10 Shirt & Suit Combinations For Men To Look Sharp ผสมผสานสไตล์สูทแมทซ์เชิ๊ตเพื่อลุคที่เฉียบคม

  • ดีไซน์กับเครื่องแต่งกายในสไตล์ Classy ‘ เป็นแฟชั่นที่ให้ลุคที่ดูดีมีสไตล์สำหรับหนุ่มๆอย่างเรา ทั้งสไตล์ของการการแมทซ์สูทเข้ากับเนคไทที่ถูกต้อง รวมถึงการแมทซ์ดีไซน์สีและลวดลายที่เหมาะสมสำหรับเสื้อเชิ๊ตและดีไซน์ที่เหมาะสมของรองเท้านั้น มีความสำคัญอย่างมากต่อภาพลักษณ์ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ชายได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งทอสำหรับเครื่องแต่งกายสำหรับชุดสูทนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเสมอ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นบุรุษไม่มีตกเทรน์แม้ว่าเทรน์ของแฟชั่นจะเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา

สไตล์ชุดสูมมีความสัมพันธ์มาอย่างต่อเนื่องสำหรับเทรน์แห่งแฟชั่น ด้วยโทนสีที่ผสมผสานกันอย่างทันสมัย ไม่ว่าคุณจะเน้นสวมใส่เพื่อโอกาศใดก็ตาม สำหรับวันทำงานหรือโอกาสทางการ เรื่องของโทนสีคืออีกหนึ่งคุณสมบัติหลักที่ควรต้องพิจารณา วันนี้ Menoption จะพาหนุ่มๆไปรู้จักวิธีการแมทซ์สไตล์เสื้อเชิ๊ตและชุดสูทที่สมบูรณ์แบบที่ง่ายดายไปพร้อมๆกันได้เลยครับ

The Colour Wheel – วงล้อโทนสีที่น่าสนใจ

  • ทำไมต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับวงล้อสี? เรียกว่ากลุ่มของวงล้อคู่สีนี้ มีบทบาทสำคัญในการแมทซ์จับคู่เครื่องแต่งกาย ที่เสริมรสนิยมแห่งการแต่งตัวที่เพอร์เฟคได้อย่างสมบูรณ์ได้ อาทิเช่นการจับคู่ของเสื้อสูทกับเนคไท ที่มีความแตกต่างกัน แต่ให้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามและน่าเชื่อถือได้อีกเช่นกัน และนี่คือเทรน์สไตล์ชุดสูท เสื้อเชิ๊ตและเนคไท ที่คุณหนุ่มต้องลองมิกซ์สไตล์

STYLE – SUIT – SHIRT – TIE

Classic – ดีไซน์รูปทรงคลาสสิค มาในอันเดอร์โทนสีดำหรือสีเทา แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตสีน้ำเงินและสีขาว เลือกดีไซน์เนคไทลวดลายกราฟฟิคเล็กน้อยในโทนสีทึบ

Evergreen – โทนสีเขียวหรือสูทสีเทา แมทซ์ด้วยดีไซน์เสื้อเชิ๊ตที่ให้รูปแบบที่เรียบง่ายและยังสามารถเพิ่มความโดดเด่นของเสื้อเชิ๊ตที่มีดีไซน์กราฟฟิคเข้าร่วมได้เช่นกัน

Formal – รูปแบบเครื่องแต่งกายสไตล์ทางการ มักจะมาในดีไซน์ชุดสูทสีดำและสีกรม ตัดกับสไตล์เสื้อเชิ๊ตสีขาวและสีน้ำเงิน ผสมผสานสไตล์ของเนคไทสีทึบและเฉดสีเบอร์กันดีและสีแดง เพื่อสร้างสไตล์อันโดดเด่นกับเครื่องแต่งกายแบบทางการได้อย่างสมบูรณ์

Modern – ดีไซน์แห่งความทันสมัย กับดีไซน์ชุดสูทสีกรมและน้ำเงิน ตัดกับสไตล์เสื้อเชิ๊ตในโทนสีชมพูและสีฟ้า แมทซ์ด้วยเนคไทลายจุดในโทนสีที่ชื่นชอบ

Vibrant – ชุดสูทที่มาในโทนสีเบจหรือสีกากี แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตในโทนสีขาวเรียบหรู เป็นดีไซน์ที่ดูดีเสมอกับความวินเทจแบบคลาสสิคสูท

Trendy – เสริมความอินเทรน์กับสไตล์สูท ด้วยโทนสีสูทสีเบจ ตัดด้วยเสื้อเชิ๊ตในโทนสีฟ้าอ่อน มิกซ์สไตล์เพิ่มเติมด้วยโบว์หรือเนคไทสีกรมเพื่อเพิ่มดีไซน์ที่โดดเด่น

1. Checked Shirt And Charcoal Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตแมทซ์ดีไซน์ชุดสูทในโทนสีเทาเข้มจะเป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายอย่างสีพื้นและลวดลายได้เช่นเดียวกัน
2. Striped Shirt and Khaki Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตลาย (Striped)มิกซ์สไต์เพิ่มเติมด้วยดีไซน์ชุดสูทในโทนสีกากีแต่งด้วยเครื่องประดับในสไตล์โทนสีส้มอิฐที่สามารถสร้างความโดดเด่นสำหรับลุคนี้ได้
3. White Shirt and Pink Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ๊ตโทนสีขาวกับชุดสูทสีชมพู

4. Blue Shirt And Brown Checked Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าแมทซ์ด้วยดีไซน์ชุดสูทสีเทาลาย (Checked)
5. Sky Blue Shirt And Navy Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าแมทซ์สูทสีกรม
6. Printed Shirt And Olive Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ๊ตลวดลายกราฟฟิคแมทซ์ด้วยสไตล์สูทสีเขียวมะกอก
7. White Shirt And Burgundy Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตสีขาวและชุดสูทในโทนสีแดงเบอร์กันดี
8. Off White Shirt And Brown Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตสีขาวแมทซ์ชุดสูทสีน้ำตาล
9. White Shirt And White Suit Combination – ดีไซน์เสื้อเชิ้ตสีขาวและชุดสูทในโทนเรียบหรูสีขาว
10. White Shirt And Black Suit Combination -ดีไซน์เสื้อเชิ้ตสีขาวแมทซ์ด้วยสไตล์ชุดสูทเบสิคในโทนสีดำแบบคลาสสิค

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"