Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง

 

  • Men’s White Suit ชุดสูทสีขาวเป็นสไตล์ที่เรียบและคลาสสิก เป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีมาตั้งแต่ยุค 60 และยุค 70 อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคเทรน์ของแฟชั่นก็ยังคงอัพเดตอยู่เสมอ และสูทสีขาวของบุรุษก็เป็นเช่นนั้น เพราะได้รับกระแสตอบรับที่เรียกว่าอินเทรน์อยู่ตลอดเวลา ชุดสูทสีขาวเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบและมีสไตล์ที่ซับซ้อนบวกความโดดเด่นได้ ให้สไตล์ได้หลากหลาย สวมใส่ได้จริง ไม่ว่าจะใส่ไปงานปาร์ตี้ หรือโอกาศสำคัญๆ แค่บวกมิกซ์กับสไตล์ใดให้มีความชัดเจน เช่นรองเท้าสีดำ เนคไท หรือหมวก ก็สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้คุณดูเป็นผู้ชายสไตล์คลาสสิกได้ทันที ลองเปลี่ยนจากความจริงที่ว่าชุดสูทสีดำสีเทาหรือสีน้ำเงินคือสไตล์ชุดสูทที่ยอดนิยมมากที่สุด อย่ามองข้ามเทรน์แฟชั่นชุดสูทสีขาวถ้าคุณยังไม่ได้ลองสไตล์นี้ !!!

“White Suit” ชุดสูทสีขาวเป็นทางเลือกที่มีสีสันสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ ให้ดูเรียบง่ายคลาสสิคสง่างามและดูดีในทุกส่วนของร่างกาย เสริมให้มีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์

  • White Suit เป็นสไตล์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาศตามที่กล่าวไปแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่า! โดยทั่วไปนั้นจะเน้นการใส่ชุดสูทสีขาวนี้ ในช่วงฤดูร้อน ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นส่วนใหญ่ยอมรับว่าชุดสูทสีขาว ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายเหมาะที่จะสวมใส่เมื่อต้องการรู้สึกถึงความผ่อนคลายในการแต่งตัวได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าชุดสูทสีขาวนั้นจะเป็นสไตล์ที่ใครใส่ก็ดูดี แต่ข้อพิจารณาในการเลือกใส่ ควรคำนึงถึงเรื่องของเนื้อผ้า ที่มีน้ำหนักเบาและสามารถระบายบอากาศได้ดี สามารถสวมใส่ในฤดูนั้นๆได้จริง อาทิเช่น เนื้อผ้าฝ้าย ผ้าทวีตหรือผ้าลินิน ผ้าชนิดนี้เหมาะสำหรับการดีไซน์เป็นชุดสูท ถ้าเลือกเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ เช่นผ้าลูกฟูกเนื้อผ้าอาจจะมีน้ำหนักมากเกินไป จึงไม่นิยมสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนครับ

กับความนิยมว่า”เจ้าบ่าว”ไม่ควรใส่ชุดสูทสีขาวในวันแต่งงาน โทนชุดขาวมีไว้เฉพาะเจ้าสาวหรือแขกผู้ร่วมงานเพียงเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันเทรน์การแต่งตัวก็ได้เปลี่ยนไปแล้วครับ และคุณยังสามารถสวมชุดสูทสีขาวเพื่อรับประทานอาหารค่ำ ปาร์ตี้ หรือเข้าประชุมในธุรกิจที่เป็นทางการได้เช่นเดียวกัน อาจจะใช้ในการแต่งตัวไปสัมภาษณ์งาน ที่เป็นลักษณะทางการหรือกึ่งทางการก็ได้เช่นกัน เลือกดีไซน์ของชุดสูทให้พอดีกับรูปร่าง การออกแบบต้องไม่ใหญ่เกินสัดส่วน และไม่เล็กจนทำให้คุณอึดอัด ร้านสูทสไตล์ Made-to-measure, Tailoring Suit ซึ่งจะสามารถได้ดีเทลของสูทที่่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ให้รูปลักษณ์ที่ดูไม่เหมือนใคร

