EXECUTIVE’ STYLE ICON – สไตล์ที่สร้างความสมบูรณ์แบบให้กับสตาร์ไอคอนล่าสุดจาก CHRIS HEMSWORTH / Avengers 4: The Final Battle

EXECUTIVE’ STYLE ICON – สไตล์ที่สร้างความสมบูรณ์แบบให้กับสตาร์ไอคอนล่าสุดจาก CHRIS HEMSWORTH / Avengers 4: The Final Battle

Chris Hemsworth หนึ่งในพระเอกหนุ่มสุดฮอตเซ็กซี่ตลอดกาล พร้อมความหล่อเข้มกับบอดี้ที่เพอร์เฟคจนสาวๆทั่วโลกไม่กล้าปฏิเสธ กับการปรากฏตัวของเค้าในงาน แถลงข่าวในเซี่ยงไฮ้ ณ.โรงละครวอลท์ดิสนีย์ สำหรับรอบปฐมทัศน์ ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กับบ็อกซ์ออฟฟิศที่ดีที่สุดในโลก อย่าง ซูเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล “Avengers 4: The Final Battle” มหากาพย์ผลงานชิ้นเอกที่น่าตื่นเต้น! ในสุดสัปดาห์นี้ที่หลายๆคนรอคอย

  • ภายในงานแถลงข่าว China Avengers: Endgame ในวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมาในรอบสื่อมวลชล พร้อมเสียงปรบมืออย่างอบอุ่น อาทิเช่น Marvel Fitch ประธาน Marvel Films และผู้กำกับ Russell Brothers, “Raytheon” Chris Hemsworth, “Eagle Eye” Jeremy Reiner, “ant man” Paul Paulher ในการปรากฏตัวต่อหน้าแฟนภาพยนตร์ และมีกำหนดฉายในจีน วันที่ 24 เมษายนนี้

“Avengers 4: The Final Battle”


  • Kevin Fitch ประธาน Marvel Films เล่าถึงอารมณ์ของเขาเมื่อเขาเปิดตัว Iron Man ครั้งแรกในปี 2008 เขากล่าวว่า: “ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้แม้กระทั่งจนถึง ภาพยนตร์ Marvel ทั้งหมด ถ้าไม่ใช่ด้วยการสนับสนุนจากแฟน ๆ ชาวจีนมานานหลายปี Marvel Films จะไม่ประสบความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ในวันนี้!

Chris Hemsworth นักแสดงชื่อดังระดับโลกชาวออสเตรเลีย เขาเป็นที่รู้จักในหลากหลายบทบาท ทั้ง Home and Away และ Thor ใน Marvel Cinematic Universe ตั้งแต่ปี 2011 หนึ่งในนักแสดงระดับโลกที่มีมีสไตล์ที่เหมาะสมและดีที่สุดในฮอลลีวูด พร้อมด้วย รสนิยมทางด้านการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในรูปแบบที่เน้นความสบายแบบลำลอง แต่แน่นอนว่ารูปร่างของเค้าสามารถดึงดูดเสน่ห์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เครื่องแต่งกายดูโดดเด่นได้อยู่เสมอ จะพูดได้ว่าเค้าแทบจะไม่ต้องพยายามแต่งตัวเยอะก็สามารถแมทซ์ลุคให้ออกมาดูดีได้ รวมถึงภายในงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง กับความเท่ห์ของนักแสดงหนุ่ม ที่เลือกสไตล์การแต่งตัวด้วยชุดสูทสไตล์ Casual Suit’ ที่มีความคมชัดกับหนวดเคราที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในลุคนี้
สไตล์ชุดสูทในโทนสีกรม ที่มีดีไซน์ของเนื้อผ้ากับลวดลายกราฟฟิคอันน่าสนใจ ด้วยการออกแบบด้วยชุดสูทสไตล์ 3 ชิ้น สร้างดีไซน์ที่แปลกตาอันโดดเด่น ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับชุดสูทของเค้า ตัดกับดีไซน์ของเสื้อเชิ๊ตผสมผสานลวดลายกราฟฟิคเช่นกัน แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสไตล์แห่งการแต่งตัวที่เน้นความผ่อนคลายได้อย่างเพอร์เฟค ในการเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยที่คุณบุรุษ Menoption สามารถนำสไตล์การแต่งตัวเหล่านี้ไปแมทซ์เพื่อสร้างลุคที่ตอบโจทย์ให้มีความเท่ห์และดูดีได้เช่นกัน โดยเน้นชุดสูทที่มีดีไซน์และออกแบบที่เรียบง่ายแต่ยังคงความสมบูรณ์แบบ เผยรสนิยมได้หล่อเข้มแบบสุดๆครับ

