Month: June 2017

Collars หลากสไตส์กับปกเชิ๊ตยอดนิยม ทรงแบบไหนเหมาะกับคุณ

Collars หลากสไตส์กับปกเชิ๊ตยอดนิยม ทรงแบบไหนเหมาะกับคุณ การเลือกเชิ๊ตไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับทรงเสื้อ,เนื้อผ้าและโทนสีที่ใส่เพียงเท่านั้น ความเนี๊ยบที่คุณไม่ควรมองข้าม นั่นคือ ปกเสื้อนั่นเอง โดยหนุ่มๆ อาจจะยังไม่ทราบว่าการเลือกปกเสื้อให้เข้ากับบุคคลิคและโครงหน้า สามารถเพิ่มความดูดีในตัวคุณได้ วันนี้ Menoption นำแบบปกเชิ๊ตยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะออกงานสังคม…

0 Shares

6 เหตุผลทำไมสีดำสุดฮิต สีที่ไม่เคยตกเทรน์จากโลกของแฟชั่น

6 เหตุผลทำไมสีดำสุดฮิต สีที่ไม่เคยตกเทรน์จากโลกของแฟชั่น Ricardo Tisci กล่าว “สีดำคือสีแห่งความสง่างาม และเป็นสีที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในโลก” ทุกซีซั่นและทุกยุคทุกสมัยของแฟชั่น ไม่ว่าแนวโน้มจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด สีดำก็ยังเป็นสีที่ยอดฮิต ที่ เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา และสามารถอัพสไตส์ให้คุณหนุ่มๆดูดีได้ทันที นี่คือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้สีดำไปเคยหลุดจากโลกแฟชั่น…

0 Shares

Ooho! ขวดน้ำในโลกอนาคตที่(กินได้)

Ooho! ขวดน้ำในโลกอนาคตที่(กินได้) ต้นกำเนิดมากจาก นักศึกษา 3 คนทำการวิจัยและออกแบบ ในกรุงลอนดอน ได้สร้างต้นแบบของการวิจัยขั้นสุด นี่เป็นตัวเลขที่ได้รับการยืนยันจากสถิติ ปริมาณหนึ่งในสามของขยะพลาสติกทั้งหมดเป็นขวดน้ำทั้งสิ้น ในแคมเปญ crowdfunding จึงมีการคิดค้น การดื่มน้ำในรูปแบบใหม่ ไม่ต้องง้อขวดอีกต่อไป…

0 Shares

XBOX ONE X รุ่นใหม่ล่าสุด เร็วแรงเสมือนจริง

XBOX ONE X รุ่นใหม่ล่าสุด เร็วแรงเสมือนจริง เปิดตัวอย่างดุเดือดกับเจ้า XBOX ONE X ของค่าย MICROSOFT ในงาน E3 2017 การกับมาครองแชมป์ในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ทุกคนที่เฝ้ารอผิดหวัง…

0 Shares

นั่งดื่มเพลินๆกับบุฟเฟต์ เบียร์สดคุณภาพพรีเมี่ยม ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ร้าน Sake No Mise Kushikatsu

นั่งดื่มเพลินๆกับบุฟเฟต์ เบียร์สดคุณภาพพรีเมี่ยม ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ร้าน Sake No Mise Kushikatsu   ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่มีสไตส์การดื่มเบียร์สดหรือสาเก สไตส์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น มาเลยครับวันนี้ Menoption ได้นำเสนอร้านอาหารที่จัดว่าเด็ดไม่เป็นรองใคร กับบุฟเฟต์เบียร์สด…

0 Shares

Hermès Birkin กระเป๋าที่ผู้ชายนิยมถือ ยอดขายพุ่งสูงสุดในปีนี้

Hermès Birkin  กระเป๋าที่ผู้ชายนิยมถือ ยอดขายพุ่งสูงสุดในปีนี้ แน่นอนถ้าคุณเป็นหนุ่มที่หลงใหลในแฟชั่นแล้วล่ะก้อ Hermès Birkin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เนมระดับ Hi-End ที่มีราคาสูงมาก ถือเป็นอีกไอเท็มที่ทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดี ดูแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยม หล่อ รวย มีรสนิยมเลยล่ะครับ กระเป๋า…

0 Shares

Adidas Originals & Adidas Campus เตรียมตัวคัมแบ็คอีกครั้ง15 มิ.ย. นี้

  Adidas Originals & Adidas Campus เตรียมตัวคัมแบ็คอีกครั้ง ฉลองไอคอนสุดคลาสสิกแบบฉบับออริจินัล  สิ้นสุดการรอคอย สาวก Adidas เตรียมตัวให้พร้อม หวนกลับมาอีกครั้งกับไอเท็มที่ทุกคนคิดถึง Adidas Originals…

0 Shares

Fidget Spinner (ฟิดเจ็ท สปินเนอร์) กระแสร้อนขนาดนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว!

Fidget Spinner (ฟิดเจ็ท สปินเนอร์) กระแสร้อนขนาดนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว !!!!! กลายเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย กับเจ้า “ฟิดเจ็ท สปินเนอร์” ที่โด่งดังมาจาก ฝั่งอเมริกาจนปัจจุบัน ได้แพร่หลายมาในไทยแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลายคนอาจจะเคยเห็นของเล่นชิ้นนี้อยู่ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถือ…

0 Shares

ที่พักบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก รีบเช็คอินด่วน!

