เปลี่ยนลุคให้ได้สไตล์หล่อคม (Navy &Monochrome) All Everything

เปลี่ยนลุคให้ได้สไตล์หล่อคม (Navy &Monochrome) All Everythingเทรน์แฟชั่นไซต์และสื่อสังคมออนไลน์ มีส่วนช่วยในการกรูมมิ่งสไตล์การแต่งตัวของเหล่าบุรุษในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โดยที่แฟชั่นของเหล่าบุรุษนั้น ต้องขึ้นอยู่กับความชอบ บุคลิคภาพรวมถึง โทนสีผิว รูปร่าง และไลฟ์สไตล์ต่างๆที่แตกต่างกัน แฟชั่นเครื่องแต่งกายบุรุษในโทนสี “Navy & Monochrome” จึงเป็นโทนสีที่เต็มไปด้วยความสง่างาม ซึ่งถือว่าเหมาะสำหรับสำหรับเหล่าสุภาพบุรุษอย่างแน่นอนที่สุด การจับคู่สีและวิธีการผสมผสานรูปแบบให้ดูดีเป็นเรื่องที่บุรุษไม่ควรมองข้าม เพื่อสร้างรูปแบบที่ลงตัวที่จะทำให้รูปลักษณ์ของคุณที่ดูมีชีวิตชีวาและมีความน่าสนใจ ผสมผสานในเรื่องของสไตล์คลาสสิกและสไตล์ที่ทันสมัยในการเริ่มต้นในทุกๆวันของคุณ ได้อย่างหล่อคมหัวจรดเท้า

สุภาพบุรุษทุกคนต้องการชุดสูทที่ทำให้เค้าดูดีอย่างที่สุด และชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ ต้องประกอบไปด้วยชุดสูท 2 ชิ้น หรือ 3 ชิ้น ซึ่งเป็นรูปแบบที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชายที่ดูดี ดูโดดเด่นและน่าสนใจ เลือกให้เหมาะสำหรับโอกาสเหล่านั้นเมื่อคุณต้องการความเพอร์เฟค ชุดสูทในสไตล์ “Navy & Monochrome” คือการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษทุกคน และการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าชุดสูทหรือชุดอื่นๆในโทนสีเดียวกันทั้งชุดนั้น สามารถทำได้ แต่คุณต้องแมทซ์ได้อย่างถูกต้อง ทำลายรูปลักษณ์แบบเดิมๆ แล้วมาเริ่มเป็นสไตล์การแต่งตัวให้ดูแฟชั่นกันไปพร้อมๆกันเลยครับ

SARTORIAL EVENINGS

  • โทนสีเข้มในสไตล์สำหรับการแต่งตัวนี้ เหมาะและดูดีสำหรับงานเลี้ยงตอนเย็น งานเลี้ยงสำหรับดื่มค็อกเทลไนท์คลับเลานจ์ ในสไตล์กึ่งทางการ หรือในบรรยากาศของร้านอาหารแฟนซีสุดพิเศษ พูดถึงการแต่งกายที่เหมาะสมสำหรับโอกาสนี้ จะเน้นที่การผสมผสานของเนื้อผ้าและลวดลาย เช่นในส่วนของผ้าฝ้าย/ผ้าลินินผสม และเสริมด้วยเนคไท และเสื้อโค้ชในการคลุมทับ บ่งบอกถึงรสนิยมที่ดูดีมากยิ่งขึ้น

BUSINESS CASUAL TEXTURES

  • สไตล์ของการแต่งตัวที่ต้องการความเนี๊ยบแต่ยังคงจัดอยู่ในสไตล์ลำลองเช่นนี้นั้น จะเน้นสไตล์ที่ดูเก๋ เพิ่มความคมชัดด้วยโทนสี Navy & Monochrome แม้คุณอาจจะกำลังสวมใส่แค่เสื้อโปโล หรือเสื้อในสไตล์ Corduroys อยู่ก็ตาม แน่นอนว่าอีกหนึ่งดีไซน์ที่เหมาะสำหรับลุคนี้นั้น ต้องมีเสื้อแจ๊คแก็ตผ้าฝ้าย หรือผ้าขนสัตว์ ผสานกับกางเกงผ้าริ้วและรองเท้าสนีคเกอร์หนังนิ่มเพื่อสไตล์ที่ดูดีได้อย่างสมบูรณ์

ANYWHERE, ANYTIME

  • นี่คือสไตล์ที่อยู่ระหว่าง Casual Style ให้ความลำลองในวันสบายๆและวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมถึง Formal Style มีความทางการ เป็นดีไซน์ของสไตล์การแต่งตัวที่ถือว่าฮอตฮิตมากในฝั่งอเมริกาหรือโซนยุโรป เพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับที่เพิ่มรสนิยม เช่นนาฬิกาสีทอง หรือกระดุมสีทอง รองเท้าบูทหนังนิ่ม เพื่อเพิ่มรสนิยมและความน่าเชื่อถือในการแต่งตัวด้วยสไตล์ Navy & Monochrome

(1) Vary the shade

  • เริ่มด้วยการเลือกโทนสีที่มีความเข้มความสว่าง ทั้งเสื้อสเวตเตอร์ถักสีน้ำเงินเข้มเพื่อให้ลุคที่คมชัด หรือเสื้อสูทในโทนสีเข้มอันเป็นโทนสีที่คุ้นเคย

(2) Play with patterns

  • เพิ่มลูกเล่นที่แปลกตาให้มีรูปลักษณ์ที่ดูหลากหลายโดยไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อตัวใหม่ อาจจะเลือกการตกแต่งดีไซน์แถบสีในสไตล์ต่างๆ หรือเนคไทให้ดูกลมกลืน และโดดเด่นขึ้นอีกระดับ

(3) Use different textures

  • เลือกเนื้อผ้าด้วยเส้นใยพื้นผิวที่แตกต่าง ให้มีรูปแบบที่หลากหลายของชุดได้

(4) Mix up the sheen

  • ความโดดเด่นในเรื่องของความเงางามก็สามารถสร้างสไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิมได้ เช่นการเลือกเนื้อผ้าที่มีลักษณะพิเศษ อย่างเช่นผ้าไหม ที่จะมีความเงางามของเส้นใยผ้า เช่น (เนคไทผ้าไหม) ผสมผสานกับกางเกงและเสื้อที่มีเนื้อสัมผัสแบบแมทซ์ ไม่มีความเงา ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถนำไปมิกซ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

(5) Cheat a little

  • เพิ่มรูปแบบของไอเทมอื่นๆ ให้มีความหลากหลาย อย่างหนังนิ่มในโทนสีน้ำตาล หรือแบรคด้วย หนังในโทนสีดำหรือสีขาว ให้รูปลักษณ์ที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแน่นอน

เพียงเท่านี้การผสมผสานรูปลักษณ์ที่ดูดีทุกองค์ประกอบคงไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไปสำหรับผู้ชายสไตล์ NAVY & MONOCHROME

www.menoption.com

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"