Month: January 2018

Boutonniere & Lapel เพิ่มลูกเล่นตกแต่งสไตส์การใส่สูทให้มีระดับ ในทุกวันสำคัญของคุณ 

Boutonniere & Lapel เพิ่มลูกเล่นตกแต่งสไตส์การใส่สูทให้มีระดับ ในทุกวันสำคัญของคุณ ขึ้นชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ที่คุณสุภาพบุรุษเคยสวมใส่กันอย่างชินตา แต่บางท่านอาจจะยังสงสัยว่า “Boutonniere & Lapel”  ใช้สวมใส่อย่างไรให้ถูกวิธี และเหมาะที่จะใส่ในงานแบบใด วันนี้ Menoption มีคำตอบครับ…

0 Shares

แฟชั่นหน้าร้อนเสริมหล่อสำหรับหนุ่มๆ กับ  “COLORFUL TIE” ปลุกสีสันแห่งความสดใส พร้อมปาร์ตี้ต้อนรับซัมเมอร์ !!!

แฟชั่นหน้าร้อนเสริมหล่อสำหรับหนุ่มๆ กับ  “COLORFUL TIE” ปลุกสีสันแห่งความสดใส พร้อมปาร์ตี้ต้อนรับซัมเมอร์ !!! มาเตรียมพร้อมกันสำหรับการแต่งตัวในโทน “COLORFUL” ที่กำลังมาถึงนี้ ด้วยเครื่องประดับคู่ใจชายหนุ่มอย่าง “COLORFUL TIE” นั่นเองครับ เพราะว่ากระแสในการแต่งตัวในช่วงนี้…

0 Shares

วิธีการดูแลและเก็บรักษา “Wool and Clothes”(ผ้าขนสัตว์) อย่างถูกต้องให้ดูใหม่อยู่เสมอ

วิธีการดูแลและเก็บรักษา “Wool and Clothes” ผ้าขนสัตว์ อย่างถูกต้องให้ดูใหม่อยู่เสมอ คุณเคยรู้หรือไม่? ว่าชุดเก่งของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ชุดสูทที่ผลิตจากผ้าขนสัตว์ชนิดต่างๆ ที่นิยมเรียกว่า “ผ้าWool” ทำให้เส้นใยขนสัตว์มีคุณสมบัติยืดหยุ่นดี ไม่ยับง่ายและคืนตัวได้ดี ดูดซึมน้ำและความชื้นได้ดี ให้ความอบอุ่นต่อผู้สวมใส่…

0 Shares

เผยเทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2018 สตาร์ไลท์ (StarLite) สีโทนสว่างและเหลือบประกาย มาแรง

เผยเทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2018 สตาร์ไลท์ (StarLite) สีโทนสว่างและเหลือบประกาย มาแรง แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ บริษัทผู้ผลิตสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ เผยรายงานการสำรวจ เทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2018…

0 Shares

Style Guide How To Wear (Men’s Striped Shirts) เสื้อเชิ๊ตลายทาง เทรน์แฟชั่นในปี 2018 ที่คนรักแฟชั่นไม่ควรพลาด

Style Guide How To Wear (Men’s Striped Shirts) เสื้อเชิ๊ตลายทาง เทรน์แฟชั่นในปี 2018 ที่คนรักแฟชั่นไม่ควรพลาด มาพบกันอีกแล้วครับ ในวันนี้แอดมิมีแฟชั่นสุดปังสำหรับคุณหนุ่มๆ มาอัพเดตกันซักนิดน่ะครับ…

0 Shares

แต่งตัวให้ดูสง่างาม “Orange Style”เทรน์สีที่โดดเด่นมากที่สุดในแฟชั่นสำหรับผู้ชาย

แต่งตัวให้ดูสง่างาม “Orange Style”เทรน์สีที่โดดเด่นมากที่สุดในแฟชั่นสำหรับผู้ชาย วันนี้เรามาพูดถึงการเลือกแต่งกายด้วยอันเดอร์โทนเฉดสีส้มกันครับ อาจจะเป็นความท้าทายสักเล็กน้อยในการเลือกใส่โทนสีสันเช่นนี้ แต่รับรองได้ครับว่าเมื่อคุณอ่านเทคนิคการใส่ชุดโทนสีส้มที่กำลังมาแรง ในเทรน์ของแฟชั่นในปีนี้แล้ว คุณจะหยิบสีส้มมาเสริมลุคได้อย่างบ่อยครั้งแน่นอนครับ  เพราะสีส้มเมื่อนำมาแต่งตัวแล้วจะช่วยให้คุณดูสง่างามและดูดีขึ้นได้ เพียงแต่รู้ว่าต้องเลือกแมทซ์ให้เหมาะสมอย่างไรครับ ชุดสูทที่มีอันเดอร์โทนสีอื่น เช่น สีดำ สีกรม สีเทา สีน้ำตาล…

