Brad Pitt’s ภาพแฟชั่นกับลุคสุดคูล – แบรดพิตต์ สไตล์
แฟชั่นสไตล์แห่งบุรุษ เคล็ดลับอะไรที่ทำให้เค้ากลายเป็นผู้ชายที่สง่างาม แรงบันดาลใจแห่งสไตล์ที่คงเสน่ห์ได้ตลอดกาล ผ่านภาพแฟชั่น สะท้อนผ่านหน้าต่างและมุมมองที่แปลกตา ในฐานะซูเปอร์โนวาฮอลลีวูด  – Brad Pitt หนึ่งในดาราภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 ในฐานะนักแสดงฝีมืออันดับต้นๆ รวมถึงตำแหน่งโปรดิวเซอร์มือทองที่ความสามารถรอบด้าน จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงที่ฮอตตลอดกาล

  • นอกเเหนือจากสไตล์ที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับ Brad Pitt แล้ว / เค้ายังเป็นดาราฮอลลีวูดที่มีภาพลักษณ์ในสไตล์การใส่ชุดทักดิโด้สูทได้อย่างโดดเด่น จะเห็นได้จากโฆษณาแคมเปญต่างๆทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ทั้งการปรากฏตัวในเทศกาลหนังชื่อดังอย่างเทศกาลภาพยนต์เวนิชหรือคานส์ อีกทั้งความมีชื่อเสียงของเค้าก็ไม่เคยทำให้รสนิยมในการแต่งตัวสุดชิลจางหายไป แบรดพิตต์ยังคงเป็นดาราฮอลลีวูดเบอร์ต้นๆที่ไม่สนใจกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังหรือเครื่องแต่งกายที่มีราคาแพงเพียงเท่านั้น เค้ายังสามารถแมทซ์เสื้อผ้าที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเลือกมาสวมใส่ได้อย่างดูดีและสมบูรณ์แบบอีกเช่นกัน
  • Brad Pitt – ไอคอนสตาร์ที่มักจะปรากฏตัวในสไตล์การแต่งตัวที่เน้นรูปแบบเพื่อลุคที่ดูสบาย ทั้งการผสมผสานความสมดุลของเนื้อผ้าและโทนสี ทั้งดีไซน์แจ๊คเก็ตสูท จนกระทั่งรองเท้าในสไตล์ที่เรียบง่าย เริ่มต้นจากภาพแฟชั่นสไตล์ที่เลือกดีไซน์ในส่วนของเสื้อยืดรูปแบบเรียบง่ายสีขาว กับกางเกงที่เหมาะสมกับวันสบายๆ รวมไปถึงความสมบูรณ์แบบของแจ๊คเก็ตหนังสุดคลาสสิคที่เป็นอีกดีไซน์ที่ยอดฮิตสำหรับผู้ชายทั่วโลก ดึงคาเรคเตอร์อันโดดเด่นและน่าสนใจ ความสมบูรณ์แบบของแจ๊คเก็ตและกางเกงในโทนสีน้ำตาลสุดคลาสสิค หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัวสำหรับบุรุษวัย 50 รูปแบบที่เรียบง่ายแต่ดูเพอร์เฟค ผ่านแฟชั่นที่สร้างความมั่นใจได้อีกสไตล์นึงwww.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"