เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย

Menoption จะนำคุณหนุ่มไปพบกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าบรรดาวัยเก๋าอายุ 50 ++ แต่ทำไมยังดูดีและหล่อแบบขั้นสุด พร้อมติดตามเทรน์การแต่งตัว แฟชั่นยอดนิยมสำหรับบุรุษวัย 50 รวมถึงเทรน์ทรงผมยอดนิยม พร้อมอัพเดตกันแล้วที่ Menoption 

  • พูดถึงเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ลำลองของแฟชั่นผู้ชายวัย 50 อัพ กันแล้ว คู่มือการแต่งตัวที่ต้องขอหยิบยกมาพูดถึง เริ่มด้วยการปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆ ที่คุณมีในตู้เสื้อผ้าก่อนครับ เพื่อช่วยปรับภาพลักษณ์ให้คุณดูย้อนวัยในทุกๆปี เพราะในปัจจุบันไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวเองสำคัญอย่างที่สุด! และคุณสุภาพบุรุษวัยนี้ แน่นอนเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของคุณ คงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในสำนักงานหรือองค์กร หันลองมาปรับเปลี่ยนรสนิยมและทัศนะคติใหม่ๆ ในไลฟ์สไตล์ของคุณ และสิ่งที่สามารถเปลี่ยนให้สไตล์การแต่งตัวของคุณดูดีได้ มีดังนี้ครับ

เคล็ดลับสไตล์ผู้ชายแต่งตัวให้ดูดีได้ในวัย 50 อัพ!

อย่าพยายามแต่งตัวให้เหมือนวัยรุ่น !!
การแต่งตัวที่ดูแฟชั่นสำหรับผู้ชายวัย 50 ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องแต่งตามวัยรุ่นครับ คุณสามารถหาสไตล์ที่เหมาะกับคุณได้หลากหลายช่องทาง อ่านบล๊อค หรือนิตยสารแฟชั่นก็ได้เช่นกันครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่เหมาะสมกับรูปร่าง รวมทั้งโทนสีให้เหมาะกับบุคลิกอันโดดเด่นของคุณ

ค้นหาแบรนด์ที่เหมาะสมกับคุณ
อย่ากลัวที่จะทดลองและเลือกสไตล์การแต่งตัวของคุณเอง ซึ่งแบรนด์ที่แมทซ์และดูดีสำหรับผู้ชายวัย 50 ก็มีค่อนข้างหลากหลาย ลองใช้แบรนด์ที่มีความแตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด จับมิกซ์จับแมทซ์ให้ได้สไตล์ที่แปลกใหม่ ย้อนวัยและดูดีอย่างแน่นอนครับ

 

1.Fit

  • แฟชั่นในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเป็นแฟชั่นที่นิยมที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่มีความพอดีตัว มากกว่าสไตล์การแต่งตัวที่โอเวอร์ไซส์สไตล์ย้อนยุคหรือแฟชั่นรุ่นคุณพ่อไปแล้ว สามารถที่จะแมทซ์เสื้อผ้าให้มีความเหมาะสมกับความต้องการของตัวคุณเองได้ เลือกเน้นดีไซน์ของการตัดเย็บที่สมบูรณ์แบบเป็นหลัก เช่นชุดสูทที่มีรูปแบบการออกแบบที่พอดีตัว รวมถึงแจ๊คเก็ท เพราะมันสามารถทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูดียิ่งขึ้น

2.Comfort

  • ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย หรือสไตล์ที่จะทำให้คุณเป็นหนุ่มที่ดูอ่อนหวาน หรือหนุ่มเคร่งขรึม ขึ้นอยู่กับดีไซด์นั้นๆ เช่นกางเกงขายาวที่มีความยืดหยุ่นเล้กน้อย ความหลากหลายของสีสันที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงจุดเด่นคือเรื่องของทรงผม และการจัดแต่งทรงผมด้วย ที่สำคัญคือการมีตัวเลือกที่สะดวกสบายทันสมัย สำหรับหนุ่มวัย 50+

