MustHave Items on the Beach
ไอเท็มทีเด็ดที่ห้ามลืมหยิบติดกระเป๋า ทริปทะเลช่วงซัมเมอร์ สำหรับหนุ่มๆมีไอเท็มเด็ดอะไรบ้าง จัดกระเป๋าพร้อมกันเลยครับ!!

หน้าร้อนต้องไปทะเล ใช่แล้วครับไม่มีฤดูกาลไหนจะมีสีสันสดใสเท่ากับฤดูร้อน แฟชั่นร้อนๆหลากไอเท็ม ต้องควบคู่ไปกับเสื้อผ้าลายพริ้นท์สีสดใสแบบป่าเมืองร้อน ด้วยลวดลายของ ท้องฟ้า, ใบไม้, ชายหาด, นกฟลามิงโก และลายตาราง เป็นสัญลักษณ์ของช่วงซัมเมอร์อย่างอินเทรน์มากๆ และยังช่วยเติมความสดใสซาบซ่าส์ให้หนุ่มๆได้เลือกแต่งตัวกันแบบสนุกสนานมากขึ้นเลยทีเดียว แล้วเราจะจัดกระเป๋าอย่างไร? แล้วสิ่งที่หนุ่มๆต้องเตรียมก่อนจะออกทริปในช่วงซัมเมอร์นี้มีไอเท็มอะไรน่าสนใจบ้าง? ไม่ยากครับวันนี้แอดมินรวบรวมไอเท็มเด็ดที่ฮิตมากที่สุดมาไว้ที่นี่แล้วรับรองว่าทริปนี้ไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน พร้อมแล้วไปจัดกระเป๋าเตรียมเที่ยวกันเลย

ครีมกันแดด

อย่าปฏิเสธเลยครับถ้าคุณเป็นหนุ่มที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเจอแดดแรงแค่ไหนต้องพร้อมท้าร้อนนแบบไม่กลัวผิวไหม้ ไม่ต้องเขินอายไปครับ เพราะสำหรับไอเท็มนี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในช่วงซัมเมอร์ ลบความคิดเดิมๆไปได้เลยว่ามันต้องเหนียวเหนอะหนะ เดี๋ยวนี้เค้ามีการพัฒนาสูตรให้เหมาะสมสำหรับผิวผู้ชายในหลายแบรนด์ มีค่า SPF ,PA,UVA,UVB สูง สามารถป้องกันแสงแดดได้ยาวนาตลอดวัน ลงทุนชื้อครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อช่วยปกป้องให้ผิวของคุณไม่คล้ำเสียตลอดการเดินทางและดูดีในทุกสถานการณ์ แอดมินแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF 50 PA++ ขึ้นไป เพียงเท่านี้ก้อจะสามารถช่วยปกป้องผิวของหนุ่มๆในช่วงซัมเมอร์ให้ผิวดูสุขภาพดีไม่หมองคล้ำและไหม้เพราะเกิดจากการโดนแสงยูวีทำร้ายผิวอย่างแน่นอนครับ

ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดนิยม สำหรับผู้ชาย


Activated Sun Face SPF 50 จาก Kiehl’s ครีมกันแดดสูตรพิเศษเนื้อบางเบากันน้ำได้จาก Kiehl’s มีส่วนผสมของวิตามินอีและสารกรองแสง ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นในคราวเดียวกัน ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว
– Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 100+ จาก Neutrogena Neutrogena มาพร้อมกับครีมกันแดดที่จัดเต็มด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 100 มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซับผิวได้เร็ว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและคนที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำ แถมยังกันน้ำได้ด้วย
Sun Protect & Refresh 50 HIGH Invisble Cooling Mist Nivea สเปรย์กันแดดจาก Nivea มาพร้อมค่า SPF 50 ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้เนื้อครีมซึม เพียงฉีดสเปรย์ใส่ผิวเท่านั้น แถมไม่ทิ้งคราบด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นสบายตัวไปตลอดวัน

แว่นกันแดด
ไอเท็มนี้แอดมินเชื่อว่า หนุ่มๆทุกคนต้องไม่พลาดที่จะมีติดตัวอย่างแน่นอน ด้วยสไตส์ที่มีให้เลือกมากมาย และยังช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดดและควรเลือกแว่นกันแดดที่มีการเคลือบเลนส์ที่มีค่าป้องกันรังสีUV UVA UVB 70% ขึ้นไป ถือว่าเป็นไอเท็มที่เพิ่มความดูดีในทุกลุคของการแต่งตัวได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นแนววินเทจ หรือจะเป็นแนวสปอร์ต หรือจะดูเรียบหรู หรือแฟชั่นลายแฟนซีสดใส ก้อสามารถเลือกใส่ให้เข้ากับใบหน้าของหนุ่มๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับความชิคในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยครับผม

หมวก
สำหรับไอเท็มนี้ สำหรับหนุ่มๆแล้ว การเลือกหมวกสำหรับทริปซัมเมอร์นี้ ต้องนี่เลยครับ หมวกทรงเท่ห์ อย่างทรงปานามา ใครใส่ทรงนี้รับรองดูดีทุกคน เพราะรูปทรงมีหลายขนาดให้เลือกใส่ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทริปซัมเมอร์เป็นอย่างมาก สวมใส่สบายได้ทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงผู้ใหญ่ มีหมวกใบนี้ติดทริปไปซักใบก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกครับ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแฟชั่นสุดๆครับ

กล้องถ่ายรูป
ไอเท็มนี้ไม่มีหนุ่มๆคนไหนปฏิเสธแน่นอน เพราะนอกจากกล้องโทรศัพท์มือถือแล้ว กล้องถ่ายรูปก้อเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องพกติดตัวไว้เลย แต่ถ้าไปทริปซัมเมอร์รับลมร้อนแบบนี้ ต้องสุดๆไปกับกล้องถ่ายรูปที่ กันน้ำได้ อย่างเจ้ากล้อง GoPro ! เอาไว้เก็บภาพประทับใจสำหรับทริปสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นบนชายหาดหรือใต้ทะเล คุณจะไม่พลาดทุกช๊อตความฟินอย่างแน่นอน

รองเท้า Beach Shoes
รองเท้าสไตส์นี้ เหมาะสำหรับซัมเมอร์สุดๆ พร้อมลุยน้ำทะเลได้เลย หรือจะใส่เดินชายหาดเท่ห์ก็ไม่ผิดครับ รองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาให้ระบายอากาสได้ดี ดีไซน์สวยใส่ได้หลายโอกาส อีกแบบที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าแตะหลากกหลายสีสรรค ให้ความรู้สึกสดใสและผ่อนคลาย

กระเป๋าพร้อมไอเท็มพร้อมคนพร้อม ก็ไปลุยทริปสุดพิเศษนี้กันเลยคร๊าบบบ เที่ยวให้สนุกน่ะครับ

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"