Lee Dong Wook @ GQ Korea December 2019
Men of the Year 2019 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิตยสาร GQ Korea เปิดตัวรายชื่อนักแสดงชาวเกาหลีใต้ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งใน “Man of The Year 2019” of GQ Magazine – เรียกว่าเป็นการปรากฏตัวที่สร้างกระแสอย่างล้นหลาม แฟชั่นจากหนุ่ม “Lee Dong Wook(ลีดองวุค)” สามีแห่งชาติของสาวๆทั่วโลก กับการร่วมถ่ายแบบ ในนิตยสารGQ’s ซึ่งงานนี้หนุ่ม Lee Dong Wook(ลีดองวุค) ยังเป็นศิลปินคนแรกที่ได้คัดเลือกให้เป็น “Man of The Year” ในปีนี้ ซึ่งเขาสามารถคว้าตำแหน่ง Men of the Year มาได้ถึง 2 ปีซ้อน หลังจากที่เคยได้รับเลือกให้ได้รับตำแหน่งนี้เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

Lee Dong Wook(ลีดองวุค) มาพร้อมกับผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายจากแบรนด์หรูระดับโลกจากอิตาลี “Gucci (Gucci) 2020 S / S Cruise Collection” เทรนด์แฟชั่นสูทคู่กับเสื้อสเวตเตอร์รวมถึงแจ๊คเก็ตในโทนสีสัน โดยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ มีลวดลาย Mickey Mouse (มิกกี้เมาส์) ทั้งคอลเลคชั่นเสื้อ ไอเท็มตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย แว่นกันแดด สะท้อนภาพลักษณ์อันมีเสน่ห์ของเขา ผ่านไอเดียในการแสดงออกสู่ผลงานการถ่ายแบบที่ให้สไตล์ที่แปลกตาอย่างสมบูรณ์แบบสุดจากประสบการณ์แห่งความเป็นมืออาชีพ ผ่านภาพถ่ายแฟชั่นที่เต็มไปด้วยความมีเสน่ห์และน่ารัก อีกคาเรคเตอร์ของหนุ่ม Lee Dong Wook(ลีดองวุค) เปลี่ยนลุคหนุ่มผู้อ่อนโยน ที่มาพร้อมสเน่ห์ในสไตล์หนุ่มผมยาวกับมาดเซอร์ๆ ซึ่งทำให้เสน่ห์ของเขาน่าหลงใหลยิ่งขึ้น โดยตำแหน่ง ‘Men of the Year 2019’ นั้นจะคัดเลือกบุคคลที่แสดงความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และผลงานที่ยอดเยี่ยมในรอบปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้คอลเล็กชั่น ((Gucci 2020 Cruise)) ยังได้รับความนิยมอย่างมากในเทรนด์แฟชั่น ทั้งดีไซน์ในส่วนของกางเกงถัก เสื้อโค้ทหลากสีรวมถึงกางเกงผ้าลินิน รวมถึงเครื่องประดับที่เค้าสวมใส่ ในคอลเลคชั่น Gucci 2020 Cruise Collection ซึ่งคอลเคชั่นเหล่านี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ – (Gucci.com)

Lee Dong Wook(ลีดองวุค) กับการถ่ายแบบอย่างสนุกสนาน แน่นอนว่า ลีดองวุค ชื่นชอบ Mickey Mouse (มิกกี้เมาส์) “ทุกครั้งที่เค้าเดินทางไปต่างประเทศ เค้ามักจะไปที่ร้านดิสนีย์ มันทำให้เค้ามีความสุขอยู่เสมอทุกครั้งที่ได้ไป – ลีดองวุค กล่าว

นิตยสาร GQ ฉบับเดือนธันวาคม  / Lee Dong Wook, Minhyun, Song Min Ho และ Oh Hyuk โดยหนุ่มๆเหล่านี้จะเข้าร่วมงานปาร์ตี้สิ้นปี ของนิตยสาร GQ Korea – ในงาน GQ Night 2019 นี้อย่างแน่นอน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 December 2019, เพื่อถือเป็นการเฉลิมฉลองการคัดเลือกรางวัล Men of the Year ประจำปี 2019!

สำหรับนิตยสาร GQ Korea Magazine ไม่เพียงตีพิมพ์เฉพาะนิตยสารเกาหลีเท่านั้น ยังจะมีการตีพิมพ์อังกฤษ อเมริกา เยอรมัน สเปนอย่างแน่นอนwww.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"