Google Pixel Buds สุดยอดหูฟังเทคโนโลยีแปลภาษาแบบเรียวไทม์เพียงปลายสัมผัส

Pixel Buds หูฟังแบบบลูทูธ ดูกันเผินๆ ก็อาจจะจะเป็นหูฟังแบบสายที่ดูไม่ล้ำเท่าเจ้าอื่น ที่เดี๋ยวนี้ใช้ดีไซน์แบบไร้สายกันเกือบหมดแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนครับ! ถ้า Google ออกแบบแล้วต้องมีอะไรที่โดดเด่นและพิเศษกว่าอย่างแน่นอน สิ่งที่กำลังพูดถึงนั่นก็คือ Google Pixel Buds โดยเจ้าหูฟังตัวนี้มีความสามารถในการแปลการสนทนาระหว่างภาษาต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นการแปลแบบเรียลไทม์ ในเวลาใกล้เคียงกับเวลาจริงใน Google ( GOOG ) – Pixel Buds ด้วยชอฟ์แวร์ที่สามารถแปลภาษาทั่วโลก ถึง 40 ภาษาด้วยกัน !!!Adam Champy ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับ Google Pixel Buds กล่าวว่า หากคุณกำลังมองหานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในรูปแบบใหม่ ต้องไม่พลาดครับ กับที่สุด! แห่งเทคโนโลยีเพื่อทำลายอุปสรรคทางภาษา คุณจึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสหรือมองสมาร์ทโฟนของคุณอีกต่อไป Pixel Buds ช่วยให้การติดต่อเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

ต้องยอมรับครับว่าเทคโนโลยีนี้ช่างมีความโดดเด่นจริงๆ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก คุณจึงสามารถสนทนากับเจ้าของภาษาท้องถิ่นในประเทศนั้นๆได้อย่างยอดเยี่ยม และเข้าถึงผู้คนทั่วโลกได้มากขึ้น โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ในการควบคุมการใช้งานผ่านหูฟัง Pixel Buds หูฟังที่มาในโทนสี Just Black, สีขาว clearly white และสีฟ้า kinda blue ขนาดกระทัดรัด สะดวกต่อการจัดเก็บ ด้วยกล่องเก็บหูฟังที่มีฟังค์ชั่นที่ทำหน้าที่เสมือนอุปกรณ์สำหรับชารต์ไฟแบบเคลื่อนที่ Pixel Buds ทำงานได้อย่างราบรื่นด้วย Google Assistant หูฟัง Google Pixel Buds สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง นอกเหนือจากจะมีคุณสมบัติในการเดินทางที่มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อเช่นการโทรออกและส่งข้อความแบบแฮนด์ฟรีค้นหาข้อความค้นหาได้ทุกที่ คุณสามารถตรวจสอบสถานะของเที่ยวบินของคุณและดูรายละเอียดเกี่ยวกับเวลาออกเดินทางเวลา รวมถึงการยืนยันและเที่ยวบิน ผ่าน Pixel Buds นี้ได้ทันที

7 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Google Pixel Buds?

1. เชื่อมต่อด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว : สามารถจับคู่ Pixel Buds กับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงการเปิดการเชื่อมต่อ ผ่านระบบ Bluetooth เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันทีอย่างไม่มีข้อจำกัด

2.ควบคุมฟังค์ชั่นการทำงานในหนึ่งเดียว อาทิเช่น สำหรับการรับสาย การเล่นเพลง การปรับระดับเสียงโดยมีมาตรฐานในการใช้งานระดับสูง

3. สามารถเข้าถึง Google Assistant ทันที โดยที่ไม่ต้องดูหน้าจอสมาร์ทโฟน ด้วยการจดจำเสียงอันชาญฉลาดและชอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพของ Google Translate อันน่าทึ่ง!

4.มีการรองรับถึง 40 ภาษา ด้วยการแปลแบบเรียลไทม์ เพียงแค่แตะที่หูฟังด้านขวาและบอก Google Assistant ว่าคุณต้องการแปลภาษาใด

5.มีระบบการแจ้งเตือนอยู่ตลอดเวลา คุณจะได้ยินเสียงกระดิ่งแจ้งเตือนเมื่อต้องการเช็คข้อความ เช็คอีเมล์ รวมถึงการเช็คปฏิทินงานของคุณ ได้ทุกที่ทุกเวลา

6.มีระบบชารต์ไฟอย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้ปลั๊กเสียบ มีการออกแบบกระเป๋าสำหรับเก็บหูฟังและยังสามารถสำหรับชารต์ไฟ ได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Pixel Buds
ทำให้คุณสามารถได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความเพลินเพลินรับฟังเพลงได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงที่มีความใสและเสียงเบสที่ชัดเจน

7.ด้วยดีไซน์และรูปทรงที่ออกแบบมาพอดี ขนาดกระทัดรัดและสะดวกสบาย กับฟังค์ชั่นการใช้งาน คุณจึงสามารถสวมใส่หูฟัง Pixel Buds ได้ในชีวิตประจำวัน

Google Pixel Buds สามารถครอบคลุมการแปลภาษาได้หลายภาษาดังนี้

Afrikaans-English-Japanese-Serbian
Arabic-Finnish-Khmer-Sinhala
Armenian-French-Korean-Slovak
Bengali-German-Latvian-Spanish
Catalan-Greek-Nepali-Swahili
Chinese-Hindi-Norwegian-Swedish
Croatian-Hungarian-Polish-Tamil
Czech-Icelandic-Portuguese-Thai
Danish-Indonesian-Romanian-Turkish
Dutch-Italian-Russian-Vietnamese

Google Pixel Buds วางจำหน่ายในราคา US$159
https://store.google.com/us/

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"