Oscar Hunt – เครื่องแต่งกายสูทกับดีไซน์แนวศิลปะพื้นเมืองสไตล์ (Aborigins) อะบอริจิน

Design Suits – Oscar Hunt กับการออกแบบจากแรงบันดาลใจจากสังคมชนเผ่าพื้นเมือง ด้วยผลงานของศิลปิน ทั้งแนวร่วมของ Oscar Hunt, Amity Guild, และศิลปินอะบอริจิน (Aborigins) ชนพื้นเมืองจากออสเตรเลีย (Sydney) / เพื่อสร้างชุดสูทที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ที่เรียงรายไปด้วยผลงานศิลปะพื้นเมือง เพื่อสะท้อนมุมมองแห่งลวดลายกราฟฟิค ทั้งดีไซน์ทรงกลมและรูปทรงเลขาคณิตต่างๆ

Australian made-to-measure tailors Oscar Hunt
“ เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหวทางสังคมขนาดใหญ่ มากกว่า 50,000 คนบนท้องถนน ... Saulo กล่าว / เขาสวมใส่ชุดสูทมาตั้งแต่อายุ 15 ปี และเริ่มเลือกสวมใส่สไตล์ชุดสูท 3 ชิ้น ในอายุ 22 และเค้ายังเป็นชาวอะบอริจิน (Aborigins) กับบทบาทของพนักงานธนาคาร แต่เค้ายังคงรู้สึกแปลก สำหรับการสวมใส่ชุดสูทในดีไซน์เหล่านี้ ให้ความรู้สึกเหมือนเค้ากำลังใส่เสื้อเกราะ แต่มันก็สร้างพลังและเพิ่มความมั่นใจให้กับเค้าผ่านชุดสูทที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ผ่านชิ้นงานศิลปะที่โดดเด่นในผลงานของ Oscar Hunt ถูกสร้างขึ้นโดยศิลปินอย่าง Stan Yarramunua – ผลงานของเค้าคือหนึ่งผลงานที่หาตัวจับยากอีกชิ้นนึงเลยทีเดียว

Collection of limited edition suits.

  • อีกทั้งส่วนหนึ่งของผลกำไรจากผลงานนี้จะถูกนำไปสนับสนุนศิลปินพื้นเมืองตามที่ Mr Saulo กล่าว

“เราก่อตั้ง Amity Guild ด้วยเหตุผลง่าย ๆ – เพื่อแสดงประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันยาวนานของออสเตรเลียและเฉลิมฉลอง จากกลุ่มบุคคลที่มีทัศนะคติที่คล้ายกัน ศิลปิน Stan Yarramunua ผู้เป็นจิตรกรพื้นเมืองและนักดนตรีรวมถึงผู้แต่ง นักแสดงและผู้ก่อตั้งหอศิลป์ชาวอะบอริจินแห่งแรกในโลกแห่งแรกในโลกที่ Yarramunua Art Gallery ใน St Kilda;  กล่าวว่า การออกแบบผลงานชุดสูทในคอลเลคชั่นนี้ จะมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้คุณดูโดดเด่นด้วยสเน่ห์ของศิลปะและวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง ให้ผู้สวมใส่ได้ร่วมถ่ายทอดผ่านคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ / การเล่าเรื่องที่รวบรวมความคิดสร้างสรรค์และความสัมพันธ์กับประเทศ “การจัดแสดงงานศิลปะพื้นเมืองนั้นไม่มีกาลเวลาและเป็นหนทางเชื่อมโยงอดีตปัจจุบันและอนาคตได้อย่างยอดเยี่ยม” ผ่านการออกแบบด้วยสไตล์คลาสสิคที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเครื่องแต่งกายในรูปแบบสไตล์ทางการ

 

ทั้งดีไซน์ที่ถูกออกแบบผ่านรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งในส่วนของดีไซน์บริเวณกระเป๋าสูท ตกแต่ง ด้วยไอเท็มเสริมอย่าง “Pocket Square” ในโทนสีและลวดลายที่มีดีไซน์โดดเด่น เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาสสำคัญ รวมถึงภาพลักษณ์สำหรับวันสบายๆ หรือสไตล์นักธุรกิจร่วมด้วย 

 

 

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"