10 reasons – choose the best suit! – เหตุผล 10 ข้อ ที่เหมาะสำหรับการเลือกตัดชุดสูทที่เพอร์เฟคที่สุด สำหรับมือใหม่!

10 reasons – choose the best suit! – เหตุผล 10 ข้อ ที่เหมาะสำหรับการเลือกตัดชุดสูทที่เพอร์เฟคที่สุด สำหรับมือใหม่!

 • สุภาพบุรุษที่มีสไตล์ส่วนตัวสำหรับปัจจุบันมักจะค้นหาเลือกที่จะค้นหาสไตล์ที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เนื่องด้วยเทรน์แฟชั่นแนวโน้มที่นอกเหนือจากชุดสูทดีไซน์อันสง่างามให้ความชิลตั้งแต่รองเท้าผ้าใบ ไปจนถึงการเลือกใส่ยีนส์ โดยเฉพาะอุปกรณ์เสริมซึ่งในปัจจุบันมีอย่างหลากหลาย ทำให้หนุ่มๆ อย่างเรามีตัวเลือกในการแมทซ์ได้อย่างมากขึ้นอีกด้วย เพื่อให้ได้รสนิยมที่แตกต่างอย่างชัดเจน และสามารถบ่งบอกสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด และเทรน์สำหรับเครื่องแต่งกายบุรุษในไม่กี่ปีที่ผ่านมาจึงเห็นได้ว่า สไตล์ของเครื่องแต่งกายในตู้เสื้อผ้า มักจะมีดีไซน์และการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและต้องการความแตกต่างอย่างชัดเจน

อีกทั้งการเลือกผู้ชำนาญ ในการปรึกษาทางด้านสไตล์และภาพลักษณ์ในการแต่งตัว ไม่แปลกที่จะพบเห็นได้ว่า ผู้ชายจำนวนมากเลือกที่จะสวมใส่ชุดสูทที่มีดีไซน์ที่เหมาะสำหรับเค้าเพียงเท่านั้น ซึ่งข้อนี้เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้อย่างแน่นอน กับ 10 เทคนิคที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณเป็นหนุ่มแฟชั่นที่แท้จริง!!!

1. Because you need to get the fit you deserve

 • คุณสมควรได้สวมใส่ในรูปแบบที่เหมาะสม ช่างที่มีความชำนาญในการตัดเย็บชุดสูทนั้น จะทำการวัดตัดเฉพาะสัดส่วนให้ตรงตามรสนิยมของคุณ เพื่อให้ได้ชุดสูทที่ตัดเย็บได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งการตัดเย็บที่ดีถือเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจได้อย่างแน่นอน ดังนั้นการออกแบบ และการวางแพทเทริน์ที่ดี จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ

2. Because it is timeless, tailor-made never goes out of fashion

 • แฟชั่นไร้กาลเวลา – ดีไซน์ของงานวัดตัดเป็นแฟชั่นที่ไร้กาลเวลา ถือเป็นวงจรแฟชั่นที่สมบูรณ์ ชุดในสไตล์วัดตัดหรืองานที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์นั้น จะมีคุณภาพที่เหมาะสมและสวมใส่ได้อย่างยาวนาน และไม่ล้าสมัย โดยเฉพาะดีไซน์สำหรับชุดสูทที่จะมีรูปแบบของสีและสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย คลาสสิคนั่นเอง

3. Because the perfect fit motivates you to stay in shape

 • การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด ในการชื้อชุดสูทในสไตล์วัดตัวตัดนั้น จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟคได้ เพราะงานสูทในสไตล์นี้ จะประกอบไปด้วยรูปทรงแพทเทริน์ที่เข้ารับกับสรีระได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะจะมีขนาดที่พอดี บ่งบอกสไตล์และรสนิยมที่เด่นชัด

4. Because it’s exclusive

 • ความพิเศษ – คุณจะได้รับความพิเศษในการออกแบบและตัดเย็บชุดสูทสำหรับคุณโดยเฉพาะ และยังสามารถปรับแต่งจนกว่าจะมั่นใจ เป็นดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร และเป็นชุดสูทในสไตล์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