0 Shares

คู่มือของขวัญ V-Day สำหรับผู้ชาย ! เป็นสุภาพบุรุษในวันวาเลนไทน์ไม่ยาก

คู่มือของขวัญ V-Day สำหรับผู้ชาย ! เป็นสุภาพบุรุษในวันวาเลนไทน์ไม่ยาก ต้องถือว่าวันแห่งความรักนี้เป็นวันที่พิเศษสำหรับคู่รัก และคนรักของคุณก็ต้องคาดหวังที่จะเป็นคนที่พิเศษของคุณในวันนี้ ดังนั้นนอกจากบุคคลิกภายนอกที่คุณต้องหล่อและดูดีอย่างสุดๆแล้ว เรายังมีเทคนิคการเพิ่มความหวาน ที่รับรองว่าสวีทแบบสุดๆเลยล่ะครับ น่าเสียดายครับที่ในปัจจุบัน พอถึงวันวาเลน์ไทน์ทีไร เป็นค่านิยมว่าเราต้องออกไปช๊อปปิ้งของขวัญให้ถูกใจคนที่รักมากที่สุด แต่ความพิเศษของวันนี้แท้จริงแล้ว เราควรให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มากกว่าสิ่งของมากกว่า…

0 Shares

ปรับเปลี่ยนสไตส์ของคุณ ในปี 2018 ให้ดูสมาร์ทแบบสุดๆ พร้อมไอเท็มในการดูแลตัวเอง

ปรับเปลี่ยนสไตส์ของคุณ ในปี 2018 ให้ดูสมาร์ทแบบสุดๆ พร้อมไอเท็มในการดูแลตัวเอง แน่นอนหล่ะครับก้าวเข้าสู่ปีใหม่ทีไร สิ่งแรกๆที่หนุ่มมักจะนึกถึง คือเรื่องของรูปร่างที่กำลังฟิตให้เฟริมกันอยู่ มีซิกแพคให้สาวๆมากกอด แต่ถ้าสไตส์การแต่งตัวของคุณยังไม่ลงตัว ก็ยังหล่อแบบไม่ครบสูตรน่ะครับ วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกเปลี่ยนสไตส์เล็กๆน้อยๆที่รับรองว่าคุณจะดูดีแบบสุดๆในปีนี้กันเลยล่ะครับ นอกจากดูเป๊ะแล้ว ยังดูหล่อแพงอีกด้วยครับ  1. เก็บทรงเสื้อ…

0 Shares

8 สุดยอด SmartWatch นาฬิกาอัจฉริยะไอเท็มกระแสแรงของปี 2018 แบรนด์ไหนจัดว่าเด็ดไปดูครับ !!!

8 สุดยอด SmartWatch นาฬิกาอัจฉริยะไอเท็มกระแสแรงของปี 2018 แบรนด์ไหนจัดว่าเด็ดไปดูครับ !!! 1. LG Watch Urbane Luxe Smartwatch นาฬิกาสุดหรู จาก…

0 Shares

เทคนิค การแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานอย่างไร “ให้ได้งาน” ประทับใจตั้งแต่แรกพบ!

เทคนิค การแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานอย่างไร”ให้ได้งาน” ประทับใจตั้งแต่แรกพบ! เมื่อคุณเตรียมพร้อมกับการสัมภาษณ์งานของคุณแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถทำให้คุณได้งานนั้นๆ ก็คือบุคลิกภายนอกรวมไปถึงเรื่องของการแต่งตัวในวันที่ไปสัมภาษณ์งานวันนี้Menoption จะพาคุณหนุ่มๆ ไปเปลี่ยนลุคให้ดูดีเพื่อสร้างความประทับให้ดูดีที่สุด หนุ่มๆหลายคนคงจะเริ่มไม่แน่ใจแล้วใช่ไหมล่ะครับ ว่าแล้วชุดที่ดูดีสำหรับการสัมภาษณ์งานควรหยิบจับอะไรมาใส่ และควรเลี่ยงสิ่งไหน หรือชุดที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณดูพร้อมที่จะไปสัมภาษณ์งานแล้วหรือยัง ตามมาเช็คกันได้เลยครับ >>> สิ่งแรกที่ควรมองหาเป็นสิ่งแรกคือ…

