Supreme Suit ทางเลือกอินเทรนด์แรงบันดาลใจที่มีสีสันอันโดดเด่น

Supreme Suit  ทางเลือกอินเทรนด์แรงบันดาลใจที่มีสีสันอันโดดเด่น

ย่อสไตล์เครื่องแต่งกายแบบทางการ กับ “Suprem Suit” ปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูโดดเด่น บอกลาการออกแบบตัดเย็บสไตล์ชุดสูทรูปเดิม กับแพทเริน์และการตัดเย็บที่ใส่สไตล์แฟชั่นในครั้งนี้ได้อย่างน่าสนใจ เพื่อบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการชั้นนำ โดยในหลายทศวรรษ ชุดสูทคือเครื่องแบบที่ใช้อย่างแพร่หลายกับบรรดาเล่าขุนนางจากฝรั่งเศษ ในปลายทศวรรษที่ 18 ในราชอาณาจักร ซึ่งแตกต่างจากปัจจุบัน สไตล์การแต่งตัวด้วยดีไซน์สูทนั้น เริ่มเข้ามาในวงการการแต่งตัวในชีวิตประจำวันของเหล่าบุรุษทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ซึ่งปรับเปลี่ยนและเน้นในรูปแบบที่ให้ความลำลองในการสวมใส่ได้มากยิ่งขึ้น

ภายในซีซั่นนี้ ได้รับการออกแบบจากนักดีไซน์เสื้อผ้าบุรุษ โดยจะเน้นในฟังค์ของชุดสูทเป็นหลัก เลือกตกแต่งด้วยสไตล์ “Button Double Breasted Suit” หรือกระดุมสองแถว กับดีไซน์ของเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบา ในอันเดอร์โทนที่มีกลิ่นไอของความพาเทลในโทนสีที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงโทนสีที่เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ อย่างโทนสีในสไตล์สตรีทออฟไวท์ หรือการเลือกตัดเย็บในรูปแบบสีขาวมินต์,สีเขียวแอปเปิ้ล ตามคอลเลคชั่นที่แบรนด์ใหญ่วางไว้ ได้อย่างน่าสนใจ โดยรูปแบบสไตล์การแต่งตัวชุดสูทในวงการแฟชั่นที่ดูไม่ทางการนั้น ก็ยังมีอีกหลากหลายแบรด์ในโลกแฟชั่น ที่ต่างปล่อยของกันมาอย่างน่าสนใจ

“Suprem Suit” รูปแบบของเครื่องแต่งกายที่มีเอกลักษณ์และชั้นเชิงในรูปแบบที่ไม่เคยธรรมดา กับงานดีไซน์ในสไตล์สูท 2 ชิ้น บ่งบอกถึงความแตกต่างของรูปแบบแห่งความแฟชั่น อาทิเช่น การเล่นกับสไตล์ของ Hoodies, Tracksuits หรือรองเท้าในดีไซน์ Sneaker ที่นำมาควบคู่ ซึ่งยังคงถือเป็นไอเท็มหลักของสไตล์การแต่งตัวของบุรุษในโลกแฟชั่นอยู่เช่นเคย! โดยมีกระแสความนิยมภายใต้แบรนด์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึง 6-8% และยอดขายสำหรับเทรน์แฟชั่นนี้ เพิ่มขึ้น 33% ของตลาดแบรนด์แฟชั่นสุดหรูยักษ์ใหญ่ อย่าง “Suprem”ในปี 2018 ที่ผ่านมา จากผลสำรวจการวิจัยของแฟชั่นระดับโลก อย่าง Lyst มาร์แชลโคเฮนนักวิเคราะห์จาก NPD Group / ด้วยการก้าวสู่ความแฟชั่นที่แตกต่างอย่างจริงจัง พร้อมรูปลักษณ์ของการจับกระแสสไตล์การแต่งตัวในแนวสตรีท ของการผสมผสานได้อย่างลงตัว จากฝีมือของนักออกแบบเสื้อผ้าชั้นนำ อย่าง Kim Jones จากแบรนด์ Dior /Virgil Appalo ในคอลเลคชันแฟชั่น Louis Vuitton /Givenchy / Heidi Suleiman จาก Celine ที่เน้นในแฟชั่นสูทในสไตล์สีดำ แบรนด์ “Suprem” เป็นแฟชั่นสไตล์ชุดสูทแบบลำลองที่มีการจำหน่ายในราคาที่เป็นที่ต้องการจากคนดังทั่วโลก ซึ่งเรียกว่ามีราคาที่สูงเลยทีเดียว จึงไม่เป็นที่แปลกใจว่าทำไม การตลาดของแฟชั่นสูทจากแบรนด์นี้จึงมีค่านิยมในการเติบโตอย่างเห็นได้ชัดในระยะที่ผ่านมา

ช่วงเทรน์ของโลกแฟชั่นที่เน้นสไตล์การแต่งตัวในรูปแบบที่ให้ความสบาย ในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ของชุดลำลองทางธุรกิจ ที่ดูผ่อนคลายในสหรับสไตล์ธุรกิจ เน้นการผสมผสานที่ดึงดูดสายตา “ซึ่งการแต่งตัวที่ดูดีนั้น เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณคือผู้เชี่ยวชาญในการแต่งตัวได้ดียิ่งขึ้น ” สวมใส่อย่างพอดีสัดส่วนในสไตล์ที่ถูกออกแบบมาอย่างบางเฉียบเป็นหลัก

แนวโน้มที่จะสวมสูทแบบดั้งเดิมในช่วงฤดูนี้มีนักออกแบบเสื้อผ้าบุรุษชั้นนำ ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในแบรนด์สินค้าหรูหรา ตัวอย่างเช่นการออกแบบครั้งแรกของ Kim Jones ปรากฏใน Dior และ Virgil Appalo หรือในคอลเลคชั่นแฟชั่น Louis Vuitton ของเขา ผู้บุกเบิกแฟชั่นแนวสตรีทชื่อดังในช่วงเวลาที่เขาอยู่ใน Givenchy ,Andrew Sedotal นักออกแบบชื่อดังกล่าว่า การแต่งตัวด้วยชุดสูทนั้น ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่สามารถสื่อสารได้อย่างง่ายดายกับผู้ที่พบเห็น เพื่อดึงดูดความสนใจได้อย่างรวดเร็ว !

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"