3.Luxury

  • เนื้อผ้าคุณภาพที่มาพร้อมความหรูหรา คู่ควรกับสุภาพบุรุษวัย 50 เสมอๆ อาทิเช่นผ้าขนสัตว์ ผ้าฝ้ายเนื้อนุ่ม ผ้าลินินที่เพิ่มชีวิตชีวาให้สไตส์ของคุณได้

The Sunday Best
เริ่มด้วยชุดสูทสีสบายๆ สำหรับงานสังคม หรืองานปาร์ตี้ในวันหยุด เลือกชุดสูทที่มีสไตล์ลำลองให้มากยิ่งขึ้น สำหรับสไตล์วันหยุดแบบนี้ บอกลาเนคไทไปได้เลยครับ

The Stroller
สไตล์การแต่งตัวเน้นกางเกงขนสัตว์ที่ดูเรียบง่าย เสื้อเชิ๊ตแขนยาวสบายๆ หรือหยิบแจ็คเก็ทหรือสเวทเตอร์ ใส่แมทซ์กับรองเท้าหนัง ง่ายๆสไตล์นี้,แจ๊คเก็ทหนังมิกซ์กับกางเกงยีนส์หรือเสื้อโค้ชยาวและผ้าลินิน เพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างาม หรือเลือกแต่งตัวโดยใช้สไตล์เสื้อหนังล้วนๆ มีรูปทรงและรายละเอียดที่เรียบง่าย ,คุณสามารถเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวด้วยชุดหนัง เลือกใส่สูทกำมะหยี่ในสไตล์ที่ทางการแทน


A Wool Cardigan
สวมแฟชั่นเสื้อสไตล์สเวตเตอร์ขนสัตว์สำหรับชิลในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ หลีกเลี่ยงสไตล์ปกขนาดใหญ่เพื่อให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น และอันเดอร์โทนเสื้อผ้าสีเทาเป็นโทนสีที่น่าเชื่อถือสำหรับคุณ และช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับคุณได้ หรือชอบความแฟชั่นมากหน่อยก็อาจจะเล่นโทนสีที่มีความสดใสเพิ่มเติมก็ได้ครับ


A Good Scarf Collection
คอลเลคชั่นผ้าพันคอเสริมหล่อ เล่นโทนสีพื้นฐานอย่างดีสีเทาและสีน้ำตาล ผสมผสานเข้ากับเสื้อแจ๊คเก็ทตัวโปรดของคุณ


Suede Shoes or Boots
เลือกใส่รองเท้าหนังนิ่มหรือรองเท้าบู๊ทส์ เพิ่มความคลาสสิก หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับวันสบายๆ ในโทน สีขาว สีฟ้า และสีเทา ให้ได้ลุคที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เป็นทางเลือกที่ดียอดเยี่ยม เผยตัวตนให้ดูสนุกสนานและน่าค้นหามากยิ่งขึ้นครับ


Skin Care Lotion That You Respect
โลชั่นบำรุงผิวห้ามละเลย ดูแลริ้วรอยของใบหน้าด้วยครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิว ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้วัย 50+ ของคุณยังคงดูดีอยู่เสมอ และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณรู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพดี ,งดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวแห้ง เน้นการบำรุงที่ชุมชื่นเพื่อลดริ้วรอยครับ เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีกลิ่นอ่อนไม่ฉุน เพื่อไม่ให้กลิ่นแรงเกินไป ถ้าผสมผสานกับกลิ่นน้ำหอมในชีวิตประจำวันของคุณ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับกรูมมิ่งความหล่อ สไตล์ผู้ชายวัย 50 ที่ดูหล่อเนี๊ยบย้อนวัย ที่ Menoption จะนำมาฝากคุณหนุ่มๆกัน กระชากไฟในตัวคุณ กับสไตล์ที่คุณต้องอัพเดตก่อนใครที่นี่ที่เดียว ติดตามคอลัมน์หน้าด้วยน่ะครับผม 

 

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"