Actors’ suit ส่องแฟชั่นนักแสดง “Fantastic Beasts 2” ในชุดสูทที่สมบูรณ์แบบบนพรมแดง

Actors’ suit ส่องแฟชั่นนักแสดง “Fantastic Beasts 2” ในชุดสูทที่สมบูรณ์แบบบนพรมแดง

Fantastic Beasts 2 : The Crimes of Grindelwald world premiere ส่องแฟชั่นชุดสูทของบรรดานักแสดงใน Fantastic Beasts สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมแห่งกรินเดลวัลด์รอบปฐมทัศน์โลก Animali Fantastici a Harry Potter จากภาพยนต์ของเทพนิยายสัตว์มหัศจรรย์ ผลงานผู้เขียนบทและผู้สร้างชื่อดังอย่าง J.K. Rowling ที่ฝากผลงานสุดยิ่งใหญ่มาแล้วใน Harry Potter เหล่านักแสดงชาวอังกฤษเดินพรมกันอย่างครบทีมใน รอบปฐมทัศน์ของ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ในปารีสที่ผ่านมา อาทิเช่น Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Ezra Miller และ Jude Law

  • Eddie Redmayne (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นักแสดงชายนำของเรื่องนี้ ได้เข้าร่วมงานโดยมาพร้อมกับภรรยาสาวสวยอย่าง Hannah Bagshawe (ฮันนาห์ เบ็กชอว์)

  • Eddie Redmayne กับผู้สวมบทบาทในฐานะ Newt Scamander นัก Magizoologist ‘มาในแฟชั่นสไตล์ด้วยเครื่องแต่งอย่างชุดสูทที่ให้ดีไซน์แห่งความกระฉับกระเฉง ในโทนชุดสูทสีเทา แมทซ์ด้วยสไตล์เสื้อโค้ทที่มาในโทนสีน้ำตาลอูฐ ที่สมบูรณ์แบบเสื้อคลุมที่ถูกออกแบบมาอย่างปราณีตพิถีพิถัน สวมทับชุดสูทสีเทา จากแบรนด์ Prada และ Burberry ที่ผลิตจากเนื้อผ้าขนแกะและตกแต่งเพิ่มดีไซน์ด้วยเนื้อผ้าซาตินบริเวณใต้วงแขน เพิ่มความโดดเด่นได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับการออกแบบด้วยกางเกงที่มีความยาวที่สามารถสวมใส่และโชว์สไตล์ของรองเท้าในสไตล์ Oxford สีดำมันเงาของเค้าได้เป็นอย่างดี เพิ่มดีไซน์ให้สมูทด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาว ตัดกับไอเท็มเนคไทสีเบอกันดี เรียกว่าในงานนี้ Redmayne เป็นเจ้าของพรมแดงด้วยรูปลักษณ์ที่ชนะเลิศกับสไตล์การแต่งตัวสไตล์นี้ได้อย่างยอดเยี่ยม


Eddie Redmayne
กับการพบปะแฟนๆภาพยนต์ บนพรมแดงในรอบปฐมทัศน์

Eddie Redmayne กับบรรยากาศในการแจกลานเซ็นต์ พร้อมโบกมือให้กับแฟนบนพรมแดง

Karl Glusman กับสไตล์ชุดสูทในสไตล์ Black Semi Formal Suit ในโทนสีดำเรียบหรู กับรองเท้าในสไตล์ Chelsea Boot 

Zoe Kravitz (โซอี้ คราวิทซ์) มาในสไตล์ชุดเลื่อมสีดำที่สวยงาม ด้านบนประดับด้วยโบว์สีชมพูสดใส กับสไตล์ลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว

J K Rowling นักเขียนในวัย 53 ปี มาในชุดเดรสคอวีสีเขียว ตัดแต่งอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

Neil Michael Murray มาพร้อมดีไซน์เสื้อสูทแมทซ์กับกระโปรงพับจีบลายสก๊อตสีเขียวตัดโทนสีฟ้า

  • Hannah Bagshawe (ฮันนาห์ เบ็กชอว์) เปิดตัวพร้อมคอลเลกชัน Dior Couture Spring / Summer 2018 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบในศิลปะสไตล์ “Surrealism” ผสมผสานแฟชั่นออกมาได้อย่างน่าสนใจ จาก Dior!


Alison Sudol, Katherine Waterston, Callum Turner, Eddie Redmayne, JK Rowling, Jude Law, Zoe Kravitz, Claudia Kim, William Nadylan และ David Yates
UGC Cine Cite Bercy กับ Jude Law(จู๊ด ลอว์)
ก็มาร่วมเดินพรมแดงในงานนี้ด้วยเช่นกัน

www.menoption.com

 

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)