วิดีโอเคลื่อนไหวช้าในขณะที่บินด้วยความเร็ว 40 ไมล์ต่อชั่วโมงและติดตามวัตถุได้ไกลถึง 4.3 ไมล์โดยอัตโนมัติเวอร์ชั่นนี้มาในขนาดที่กระทัดรัด เหมาะสำหรับพกพาท่องเที่ยว เพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 700 กรัมเพียงเท่านั้นบังคับด้วยรีโมท ไกลถึง 5 กิโลเมตร มีระบบควบคุมการบินที่แม่นยำมากๆ และระบบ Sensors เมื่อควบคุมเครื่องลงจอดจะมีระบบกันกระแทกให้อีกด้วย ไม่ว่าจะบังคับเร็วแค่ไหน ลงจอดได้อย่างนุ่มนวลและแม่นยำแน่นอนครับ เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หนุ่มๆ หลายๆคนคงจะถูกใจไม่น้อยทีเดียวเลยล่ะครับ

 

 

www.menoption.com

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"