Month: July 2017

“Stadium One” เตรียมตัวช๊อปให้ฟินกับอาณาจักรใหม่ของคนรักกีฬา Sport Society ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

“Stadium One” เตรียมตัวช๊อปให้ฟินกับอาณาจักรใหม่ของคนรักกีฬา Sport Society ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน   Stadium One New Landmark of Bangkok The best of…

0 Shares

“Teamlab Unearths” นิทรรศการดิจิทัลแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ จากประเทศญี่ปุ่น

“Teamlab Unearths” นิทรรศการดิจิทัลแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ จากประเทศญี่ปุ่น Teamlab Unearths งานศิลปะดิจิทัลในสวนสาธารณะ “Mifuneyama Rakuen” นิทรรศการ Teamlab คือนิทรรศการที่ก้าวข้ามความคิดของการแสดงงานศิลปะแบบทั่วไป โดยการสร้างสรรค์จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยการนำเสนอผ่านการติดตั้งระบบดิจิทัล ซึ่งภายในนิทรรศการนี้…

0 Shares

อายุ 30 แต่งตัวแบบไหนถึงจะดูเพอร์เฟค ไปดูกันครับ !

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเปลี่ยนสไตส์การแต่งตัวให้มีความสนุกสนานมากขึ้น ในสไตส์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับหนุ่มๆ ด้วยเสื้อผ้าที่โดด เด่นเป็นเอกลักษณ์ และเครื่องประดับที่เหมาะสมกับวัย 30 .. เมื่อคุณหนุ่มๆ อายุ30 แล้ว ก่อนอื่นเลยต้องมองในตู้เสื้อผ้าของคุณซักหน่อยแล้วหล่ะครับ  ว่าเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้นั้น เหมาะสมกับคุณในอายุเท่านี้หรือไม่ นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาที่ต้องดูแลเป็นพิเศษแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้…

0 Shares

“Galaxy Ties” เครื่องประดับสุดซ่า!! เปลี่ยนลุคแฟชั่นได้อย่างลงตัว

“Galaxy Ties” เลือกเครื่องประดับชิ้นสำคัญของหนุ่มๆ ให้ได้สไตส์ที่โดดเด่นเหนือใคร  ผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับการออกแบบอย่างมีดีไซน์ การเลือกโบว์ไทที่มีการออกแบบที่ทันสมัย สามารถสร้างลุคที่ทำให้คุณดูดีได้อย่างน่าทึ่ง Silk Screen Ties A Unique Look การเลือกเน็คไทสามารถปรับเปลี่ยนและสร้างบุคลิคได้หลากหลายสไตส์ และนี่คือเหตุผลที่จะต้องมีการออกแบบที่จะทำให้ดูดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ Keeping…

0 Shares

“DISNEY” เผยแผนการสำหรับโรงแรม ที่เหมือนพักอยู่ในโลกของ STAR WARS ใน “DISNEY PARKS”

“DISNEY” เผยแผนการสำหรับโรงแรม ที่เหมือนพักอยู่ในโลกของ STAR WARS ใน “DISNEY PARKS” Star Wars: Galaxy’s Edge อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสุดว้าว!!! ที่จะเปิดขึ้นที่ดิสนีย์แลนด์และวอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท ในปี…

0 Shares

The Superbook เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ

The Superbook เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อสมาร์ทโฟน” เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มาแรงมากในปัจจุบัน ด้วยความสามารถที่ถูกพัฒนาขึ้นจนแทบตามไม่ทันกับเทคโนโลยี ใหม่ล่าสุด “Superbook “ Superbook คืออะไร อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนมือถือของเราให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ Laptop หรือคล้ายๆกับเจ้า Notebook นั่นเองครับ…

0 Shares

6 กฏแฟชั่น สำหรับเจ้าบ่าว

6 กฏแฟชั่น สำหรับเจ้าบ่าว แน่นอนสำหรับอีกหนึ่งวันที่พิเศษสำหรับผู้ชาย ก็คือวันแต่งงานนั่นเอง คุณต้องอยากที่จะมีความพร้อม มีความมั่นใจและดูดีมากที่สุด ดังนั้นคุณควรปฏิบัติดังนี้ครับผม กฏข้อที่ 1 ชุดสูทของคุณควรมีลักษณะที่เป็นสากล เครื่องแต่งกายของคุณควรเหมาะสมกับสถานที่ของคุณ โดยตอบโจทย์ตีมงานที่จัดขึ้น ถ้างานแต่งงานของคุณอยู่ในช่วงกลางวันหรือกลางแจ้งคุณสามารถใส่ชุดโทนสีกากี โทนเทา…