เคล็ดลับในการสวมสูทสีขาว

  • เลือกสวมเสื้อเชิ๊ตในโทน สีน้ำเงิน สีเทาเข้ม หรือสีดำ หรือสีในโทนเข้มเพื่อมิกซ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ตและกางเกงขายาว ถ้าเป็นงานที่มีลักษณะที่ไม่ทางการก็สามารถใส่เสื้อเชิ๊ตสีขาวได้ เน้นสไตล์ที่ให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่มีความซับซ้อนได้อย่าลงตัว อย่างไรก็ตามชุดสูทสีขาวอาจจะต้องหลีกเลี่ยงในเรื่องของคราบสกปรกต่างๆ ซึ่งจะต้องใช้ความระมัดระวังในการสวมใส่เป็นอย่างดี แต่ก็คุ้มกับความดูดีได้อย่างแน่นอนครับ

เลือกแมทซ์รองเท้าที่ดูเข้ากันกับชุดสูทสีขาว ตัวเลือกที่ดีอย่าง รองเท้า Oxfords สีดำ หรือรองเท้าสนีคเกอร์สีเข้มก็ถือว่าเป็นสไตล์ที่ดูดี ใส่แว่นกันแดดที่ตัดกับเสื้อสีเข้มกับชุดสูทสีขาว เพิ่มลวดลายผูกเข็มขัด เพื่อให้ดูแตกต่างอย่างมีสไตล์ แต่หนึ่งในข้อเสียที่สามารถทำลายรูปลักษณ์ของชุดสูทสีขาวคือ เนื้อผ้าในโทนสีขาวอาจะเกิดรอยย่นหรือรอยพับได้ง่ายในระหว่างวัน ก็ระวังเรื่องนี้กันสักนิดครับ หาเนื้อผ้าที่ยับยากสักหน่อยก็ดูลงตัว

Casual Looks

  • ชุดสูทสีขาวเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะงานปาร์ตี้สุดร้อนแรง หรืองานสังสรรค์ในช่วงฤดูร้อน สไตล์ที่เหมาะกับบุรุษอย่างชุดสูทสีขาวคือตัวเลือกที่ดีที่สุดครับ เลือกผ้าชุดสูทสีขาวเนื้อบาง ผ้าฝ้ายสีขาว seersucker หรือผ้าลินิน หรือจับคู่ ชุดสูทสีขาวกับเสื้อลายสก๊อตสำหรับวันธรรมดาของคุณ สำหรับรูปลักษณ์ทันสมัยที่ดูสบาย ๆ ในทุกๆวัน ให้ได้สไตล์ที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

Formal Looks

  • สำหรับสไตล์ที่เป็นทางการมากขึ้น อาจะเลือกเป็นสไตล์ “ทักซิโด้สีขาว”ผูกโบว์สีขาวเสริมด้วยกระดุมข้อมือ แมทซ์กับเสื้อเชิ๊ตที่เป็นทางการสีฟ้าอ่อนยังเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม – เสื้อเชิ๊ตสีเทาอ่อนหมาะกับงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการสำหรับงานเฉลิมฉลองงานแต่งงานที่หรูหรา ที่ทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น หล่อเนี๊ยบและดูโดดเด่นได้อย่างแน่นอน สมาร์ทและสง่างาม ได้สไตล์เจ้าชายที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นในสังคม

และนี่คือความโดดเด่นและความมหัศจรรย์ของชุดสูทสีขาว White Suit ที่จะสร้างสไตล์ให้คุณอินเทรน์ได้ ดูดีได้ เพื่อรูปลักษณ์ที่เป็นทางการอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นแฟชั่นไอคอนได้อย่างแท้จริง

 

www.menoption.com

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"