0 Shares

SHIRT COLLAR วิธีการเลือกรูปแบบปกเสื้อเชิ๊ตที่ดีที่สุดให้เข้ากับรูปหน้าของคุณ

SHIRT COLLAR วิธีการเลือกรูปแบบปกเสื้อเชิ๊ตที่ดีที่สุดให้เข้ากับรูปหน้าของคุณ  เมื่อคุณต้องการชื้อเสื้อเชิ๊ตตัวใหม่ คุณรู้หรือไม่ว่าสไตส์ปกเชิ๊ตรูปแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด ด้วยการดีไซน์ปกเชิ๊ตแท้จริงแล้ว มีแบ่งออกเป็นหลายทรงด้วยกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆไปรู้จักกับปกเชิ๊ตสไตส์ที่เหมาะกับรูปหน้าคุณมากที่สุด รับรองเลยว่าใส่แล้วหล่อเนี๊ยบแน่นอนครับ    President Spread collar ถ้าคุณไม่มีความรู้ในเรื่องของการแต่งกายเลย รวมไปถึงการเลือกปกคอเสื้อเชิ๊ต ที่เรียกว่า “Collars”…

0 Shares

แวะเข้าร้านตัดสูท ว่าแต่ Ready-to-Wear กับ Made-to-Measure & Bespoke ต่างกันตรงไหนไปดู ?

  แวะเข้าร้านตัดสูท ว่าแต่ Ready-to-Wear กับ Made-to-Measure & Bespoke ต่างกันตรงไหน ? ทุกคนคงจะเป็นเหมือนผมใช่ไหมล่ะครับ ว่าจะเข้าร้านสูทเพื่อตัดสูทตัวเก่งซักตัว ก็มักจะเจอแต่คำว่า Ready-to-Wear กับ Made-to-Measure…

0 Shares

Winter Boot ดูแลรองเท้าบู๊ทคู่โปรดของคุณในช่วงอากาศหนาว ใส่ลุยหิมะได้ไม่อั้น!!

Winter Boot ดูแลรองเท้าบู๊ทคู่โปรดของคุณในช่วงอากาศหนาว ใส่ลุยหิมะได้ไม่อั้น!!   มาพบกันอีกครั้งกับซีซั่นนี้ ที่มาพร้อมกับอากาศที่หนาวเย็น แบบฉบับ Winter Cool Coolหน่อย แน่นอนว่าคงเป็นปัญหาหลักของหนุ่มๆลายคนที่รองเท้าคู่โปรดอย่างเช่นรองเท้าบู๊ทของคุณ จะถูกหิมะ  กัดกร่อนให้เกิดความเสียหายได้อย่างรวดเร็ว รองเท้าบู๊ทจะนิยมผลิตจากหนัง…

0 Shares

จัดอันดับสิ่งของที่มีราคาแพงแต่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ มหาเศรษฐีต้องมีครอบครอง

จัดอันดับสิ่งของที่มีราคาแพงแต่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ มหาเศรษฐีต้องมีครอบครอง ถ้าว่ากันถึงเรื่องความร่ำรวยของมหาเศรษฐีทั้งหลาย คงจะประเมิณค่าราคาสินทรัพย์ได้ค่อนข้างยากครับ เพราะเค้าจะไม่รู้เลยว่าวันนี้เค้าใช้เงินไปเท่าไหร่ แล้วชื้ออะไรไปบ้าง นั่นคือเรื่องที่เราจะมาเผยให้เห็นกันว่าสิ่งของที่มีราคาแพงเวอร์!ถ้าไม่รวยจริงต้องยอมแพ้ครับ ของมันต้องมีถ้าคุณรวยมากพอ   1.ถุงใส่ของชนาดพกพา จากแบรนด์ BALENCIAGA  มูลค่าขาย 100 เหรียญ! OH ว้าว…

0 Shares

Nike Strike Snood ไอเท็มหลักของนักเตะชื่อดังทั่วโลก ส่งตรงจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่

Nike Strike Snood ไอเท็มหลักของนักเตะชื่อดังทั่วโลก ส่งตรงจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่   ฤดูกาลนี้ แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง “NIKE” ก็ยังมีสินค้าที่หนุ่มๆหลายคน โดยเฉพาะนัก กีฬาฟุตบอลทั่วโลก ต่างฮือฮาและใจจดใจจ่อกับเจ้า Nike Strike Snood…

0 Shares

เสื้อผ้าสีไหน ที่เหมาะกับโทนสีผิวของคุณ

เสื้อผ้าสีไหน ที่เหมาะกับโทนสีผิวของคุณ เพิ่มบุคลิกที่โดดเด่นได้อย่างง่ายๆ ด้วยการเลือกโทนสีของเสื้อผ้าให้เข้ากับสีผิว การจับคู่สีโทนผิวกับเฉดเสื้อผ้าที่เหมาะสม สามารถทำให้คุณดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ผู้ชายผิวขาว/ขาวซีด ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่มีผมสีแดงบลอนด์หรือผมสีอ่อน  เสื้อผ้าโทนสีที่ควร(สวมใส่) คุณควนเน้นไปที่อันเดอร์โทนสีเข้ม เช่นสีเทาเข้ม สีน้ำตาลเข้ม สีเขียว หรือเฉดสีน้ำเงิน หรือสีเขียวน้ำทะเล…

0 Shares