0 Shares

ตามเทรน์แฟชั่นและสไตส์การแต่งตัว JUSTIN BIEBER กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง SAINT LAURENT 2017

ตามเทรน์แฟชั่นและสไตส์การแต่งตัว JUSTIN BIEBER ล่าสุดในปี 2017 ดึงดูดทุกลุค เกาะติดแฟชั่น JUSTIN BIEBER กับแฟชั่น SAINT LAURENT ใน SYDNEY พลาดกันไม่ได้สำหรับหนุ่มๆ…

0 Shares

การเลือกกางเกงและชนิดของเนื้อผ้าที่หนุ่มๆควรรู้

การเลือกกางเกงและชนิดของเนื้อผ้าที่หนุ่มๆควรรู้ เนื้อผ้ากางเกงแบบใดที่ได้รับความนิยม สามารถหยิบใส่ได้อย่างมั่นใจ รวมถึงผ้าชนิดใดใส่แล้วรอดและได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับ หนุ่มๆ Menoption ให้คุณเพอร์เฟคได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคแคชวล ,ลุคทำงาน,หรือเหมาะสำหรับเจรจาธุรกิจ พร้อมแล้วไปเลือกผ้ากันได้เลยครับผม   LINEN เมื่อถึงหน้าร้อน คงไม่มีผ้าแบบไหนเพอร์เฟคเท่ากับผ้าลินินอีกแล้ว…

0 Shares

Office Syndrome “ออฟฟิศ ซินโดรม” โรคฮิตของคนเมืองวัยทำงาน

(Office Syndrome) “ออฟฟิศ ซินโดรม” โรคฮิตของคนเมืองวัยทำงาน “ออฟฟิศ ซินโดรม” คืออะไร อาการปวดคอ ไหล่ หลัง อันเนื่องมาจากการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะคนที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์ และกลุ่มคนไอทีทั้งหลาย ที่ต้องทำงานอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งวัน…

0 Shares

Options Pants เลือกกางเกงโทนสีที่ใช่ในสไตส์ที่เป็นคุณ

Options Pants เลือกกางเกงโทนสีที่ใช่ในสไตส์ที่เป็นคุณ KHAKI กางเกงสีกากี มีต้นกำเนิดมาจากกองทัพแห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษ ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน และโทนสีกากียังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของเหล่าบรรดาดีไซน์เนอร์ เพราะโทนสีนี้จะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล แต่ยังคงแฝงความเข้มแข็ง เพราะได้รับอิทธิพลมาจากกองทัพ เหมาะสำหรับคุณหนุ่มๆ และยังเหมาะสำหรับการสวมใส่ในการทำงาน ติดต่อเจรจาธุรกิจ จะช่วยสร้างบุคลิคที่สุขุม…

0 Shares

RVS แฟชั่นแว่นตาวินเทจสไตส์ญี่ปุ่น

RVS แฟชั่นแว่นตาวินเทจสไตส์ญี่ปุ่น ใครบอกว่าแว่นตากันแดดมีไว้เพื่อกันแดดเท่านั้น? เปิดตัวครั้งแรกในปีพ. ศ. 2550 โดยใช้สถานที่ของ Selima Optique ในกรุงนิวยอร์กและปารีส แว่นตาแบรนด์ RVS ได้เปิดตัวชุดไอเท็ม 16 ชิ้น…

0 Shares

BASIC PANTS เลือกกางเกงให้ดูดี ใส่แล้วหุ่นเฟริม!

“คุณควรเลือกหรือตัดเย็บกางเกงที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาศ ทั้งงานที่ทางการจนไปถึงวันสบายๆชิวๆของคุณ ทั้งนี้กางเกงจะมีส่วนประกอบมากมาย และทุกส่วนถ้าถูกออกแบบอย่างถูกต้อง ก็จะเสริมให้คุณหนุ่มๆ ดูมีบุคลิคภาพที่ดีได้ไม่ยาก” 1.WAIST การวัดขนาดเอวกางเกงแบบครึ่ง ใช้การวัดไปในแนวขนาน วัดโดยให้เหนือสะโพกขึ้นมา วางกางเกงระนาบกับพื้น โดยจับขอบเอวด้านหน้าและด้านหลังให้อยู่ในระดับเสมอกัน และจัดเอวให้กระดุมกางเกงอยู่ด้านบน 2.THE RISE Rise…

