ตามติดแฟชั่น เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชบัลลังก์อังกฤษ ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการแล้ว

Prince Harry

จากระแสที่โด่งดังอยู่ในตอนนี้ กับ รัชทายาทลำดับที่ 4 ของราชบัลลังก์อังกฤษ “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ นักแสดงสาวชื่อดัง “เมแกน มาร์เคิล” ว่าที่สะใภ้หลวงคนใหม่ของราชวงศ์อังกฤษ จากสำนักข่าวจากต่างประเทศ ว่าจะมีการเตรียมเข้าพิธีพิธีเสกสมรส ภายในปี 2018 นี้ แต่การปรากฏตัวของเจ้าชายแฮร์รี่ ก้อเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะมาในชุดสูทสี Navy พร้อมกับฝ่ายหญิง เมเกน ที่เปิดตัวมาในชุดโค้ดสีขาวพร้อมแหวนหมั้นเป็นแหวนเพชร ดีไซน์ 3 เม็ดเรียงซ้อน  ประดับเพชนจาก บอตสวานา! เพราะสืบเนื่องว่าประเทศนี้อาจจะเป็นประเทศที่ใช้ในการสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่

โดยหนุ่มๆหลายคนยังคงจะไม่ทราบว่าผู้หญิงที่โชคดีคนนี้คือใคร เราไปรู้จักกับ “เมแกน มาร์เคิล” กันซักหน่อยดีกว่าครับ นักแสดงสาวชื่อดัง “เมแกน มาร์เคิล” เป็นนักแสดงที่ได้รับบทโดดเด่นในเรื่อง SUITS เป็นซีรีย์ชื่อดัง และซีรี่ย์นี่คือบทเริ่มต้น ของความรักของเจ้าชายที่หลงใหลในบทของ ราเชล เซน ทนายความสาวจากซีรีย์เรื่อง Suits จนเป็นที่มาของความรักครั้งนี้

แฟชั่นการแต่งตัว “เจ้าชายแฮร์รี่” แห่งราชวงศ์อังกฤษ หล่อเนี๊ยบทุกลุค หนุ่มๆที่กำลังมองหาสไตส์การแต่งตัวที่ดูมีคลาส ก็สามารถนำเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวของเจ้าชายไปลองมิกซ์กันได้น่ะครับ และตามมาด้วยแฟชั่น ของ SUITS SERIE ONLINE ที่ตบเท้าแฟชั่นการแต่งตัววมาในชุดสูท ที่ในแต่คาเรตเตอร์ก็จะมีการสวมใส่ในลุคที่หลากหลาย  ลองเลือกลองหยิบสไตส์ที่ใช่ แล้วเป็นตัวคุณเองดูน่ะครับ นำมาเสริฟ์กันถึงหน้าจอ ห้ามพลาดครับผม

แฟชั่น SUITS SERIE ONLINE >>>>>>

 

 

สำหรับคอลัมน์ เชื่อว่าหนุ่มๆ คงต้องได้ไอเดียการแต่งตัวสไตส์ที่ดูสมารท์และเท่ห์ แนวราชวงศ์แห่งอังกฤษกันอย่างแน่นอน  แล้วกลับมาพบกันใหม่ กับเรื่องอินเทรน์ ที่ไม่อยากให้คุณพลาด

www.menoption.com

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"