Black Tuxedo vs Navy Tuxedo แต่งหล่อสไตล์พรีเมี่ยม ปาร์ตี้ไหนก็ไม่พลาด

Black Tuxedo vs Navy Tuxedo แต่งหล่อสไตล์พรีเมี่ยม ปาร์ตี้ไหนก็ไม่พลาด

งานปาร์ตี้สุดหรูเริ่มขึ้น ก็ถึงเวลาที่คุณบุรุษต้องเริ่มหาชุดหล่อที่ให้สไตล์ที่ดูเนี๊ยบ แน่นอนว่าทางเลือกที่ดีที่สุด ก็ไม่สามารถปฏิเสธ “ชุดทักซิโด้” เป็นชุดสำหรับงานปาร์ตี้ เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูลักชัวรี่ของสูท ทักซิโด้นี้ และสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุด คือสีดำและสีน้ำเงิน และเป็นที่ต้องการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ที่รักในสไตส์แฟชั่นที่ดูมีรสนิยมและต้องการความสมารท์สูงสุด ถ้าคุณเป็นแฟนตัวจริงของชุดสูทสไตล์ทักซิโด้ เสื้อกั๊กสีดำ และโบว์สีดำหรือสีน้ำเงินนั้น รองเท้า Oxford สีดำหรือน้ำตาลเข้ม ต้องมีครับ! เพราะถือเป็นการแต่งที่ถูกต้องและคลาสสิกตามสไตล์ดั้งเดิมอย่างแท้จริง อาจจะต้องมีไอเท็มเสริมเหล่านี้ โบวไทหรือผ้าพันคอ เพื่อให้คุณดูโดดเด่น ในงานทางการระดับสุด – แต่เมื่อถึงเวลาปาร์ตี้ คุณสามารถปลดกระดุมสูท ถอดเนคไท เพื่อปาร์ตี้สุดเหวี่ยงได้อย่างหล่อๆเลยล่ะครับ

 

SHOP MY BLACK DINNER JACKET STYLE

Formal Shirt White


เสื้อเชิ๊ตทรงสลิมถือเป็นการเริ่มต้นสไตล์ที่ถูกต้อง เพราะเรียกว่าเป็นเชิ๊ตที่มีสไตล์ที่ทางการแบบสุดๆ แต่ยังคงมีรูปแบบที่ทันสมัยด้วยการออกแบบ ช่วยให้คุณดูเป็นบุรุษที่แต่งตัวเป็น สไตล์คอปกจะมีลักษณะตั้งแต่ให้ความสบายในการสวมใส่ได้อย่างดีเยี่ยม นิยมใช้การผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบสวมใส่แบบสบายไม่ร้อน เสริมดีเทลเชิ๊ตด้วย Double-buttoned

Radiosync Solar World Chronograph – SSG001P1


เครื่องประดับเสริมหล่อสำหรับคุณผู้ชายด้วย นาฬิกา Radio Sync Solar World Chronograph ที่มีดีไซส์อันหรูหรา เหมาะที่จะหยิบมาเป็นไอเท็มพิเศษสำหรับ ชุดทักซิโด้ในค่ำคืนนี้

BLACK 4PLY WORSTED 2 PIECE DINNER SUIT


ชุดสูทสุดหรู ผลิตจากเนื้อผ้าสุดพรีเมี่ยม ผ้าขนสัตว์ (Wool) มาพร้อมสไตล์การตกแต่งกระดุมหน้าแบบเดี่ยว

SHOP MY NAVY DINNER JACKET STYLE

 

Men’s Polka Dot Silk Scarf with Tassels


ผ้าพันคอเนื้อไหมพรม ลาย Polka Dot สี Navy นี้ เพิ่มไอเท็มเครื่องแต่งกายบุรุษ โดยใช้การทอที่มีคุณภาพดีที่สุดในอังกฤษ อย่างประณีต สวมใส่กับงานที่ต้องการความเป็นทางการ ถือว่าเหมาะอย่างยิ่ง

b.2 Patrick – Suede Tasselled Loafers


การดีไซน์รูปทรงรองเท้าที่มีความลงตัว ผลิตจากหนังพรีเมี่ยมแท้ ที่ให้ความนิ่มในการสวมใส่ นอกเหนือจากการใส่กับชุดสูท ในสไตล์ที่ต้องการความลำลองไม่ทางการ หรืออาจะจะเลือกแมทซ์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์ ก็เป็นสไตล์ที่ให้ความคูล ในแบบคลาสสิกสำหรับสไตล์ฤดูร้อน คลาสสิคเหนือกาลเวลาอีกด้วย
b.3 Blue Hexagon – Collar Pin Bar


เปลี่ยนบุคคลิกภาพด้วย เครื่องประดับติดคอปกเสื้อ ให้ดูเป็นหนุ่มเนี๊ยบ กับชุดสูทสไตล์ทางการขึ้นมาหน่อย

 

4.1 Formal Pin Collar Shirt White Straight Collar


เสื้อเชิ๊ตผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อดี 100% เพิ่มสัมผัสของการแต่งกาย โดยการออกแบบที่ทันสมัย ตกแต่งคอเชิ๊ตด้วยสไตล์ Collar ใส่สำหรับปาร์ตี้และงานทางการได้เป็นอย่างดี มาในรูปทรง “Slimfit” พอดีรูปร่าง ใส่แล้วเสริมบุคลิกภาพได้อย่างมีระดับ

 

www.menoption.com

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"