0 Shares

“Fuze Card” บัตรสมาร์ทการ์ดแห่งโลกยุคใหม่ ไม่ต้องพกหลายบัตรอีกต่อไป

Fuze Card บัตรสมาร์ทการ์ดแห่งโลกยุคใหม่ BrilliantTS บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังการผลิต  แกดเจ็ตนี้เป็นแกดเจ็ตที่ช่วยให้คุณจัดเก็บการ์ดได้ถึง 30 ใบรวมถึงบัตรเครดิตและบัตรเดบิต บัตรของขวัญ,บัตรประจำตัวประชาชนและบัตรสมาชิกต่างๆ ที่มีชิปการ์ด สามารถรวบรวมข้อมูล ของคุณไว้ใน Fuze Card…

0 Shares

The Face Men Thailand กับการประกวดสุดยอดนายแบบชั้นนำครั้งแรกของเมืองไทย

TheFace Men Thailand ร้อนฉ่า กับการประกวดสุดยอดนายแบบชั้นนำครั้งแรกของเมืองไทยพร้อมเปิดตัว 3 เมนเทอร์ตัวท๊อป เรียลลิตี้ที่กำลังเปิดฉากอย่างร้อนระอุ และขึ้นชื่อว่า “TheFaceMenThailand” แล้วไม่ว่าจะเป็นสาวเล็กสาวใหญ่ สาวแท้สาวเทียม รอกันอย่างใจจดใจจ่อแน่นอนครับผม TheFaceMenThailand เป็นรายการเรียลลิตีประกวดนายแบบและนักแสดงหน้าใหม่…

0 Shares

ไอเดียแมทซ์เสื้อเชิ๊ตสีขาว 4 ลุคสุดฮิตอย่างมีสไตส์

ไอเดียแมทซ์เสื้อเชิ๊ตสีขาว 4 ลุคสุดฮิตอย่างมีสไตส์ 1.ลุคสำหรับการทำงาน เสื้อเชิ๊ตสีขาวจะสามารถสร้างความดูดีได้ ควรติดกระดุมคอทุกครั้ง และผูกเนคไทด์เมื่อสวมใส่ชุดสูท เสริมด้วยรองเท้าหนังดำมันเงา ให้ลุคที่เป็นทางการและดูสุภาพบุรุษ ได้อย่างลงตัวครับ 2. ลุคสำหรับดินเนอร์ กางเกงยีนส์สีเข้มกับเสื้อเชิ๊ตสีขาว คู่กับรองเท้าหนังสีน้ำตาล โดยคุณสามารถปลดกระดุมคอได้…

0 Shares

” SPREZZA BOX” เปิดกล่องสำหรับสุภาพบุรุษ ตัวช่วยยกระดับรูปลักษณ์

SPREZZA BOX เปิดกล่องสำหรับสุภาพบุรุษ มากันเลยครับสำหรับคอลัมน์นี้ แหม! ก้อนอกจากสาวๆ เค้าจะมี กล่องบิวตี้ ความสวยความงาม อย่างมากมายแล้ว หนุ่มๆ อย่างเราก็มีครับ วันนี้แอดมินได้นำเทรน์ความหล่อ เสริฟ์ใส่กล่องมาให้หนุ่มๆแล้วล่ะครับโดยเจ้ากล่องความหล่อนี้มีชื่อว่า SPREZZA…

0 Shares

วิธีการเลือกชื้อรองเท้าหนังแท้-หนังเทียม ไอเท็มยอดนิยมสำหรับผู้ชาย

วิธีการเลือกชื้อรองเท้าหนังแท้-หนังเทียม ไอเท็มยอดนิยมสำหรับผู้ชาย ถ้าพูดถึงสไตส์การแต่งตัวของหนุ่มๆ อีกไอเท็มหนุ่มๆให้ความสนใจมากเป็นพิเศษคือ เจ้ารองเท้าหนังคู่โปรดนี่ล่ะครับ  เพราะบางหนังที่ใช้ในการผลิต ดันมีราคาพุ่งสูงเป็นหลักหมื่นเลยทีเดียว

0 Shares

วิธีการเลือกเสื้อเชิ๊ตให้มีขนาดที่พอดีกับตัว ใส่แล้วเนี๊ยบดูดีแน่นอน!

THE PERFECT FIT วิธีการเลือกเสื้อเชิ๊ตให้มีขนาดที่พอดีกับตัว ใส่แล้วเนี๊ยบดูดีแน่นอน! THE TORSO (ช่วงของลำตัว) โดยส่วนมากแล้วการเลือกเสื้อผ้าของหนุ่มๆก็จะแตกต่างกันไป และการเลือกสวมใส่เชิ๊ตที่มีขนาดพอดีตัวนั้น ควรเลือกใส่ทรงที่ไม่แน่นเกินไป เพื่อความสบายในการสวมใส่ ไม่รั้งที่กระดุม ถ้ากระดุมรั้ง หมายถึง…

0 Shares