BURBERRY THE RAINBOW 2018 London Fashion Week แฟชั่นเสื้อผ้าสีรุ้ง กับสไตล์ที่ LGBTQ ต้องไม่พลาด!

BURBERRY THE RAINBOW 2018 “London Fashion Week” ล่าสุด แฟชั่นเสื้อผ้าสีรุ้ง กับสไตล์ที่ LGBTQ ต้องไม่พลาด!

 

ทำเอารันเวย์ในกรุง London หายร้อนระอุอีกครั้ง กับแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าโทนสี “RAINBOW” จากงาน BURBERRY’S FEBRUARY 2018 COLLECTION แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของกรุงลอนดอน ใน “London Fashion Week 2018” ครั้งที่ผ่านมา จัดขึ้นที่ Dimco Buildings London นอกจากแฟชั่นโชว์ที่มีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังไปร่วมงานอย่างคับคั่งแล้ว งานนี้ถือเป็นผลงานคอลเลคชั่นส่งท้าย จากนักออกแบบชาวอังกฤษผู้บุกเบิก Brand Burberry’s อย่าง “Christopher Bailey” ของการร่วมงานกับแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษอย่าง Brand Burberry’s  มาถึง 17 ปี และ เป็นบรรณาการให้กับชุมชน LGBTQ กลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศทั่วโลก  และยังเป็นที่รู้จักในฐานะคนที่นำแฟชั่นสไตล์หรูที่สุดของลอนดอน – การดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ Bailey เน้นที่ความสดใสของโทนสีเฉดสีรุ้ง  “The Rainboow Style” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขความสนุกสนาน และการเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ อย่างสีแดงส้มเหลืองเขียวฟ้าและสีม่วง ใช้ลายที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ อย่างลาย “Stripe Burberry’s” สุดหรู เพิ่มการดีไซน์แมทซ์ให้เข้ากับดีเทลโทนสีรุ้ง ให้ความเก๋และดูลงตัวอย่างสุดๆ  ทั้งการออกแบบเสื้อโค้ทและเสื้อแจ๊คแก็ตสไตล์คลาสสิกตกแต่งเครื่องประดับที่ดูทัยสมัยและมีคลาสมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น หมวก รองเท้า กระเป๋า ผ้าพันคอ รองเท้าผ้าใบ เรียกว่า Hi-Fashion Luxury Style กันแบบสุดๆครับ

 

 

  • Christopher Bailey คริสโตเฟอร์ เบลี่ย์ – ดีไซน์เนอร์ชื่อดังประจำแบรนด์ Burberry’s  “ไม่มีช่วงเวลาไหนที่จะสำคัญไปกว่านี้แล้ว เวลาที่เราจะได้พูดถึงความหลากหลายที่ครอบคลุมอยู่ในทุกๆ ความแข็งแกร่งและความคิดสร้างสรรค์ของทุกคน”  คริสโตเฟอร์ เบลี่ย์ กล่าว


ความพิเศษของแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ในครั้งนี้ นอกเหนือจากการชมแฟชั่นบนรัยเวย์แบบสุดตื่นตาอลังการแบบเวอร์ๆแล้ว ! ก็ยังมีความสเปเซี่ยลไปอีก โดยผู้ร่วมชมโชว์ สามารถชื้อคอลเลคชั่นล่าสุดที่เหล่านายแบบนางแบบใส่ ได้ทันทีหลังจากจบโชว์ ((SeeNow – BuyNow))  “ดูเดี๋ยวนี้ซื้อเดี๋ยวนี้”  นั่นเองหล่ะครับ เล่นทำเอาบรรดาเหล่าแฟชั่นนิชต้าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ จับจ้องเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดพิเศษส่งท้ายจาก Christopher Bailey ไปเรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นกลยุทธ์ส่งท้ายที่ยอดเยี่ยมทีเดียวครับ โดยรายได้จากการจัดจำหน่ายคอลเลคชั่น “THE RAINBOW LGBTQ” นี้ จะถูกส่งต่อให้กับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร 3 แห่ง ได้แก่ Albert Kennedy Trust, Trevor Project และ International Lesbian, Gay, Bisexual, Trans and Intersex Association (ILGA)  และสนับสนุนชุมชน LGBTQ กันอีกด้วยครับ เรียกว่างานนี้นอกจากจะได้ลำลาวงการกันแบบสวยๆแล้ว ยังครองใจกลุ่มเพศทางเลือกไปอย่างหมดใจเลยล่ะครับ

Every Look From Burberry’s February 2018 Collection

สำหรับหนุ่มท่านไหนที่สนใจคอลเคลชั่นสุดพิเศษ “THE RAINBOW” ก็เข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ลิงค์ด้านล่างนี้

https://us.burberry.com/mens-the-rainbow/

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)