ทุกช่วงเวลาของคริสเฮมส์เวิร์ธ เป็นช่วงเวลาที่เซ็กซี่ อีกทั้งสไตล์ที่ คริส’มักจะเลือกสวมใส่สำหรับชุดสูทนั้น จะเน้นลวดลายของเนื้อผ้าที่มีความแปลกตา คลุมโทนสีเบสิค สูทที่มีความเรียบง่ายอย่างสีดำและสีน้ำเงิน ผสมผสานเข้ากับสไตล์ของเนคไทด์เพื่อมิกซ์ในดีไซน์สูทที่เรียบง่าย รวมไปถึงสไตล์ของเสื้อเชิ๊ต ก็มักจะเลือกสไตล์โดยการปลดกระดุมเชิ๊ต 1-2 เม็ดเพื่อโชว์ซิกแพคให้เห็นถึงความเซ็กซี่ของเค้าอยู่เสมอๆ สมกับเป็นเทพแห่งนอรส์ได้อย่างเพอร์เฟคสำหรับหนุ่ม Chris Hemsworth และยังได้รับรางวัลสำหรับผู้ชายที่แต่งกายที่ดีที่สุดแห่งปี 2014 ไปครองอีกด้วย! เรียกว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว

  • นี่คือชุดสูทสามชิ้นที่ทำจากผ้าขนสัตว์บริสุทธิ์มีกระดุมสองกระดุมแบบเดี่ยวพร้อมกับเสื้อกั๊กแบบห้าปุ่มที่จับคู่สีนี้เป็นเอกลักษณ์มากเหมาะสำหรับสวมใส่สำหรับงานอีเว้นท์หรืองานแต่งงาน สวมเสื้อเชิ๊ตในสไตล์การคัตติ้งแบบ  Bespoke ในโทนสีขาวหรือสีฟ้าอ่อน และยังเป็นลุคที่เหมาะกับหนุ่มในสไตล์ผิวคล้ำ ดวงตาสีฟ้าอมเขียวเป็นการเน้นรูปลักษณ์ที่ดูเพอร์เฟคตัดกับสไตล์ชุดสูทที่ดูลงตัวอย่างที่สุด
  • Chris กับสไตล์ชุดสูท 3 ชิ้น กับดีไซน์เนื้อผ้าไหมและผ้าขนสัตว์ในโทนสีเขียวเข้มอมฟ้า บวกกับสไตล์แห่งความคลาสสิคของเสื้อกั๊ก พร้อมฟังค์ชั่นกระเป๋าหน้า และแจ๊คเก็ตกระดุมแถวเดียว ผสมผสานรูปแบบด้วยเสื้อเชิ๊ตในสไตล์ที่ให้ความทางการเลือกใช้สีขาวเรียบง่าย บวกกับเครื่องประดับตกแต่งด้วยสไตล์เนคไทบ่งบอกสไตล์ที่เรียบง่าย เพื่อลุคที่ดูดี

  • แจ๊คเก็ตเนื้อผ้าขนแคชเมียร์ ที่มีดีไซน์ปกแบบกว้าง ในโทนสีคลาสสิคที่ให้ความวินเทจอย่างสีเบจ เพิ่มรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นด้วยสไตล์การแมทซ์กับกางเกงยีนสต์หรือสไตล์กางเกง Chino ได้อย่างสมบูรณ์สำหรับลุคนี้ของหนุ่มคริส
  • ดีไซน์ชุดสูทโดยการเลือกแมทซ์สูทสไตล์ 2 ชิ้น ในโทนสีเทาอ่อน พร้อมลวดลายที่มาในรูปแบบลายตาราง พร้อมช่องกระเป๋า เพื่อเพิ่มฟังค์ชั่นที่น่าสนใจสำหรับแจ๊คเก็ต การออกแบบสไตล์แจ๊คเก็ตสูทที่มีความสั้น รูปทรงกางเกงมาในดีไซน์ที่บางและกระชับรูปร่างได้อย่างพอดี เพื่อการสวมใส่สูทที่ดูเพอร์เฟค

    สุดท้ายแล้วสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่ทำให้ ‘Chris Hemsworth มีเอกลักษณ์และตัวตนอย่างชัดเจน ก็คือจุดแข็งที่สุดของเค้า คือการผสมผสานระหว่าง 3 สิ่ง! คือความสื่อสัตย์สุจริต อารมณ์ขันและความมั่นใจในตนเองนั่นเองล่ะครับ ทั้งหมดนี้ใน Menoption
    www.menoption.com
AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)