ที่พักบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก ตกแต่งหรูหราอย่างมีสไตส์ รีบเช็คอินด่วน!!! Kensington English Garden Resort (เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท ) เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท …

0 Shares

จัดอันดับ สุดยอดบิ๊กไบค์ที่มีมูลค่าแพงที่สุดในโลก 100 กว่าล้าน!

สุดยอดบิ๊กไบค์ที่มีมูลค่าแพงที่สุดในโลก 100 กว่าล้าน จัดอันดับไว้ที่นี่แล้ว  Ecosse ES1 Superbike ราคา 118,800,000 บาท สุดยอดบิ๊กไบค์ Ecosse ES1 Superbike ที่ราคาสูงปรี๊ด…

0 Shares

แอปเปิลเปิดตัว iPad Pro ใหม่ 10.5 นิ้ว ชาร์จเร็ว จอใหญ่

แอปเปิลเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ที่ขนาดหน้าจอ 10.5 นิ้ว แทนที่ 9.7 นิ้วรุ่นแต่มาในขนาดเดิม เนื่องจากสามารถลดขอบหน้าจอ (bezel) ได้ถึง 40% และมีน้ำหนักเพียง 1…

0 Shares

พาทัวร์แหล่งช๊อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมือสองยักษ์ใหญ่ชื่อดัง ” DAIKOKUYA ” ย่าน Shibuya ประเทศญี่ปุ่น

พาทัวร์แหล่งช๊อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมือสองยักษ์ใหญ่ชื่อดัง ” DAIKOKUYA ” ย่าน Shibuya ประเทศญี่ปุ่น บริษัทขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น บริหารงานโดย นาย โคเฮอิ โอกาวะ ประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ของ Daikokuya…

0 Shares

โครงหน้าของคุณไว้เคราทรงไหนดูดีที่สุด?

ออกแบบหนวดเคราให้ดูหล่อเนี๊ยบ โครงหน้าของคุณไว้เคราทรงไหนดูดีที่สุด  หนวดเคราทรงเหลี่ยม (Square Beard) การไว้หนวดเคราทรงนี้ช่วยให้ใบหน้าที่เหลี่ยมชัด ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ให้ภาพลักษณ์ที่ดูสบาย แต่แฝงความมั่นใจ หนวดเคราทรงวงกลม (CIRCLE BEARD)ทรงนี้เป็นทรงที่ จัดทรงเคราให้รอบๆมุมปาก เป็นสไตส์ที่เหมาะสำหรับทุกคน   หนวดเคราทรงปิดใต้คาง…

0 Shares

ลดกลิ่นตัว ด้วยสมุนไพรชั้นยอด!

ลดกลิ่นตัว ด้วยสมุนไพรชั้นยอด!!!! ปํญหากลิ่นตัวของหนุ่มๆ ที่นอกจากจะทำให้คุณหนุ่มๆขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว เรื่องของการอาบน้ำชำระร่างกาย การฉีดน้ำหอม สเปรย์ โคโลน คงไม่เพียงพออีกต่อไป !  เพราะเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่ถูกขับออกมาจากร่างกายของคนเรานั้น เป็นตัวการสำคัญที่สามารถทำให้เราเป็นคนที่มีกลิ่นตัวที่รุนแรง บางกรณีเกิดอาการเครียดสะสมจากการแก้ปัญหานี้เพราะไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ไม่หายขาด อีกทั้งอาจะส่งผลเสียในหลายๆทางตามมาเช่นกัน…

0 Shares

การเฟดยีนส์คืออะไร มีวิธีการทำแบบใดบ้างมาดูกัน

การเฟดยีนส์คืออะไร มีวิธีการทำแบบใดบ้างมาดูกัน ไอเท็มสุดโปรดสำหรับหนุ่มๆอีกหนึ่งไอเท็มคงต้องหนีไม่พ้น กางเกงยีนส์สุดชิคสักตัว ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่หลงใหลในกางเกงยีนส์แล้วล่ะก้อ รับรองว่าคุณต้องเคยเห็นยีนส์ที่ผ่านการเฟดมาแล้วอย่างแน่นอน เพราะยีนส์ที่ถูกเฟดแล้วจะมีราคาแพงและเป็นที่ต้องการของนักสะสม

0 Shares

รู้ยังว่า Cigar ! ซิการ์ทั่วโลกมีทั้งหมดกี่ประเภท?

รู้ยังว่า Cigar ! ซิการ์ทั่วโลกมีทั้งหมดกี่ประเภท? ซิการ์จะมีความแตกต่างจากบุหรี่ตรงที่ การสูบซิการ์จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของส่วนผสม มีรูปทรงแตกต่างกันออกไป ทั้งขนาด ปริมาณยาสูบ รวมถึงรสชาติ และแบรนด์ผู้ผลิตที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวส่วนผสมหลักมาจากใบยาต่างๆ แต่ละยี่ห้อและประเภทของซิการ์รสชาติแตกต่างกัน ในขณะที่หีบห่อไม่ได้กำหนดรสชาติของซิการ์อย่างสิ้นเชิง Menoption ได้รวบรวม…

0 Shares