ถ้าพูดถึงนักแสดงแถวหน้าของวงการ Hollywood นั้น ต้องย้อนกลับไปในสไตล์ของยุค 80-90 แน่นอนว่าไอดอลเหล่านี้ ปรากฏตัวที่ไหน ก็จะมาพร้อมกับสไตล์ที่ดูเพอร์เฟคอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์ของชุดสูทแบบฉบับสุภาพบุรุษโดยแท้ ซึ่งเป็นมาตรฐานของผู้ชายที่ดูดีแบบสุดๆ จะมีมิกซ์แอนด์แมทซ์สไตล์ด้วยชุดสูทที่มีดีไซน์อย่างไรบ้างนั้น ตามไปเกาะติดกันเลยครับ ใน Menoption

  • โดยงานพิเศษที่รวบรวมเหล่าคนดังจาก Expendables 3 สุดเก๋า อาทิเช่น Harrison Ford,Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Antonio Banderas, Wesley Snipes, Dolph Lundgren, Mel Gibson, Kellan Lutz, Kelsey Grammer,Wes Lee Snipes,Jason Statham ในงานของนิตยสารแฟชั่นชื่อดังของ Hollywood – Vanity Fair ,จากประเทศฝรั่งเศษ ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ทั้งสไตล์ของชุดสูท Formal Styles ที่ให้ภาพลักษณ์ที่ดูทางการอันหรูหรา จนถึง Casual Styles สไตล์การใส่เสื้อเชิ๊ตผสมสไตล์ของกางเกงยีนส์สีขาว เรียบง่ายและสวมใส่ได้จริง

เริ่มกันด้วยสไตล์สูท ดีไซน์ในโทนสีอย่าง Men’s Beige Blazer เครื่องแต่งกายสไตล์ลำลองที่เน้นความผ่อนคลายสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ไม่เน้นความทางการมากนัก จับคู่ให้ดู Casual ด้วยเสื้อเชิ๊ต ที่มีลูกเล่นดีเทลบริเวณคอปกเสื้อเชิ๊ต เพิ่มความโดดเด่นและสนุกสนานกับสไตล์การแต่งตัวได้ดียิ่งขึ้น ,หรืออาจจะเลือกสวมใส่เสื้อสูท Classic Styles ในโทนสี Super Black เลือกเนื้อผ้าคุณภาพพรีเมี่ยมสักหน่อยด้วย เนื้อผ้า 100% Wool ในการออกแบบเพื่อที่ให้ได้รูปทรงที่สวมใส่สบาย รับเข้ากับรูปร่างได้อย่างสมส่วน แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตในโทนสีสันที่ให้ความสดใสและสนุกสนาน อย่างโทนสี Light Pink เพื่อเพิ่มความสบายตาในวันพักผ่อนของคุณ ที่ดูเหมือนจะเข้ากันกับเครื่องประดับอย่าง Necktie ขนาดเล็ก เพิ่มดีเทลของการมิกซ์สไตล์ที่ดูมีลูกเล่น,ต่อกันด้วยรูปแบบของลวดลายชุดสูทที่ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม อย่างลาย Windowpane Check Fabric Pattern ในดีไซน์กับโทนสีที่ให้ความหล่อสไตล์บุรุษ ด้วย Navy สีกรมเรียบหรูดูดี สามารถผสมผสานให้เข้ากับ เสื้อเชิ๊ต ลาย Mini Dot ในโทนสีอ่อน กับภาพลักษณ์ที่เสริมให้ดูมีความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย รวมถึงเสื้อเชิ๊ตในสไตล์ลวดลายที่มีเอกลักษณ์อย่าง Pinstripe ในโทนสีสุภาพเช่นเดียวกัน

ต่อกันด้วย Sylvester Stallone สุดยอดไอดอลรุ่นเก๋า ที่มาในสไตล์ที่โดดเด่นมาแต่ไกล ในโทนสีว้าวๆ อย่าง Color Violet Fashion อีกหนึ่งสไตล์ชุดสูท ที่เหมาะสมกับงานในในสไตล์ Party & Prom กับภาพลักษณ์แบบฉบับ Smart Casual ในรูปบบที่สะดุดตา แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาว Classic White Shirt – ตกแต่งรูปแบบปกเชิ๊ต ในสไตล์ Regular Collar เสริมไอเท็มอย่าง Black Handkerchief สำหรับงานเลี้ยงสุดพิเศษนี้ ,อีกหนึ่งดีไซน์ของชุดสูท ที่เห็นกันอย่างคุ้นตา นิยมสวมใส่ในโทน Light grey & Dark grey เป็นเทรน์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมที่ดูดีและร่วมสมัย เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่สุภาพบุรุษไม่ควรมองข้าม สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดูน่าเชื่อถือ รวมถึงยังสามารถเลือกแมทซ์กับไอเท็มเครื่องประดับในหลากหลายโทนสีและดีไซน์ที่แปลกตาได้เช่นกัน อาทิเช่นการสวมเสื้อเชิ๊ตในอันเดอร์โทน Light grey ตัดกับ Necktie (Navy Dot Tie) เผยไลฟ์สไตล์อันสนุกสนานได้อย่างชัดเจนกับดีไซน์นี้

และปิดท้ายกันด้วยสไตล์ที่คงความเท่ห์ ความสมารท์ ในแบบที่ดูเรียบง่ายที่สุด Classic Shirt and Jeans สุดยอด Combinations ที่สวมใส่ได้บ่อยมากที่สุด ไอเดียการแมทซ์สไตส์คลาสสิคเหนือกาลเวลา “เสื้อเชิ๊ตสีขาว X กางเกงยีนส์” เบสิคสไตล์นิมิมัล เทรน์การแต่งกายของบุรุษชั้นนำอย่างแท้จริง เพิ่มไอเท็มเครื่องประดับให้เหมาะกับสไตล์นั้นๆ เป็นอันฟินิชลุค ที่เป็นชื่นชอบสำหรับไอดอล Hollywood ในยุค 80 อย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะครับ
และนี่คือสไตล์การแต่งของไอดอลคนดังในยุค 80 สำหรับหนุ่มๆในยุคนี้ ชื่นชอบสไตล์ไหน ก็ลองจับเทรน์แฟชั่นเหล่านี้ไปลองมิกซ์ให้ได้สไตล์ที่แปลกตา เพิ่มความโดดเด่นกันน่ะครับ

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"