5. Because your clothes last longer

 • สูทที่ถูกออกแบบโดยเฉพาะ จะมีอายุการใช้งานที่ทนทานเนื่องด้วยจะนิยมผลิตโดยใช้วัสดุและเนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงเป็นหลัก จึงจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมระยะยาวมากกว่า มีควาทนทานในการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อมีการดูแลเก็บรักษาชุดสูทได้อย่างเหมาะสม

6. Because you can highlight your personal style

 • คุณจะสามารถเลือกสไตล์และเน้นดีไซน์ที่แตกต่างได้ ตามรูปแบบส่วนตัว โดยบริการพิเศษจะประกอบไปด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย สไตล์ของชุดสูทที่ถูกปรับแต่งสำหรับคุณโดยเฉพาะ จะช่วยเสริมความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งในรูปลักษณ์ที่ต้องการความทางการ หรือสไตล์แฟชั่นตามกระแสก็ได้เช่นกัน

7. Because you don’t have to settle for something that you don’t like

 • ปัญหาของการชื้อชุดสูทแบบสำเร็จ คือคุณจะไม่สามารถควบคุมการเลือกโทนสี หรือเนื้อผ้าในรูปแบบที่คุณต้องการได้ตามฤดูกาลนั้นๆ ในกรณีส่วนใหญ่คุณอาจจะชื่นชอบเนื้อผ้าชนิดนั้น แต่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนโทนสีได้ เนื่องจากเป็นสินค้าผลิตสำเร็จรูป ซึ่งจะมีความแตกต่างจากงานวัดตัดอย่างชัดเจน

8. Because you always wondered, why the celebrities seem to look good in anything?

 • คุณเคยสงสัยรึไม่ ว่าทำไมเหล่าคนดัง เซเลบริตี้ ถึงมีรสนิยมในการแต่งตัวที่ดูดีอยู่เสมอๆ เนื่องด้วยเครื่องแต่งกายของเหล่าคนดังนั้น จะนิยมสวมใส่เฉพาะรูปแบบและรูปทรงที่พอดีกับรูปร่างของเค้าเพียงเท่านั้น โดยเฉพาะสำหรับผู้ชาย ชุดสูทจึงเป็นเครื่องแต่งกายสากลที่จะถูกออกแบบตัดเย็บจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง หรือมีดีไซน์เนอร์ส่วนตัว จึงทำให้เหล่าคนดังมีความมั่นใจว่าเค้าสามารถดูเพอร์เฟคได้ในทุกๆการปรากฏตัวของพวกเค้านั่นเอง

9.Because everytime you put on a tailored piece, you can imagine your Instagram exploding with likes!

 • สไตล์การแต่งตัวที่ยอดเยี่ยมของคุณ ที่ถูกสร้างจากความชื่นชอบส่วนตัวนั้น จะสามารถสร้างความโดดเด่นและน่าจับตามอง สำหรับผู้ที่พบเจอได้ เพราะจะแสดงถึงสไตล์ที่ยอดเยี่ยมของคุณนั่นเอง / เรามักจะชื่นชมไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผู้อื่นผ่านสื่อสังคมไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram โดยมักจะเห็นได้ว่าเครื่องแต่งกายที่มีคุณภาพและรูปแบบที่แตกต่าง สามารถเสริมภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นการออกแบบเครื่องแต่งกายโดยเฉพาะชุดสูทวัดตัดนั่นจึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณผู้ชายทุกคน

10.Because it’s the best way to spend your money

 • คุณภาพสมราคา คือตัวแปลหลักที่ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนสำหรับเครื่องแต่งกายอย่างชุดสูทได้ คุณสามารถเลือกชื้อชุดสูทที่มีคุณภาพที่น้อยกว่าและมีราคาที่ถูกกว่า แต่ควรคำนึงถึงการใช้งานที่คุ้มค่า และรายละเอียดที่เหนือกว่าของชุดสูทที่มีคุณภาพสูง ยกตัวอย่างเช่นเนื้อผ้าขนสัตว์คุณภาพสูง บวกกับการตัดเย็บที่มีรูปแบบที่สง่างามอย่างเหมาะสม เพิ่มความมั่นใจได้อย่างเพอร์เฟค จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถลงทุนเพื่อนความคุ้มค่าเหล่านี้ได้

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)