Month: July 2018

เคล็ดไม่ลับ!ในการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพศชายของบุรุษ

เคล็ดไม่ลับ!ในการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพศชายของบุรุษ เมื่อคุณมีอายุที่เพิ่มขึ้น 25-30 ปี ระดับฮอร์โมนเพศชายของคุณจะมีเปอร์เซ็นต์ลดลง 1% ต่อปี สาเหตุก็จะมาจากหลายปัจจัยด้วยกันครับ อาทิเช่น น้ำหนักตัวที่มากขึ้น รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และเรื่องของความเครียดในระดับที่สูง การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์และสิ่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ ปัจจัยเหล่านี้ย่อมส่งผลต่อระดับฮอร์โมนทางเพศของคุณบุรุษอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน…

0 Shares

เทคนิคการผสมผสานสีสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่พิถีพิถัน

เทคนิคการผสมผสานสีสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่พิถีพิถัน เครื่องแต่งกายของเหล่าสุภาพบุรุษนั้น สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญอันดับต้นๆ นั่นคือเรื่องของโทนสีที่ผสมผสานกันแล้วต้องให้รูปลักษณ์แห่งความสง่างามและดูดี ดังนั้นการเลือกสไตล์โทนสีที่พิถีพิถันนั้น คือด่านแรกของการแต่งกายที่ดีของคุณได้เช่นกัน สไตล์การแต่งตัวที่ได้รับความนิยมอย่าง การจับคู่สีระหว่าง สีน้ำเงินเข้ม(Navy) ผสมผสาน กับสไตล์ของโทนสีเทา(Gray) นี่คือสีเบสิคยอดฮิต ที่เชื่อว่าคุณบุรุษน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว หรือจะพูดถึงโทนเสื้อผ้าสไตล์ชุดสูทสีน้ำตาล(Brown) หรือในโทนสีฟ้า(Blue)…

0 Shares

เตรียมเปิดตัว iPhones หลายสี’ ในปลายปีนี้ เทรน์สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด จาก APPLE 2018

เตรียมเปิดตัว iPhones หลายสี’ ในปลายปีนี้ เทรน์สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด จาก APPLE 2018 หลังจากที่บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง APPLE ได้เปิดตัว iPhone 8 ละ iPhone…

0 Shares

10 สิ่งที่คุณไม่ทราบว่านาฬิกาของ Apple Watch สามารถทำได้

10 สิ่งที่คุณไม่ทราบว่านาฬิกาของ Apple Watch สามารถทำได้ Apple Watch Series 3 เป็นอุปกรณ์ที่มีความคล่องตัว ใช้ง่ายได้ง่าย และเป็นแอฟพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยม Smartwatch รุ่นล่าสุดของ Apple…

0 Shares

White Jeans This Summer กับเทรน์แฟชั่นกางเกงยีนส์สีขาวซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด

How To Wear White Jeans This Summer เทรน์แฟชั่นกางเกงยีนส์สีขาวซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด White Jeans in Summer กางเกงยีนส์สีขาวหรือไอเทมที่เหมาะมากสำหรับสวมใส่ได้ทุกซีซั่นครับ โดยเฉพาะฤดูใบไม้ผลิ /…

0 Shares

Wearing A Suit เทคนิคการใส่สูทที่บุรุษไม่ควรมองข้าม

Wearing A Suit เทคนิคการใส่สูทที่บุรุษไม่ควรมองข้าม 1.การเลือกติดกระดุมสูท   นี่คือสิ่งแรกที่ถือเป็นข้อผิดพลาดที่ถือว่าเป็นสิ่งที่หนุ่มๆพลาดมากที่สุดในการเลือกสวมใส่ชุดสูท นั่นก็คือ เรื่องของการติดกระดุมชุดสูท โดยที่ส่วนใหญ่นั้นเราจะไม่เน้นการติดกระดุมสูทในทุกเม็ดครับ เลือกติดเฉพาะกระดุมปุ่มกลางลำตัวเพียงเท่านั้น และควรงดติดกระดุมเม็ดสุดท้ายบริเวณชายเสื้อสูท ถ้าคุณต้องการนั่ง ควรปลดกระดุมเสื้อสูทออกทั้งหมด เพื่อไม่ให้ดูอึดอัดและทำลายรูปทรงของชุดสูทของคุณได้…

0 Shares

TUXEDOS! ในวันแต่งงานของคุณ เช่า Vs ซื้อ เพื่อลุคสุดเพอร์เฟค

TUXEDOS! ในวันแต่งงานของคุณ เช่า Vs ซื้อ เพื่อลุคสุดเพอร์เฟค หากคุณจะเริ่มวางแผนงานแต่งงานของคุณเองแล้วหล่ะก้อ ชุดเจ้าบ่าวสุดหล่อยอดฮิตอย่าง Tuxedos ยังเป็นตัวเลือกแรกๆที่เหล่าสุภาพบุรุษนิยมสวมใส่ในวันแต่งงาน แล้วสำหรับชุด Tuxedos การตัดสินใจระหว่างการเช่าหรือซื้อชุดแต่งงานหรือTuxedos อาจเป็นเรื่องยากลำบาก คุณควรเลือกชื้อหรือเช่าดีวันนี้…

0 Shares

PRADA SEXY BOY’ เทรน์แฟชั่นโชว์ Milan Spring Summer 2019

Prada Men’s Fashion Week in Milan  อัพเดตเทรน์เสื้อคอเต่ากับกางเกงขาสั้นสุดชิค สไตล์แฟชั่นของเหล่าผู้ชายเซ็กซี่ Prada เปิดแฟชั่นในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน สำหรับผู้ชาย ในปี 2019…

0 Shares

Sunglasses 2018 อัพเดตเทรน์แฟชั่น “แว่นกันแดด” ที่ชิคที่สุดในซีซั่นสุดฮอตนี้

Sunglasses 2018 อัพเดตเทรน์แฟชั่น “แว่นกันแดด” ที่ชิคที่สุดในซีซั่นสุดฮอตนี้  แว่นกันแดดหรือ Sunglasses ไอเท็มติดตัวของเหล่าบุรุษที่รักในเทรน์แฟชั่น ด้วยความหลากหลายของรูปทรงบวกกับการผสมผสานให้มีดีไซน์สุดคลาสสิก เช่นแบรนด์อันดับต้นๆ สุดยอดรุ่นของแว่นกันแดดอย่างแบรนด์ Ray-Ban ที่มีดีไซน์รูปทรงและสีรวมถึงวัสดุในการผลิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังเป็นแฟชั่นเทรน์ในบรรดาแว่นกันแดดได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอมา…

0 Shares

FIFA World Cup Russia 2018 ตามติดแฟชั่นชุดสูท Landing ของเหล่านักเตะหล่อแพงยกทีม

Russia for the 2018 FIFA World Cup ถึงเวลาที่แฟนบอลทั่วโลกรอคอยกับทัวร์นาเม้นต์ฟาดแข้งระดับหยุดโลก! FIFA World Cup 2018 ที่จัดการแข่งขันขึ้นที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งศึกนี้นักเตะชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกต่างขนเทคติกที่ซุ่มซ้อมกันอย่างหนักหน่วย เพื่อจะมาชิงถ้วยรางวัลจากการแข่งขัน…

0 Shares