Update 8 ตัวอย่างภาพยนตร์ ประจำสัปดาห์ แฟนหนังฟอร์มยักษ์ ห้ามพลาด !

  • 1. Blade Runner 2 พบกับ ไรอัน กอสลิ่ง และการกลับมาของ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ในภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ กำกับโดยเดนิส วิลเลเนิฟ และอำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อตต์ หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกผ่านไป 30 ปี ในภาคนี้ เค (ไรอัน กอสลิ่ง) นายตำรวจ LAPD และเจ้าหน้าที่เบลดรันเนอร์คนใหม่ ค้นพบความลับที่ถูกเก็บซ่อนมานานแสนนาน ซึ่งทำให้เขาต้องออกตามหา ริค เด็คการ์ด (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) อดีตนายตำรวจ LAPD และเจ้าหน้าที่เบลดรันเนอร์ที่หายตัวไปนาน 30 ปี

พร้อมกัน 6 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์

 

  • 2. Last Flag Flying ภาพยนตร์ล่าสุดของ Amazon Flying เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ ที่ไม่คุณพลาดดูในปีนี้ เพราะนำแสดงโดย Steve Carell, Brian Cranston และ Laurence Fishburne Last Flag Flying หนังสุขปนเศร้าเรื่องใหม่ของริชาร์ด ลินเคลเตอร์ จาก Boyhood และไตรภาค Before Sunrise หนังเล่าเรื่องราวของสามทหารผ่านศึกที่เคยร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากไม่เจอกันมา 30 ปี และออกเดินทางร่วมกันเพื่อนำร่างของลูกชายของหนึ่งในสามคนนั้นที่เป็นทหารและเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ในสงครามอิรักไปฝังยังสุสานอาร์ลิงตัน ซึ่งระหว่างทางก็จะกลายเป็นเรื่องราวแนวการเดินทาง เพื่อเรียนรู้ของสามตัวละครนี้ไปด้วยครับ

พร้อมกัน 21 กันยายน ทุกโรงภาพยนตร์ 

 

  • 3. Little Evil หนังแนว Scary Movie หนังมีอดัม สก็อต จาก Parks and Rec รับบทเป็นชายหนุ่มที่แต่งงานกับคุณแม่ลูกติด (รับบทโดยเอวานเจไลน์ ลิลลี่ จาก Ant-Man) ที่มีลูกชายนิสัยประหลาดๆ และน่ากลัว จนกระทั่งเมื่อเขารู้ความจริงว่าภรรยานั้นท้องเด็กคนนี้ในช่วงที่ร่วมพิธีกับลัทธิบูชาวันสิ้นโลก ก็ทำให้เขาเริ่มสงสัยว่าลูกเลี้ยงอาจเป็นซาตานกลับชาติมาเกิด หนังมีฉากล้อเลียนหนังสยองขวัญหลายเรื่อง เป็นต้นว่า Children of the Corn และ The Poltergeist ครับ ที่ทำให้ออกมาได้ฮาใช้ได้อยู่ อีไล เครก จาก Tucker and Dale vs Evil เป็นผู้กำกับเรื่องนี้ หนังมีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์

พร้อมกัน 1 กันยายน ทุกโรงภาพยนตร์

 

  • 4. Suburbicon  จากฝีมือการเขียนสคริปท์ของสองพี่น้อง โจเอล (Joel) และอีธาน โคเอน (Ethan Coen) ก็ได้ จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) มารับหน้าที่กำกับให้ TriStar Pictures แล้วจอร์จ คลูนีย์ เคยร่วมงานกับสองพี่น้องโคเอนมาหลายครั้งแล้ว เริ่มตั้งแต่ภาพยนตร์ เรื่อง O Brother, Where Art Thou? เมื่อปี 2000 ตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง Intolerable Cruelty ในปี 2003 และภาพยนตร์เรื่อง Burn After Reading ในปี 2008 ล่าสุดเขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Hail, Caesar!  ของสองพี่น้องโคเอนอีกด้วย ผลงานด้านการกำกับล่าสุดเมื่อปี 2014 จอร์จ คลูนีย์รับหน้าหน้าที่กำกับภาพยนตร์ ดราม่าเรื่อง The Monuments Men ส่วนงานด้านการแสดงเขาเพิ่งจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Tomorrowland ออกมาให้ชมกันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และเขาจะมีผลงานในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง  Our Brand is Crisis ออกมาให้ชมกันสัปดาห์หน้าอีกด้วย

พร้อมกัน 27 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์

 

  • 5. The Star สิ่งที่เกิดขึ้นจริงในคืนวันคริสต์มาส คุณรู้ไหมว่าคืนเมื่อพระเยซูประสูติ? เราได้ยินเรื่องราวทั้งหมดมาจากมนุษย์แล้วตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่สัตว์จะพูดได้
    พร้อมกัน 21 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์

 

  • 6. Thor: Ragnarok Thor: Ragnarok เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor เทพเจ้าสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล กลายเป็นนักโทษโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาจะต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อหยุดยั้งมหาสงครามที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพ และจบสิ้นอารยธรรมแห่งแอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังและโหดเหี้ยมที่สุด เฮล่า (รับบทโดย เคท แบลนเชตต์) แต่ก่อนอื่นเขาจะต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบฉบับกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ต่อสู้ในคราวนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนเจอร์ที่เขาคุ้นเคย…เดอะ ฮัลค์!

พร้อมกัน 3 พฤศจิกายน ทุกโรงภาพยนตร์

 

  • 7. Tulip Fever ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ศตวรรษที่ 17 หญิงสาวกำพร้านางหนึ่ง (อลิเซีย วิกันเดอร์) ถูกบังคับให้แต่งงานกับพ่อค้าผู้มั่งคั่ง (คริสทอฟ วอลซ์) ซึ่งการหมั้นหมายที่ไร้ความสุขก็ทำเพื่อที่จะช่วยเธอให้รอดพ้นจากความยากจน แต่แล้วหลังจากสามีของเธอเป็นแบบให้วาดภาพ เธอเริ่มมีความสัมพันธ์แสนร้อนแรงกับจิตรกร (เดน เดอฮาน) ซึ่งทั้งคู่ต้องทำทุกอย่างเพื่อรอดพ้นจากเงื้อมมือของพ่อค้า ทั้งคู่ต้องเสี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างและเข้า สู่แวดวงตลาดดอกทิวลิป เพื่อหวังว่าจะสร้างรายได้และซื้ออิสรภาพแก่ทั้งคู่ได้

พร้อมกัน 14 กันยายน ทุกโรงภาพยนตร์

 

  • 8. Wind River ภาพยนตร์ Wind River ที่คว้ารางวัลในเทศกาลหนังเมืองคานส์มาเมื่อกลางปี Wind River ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญแนวสืบสวนสอบสวน ผลการกำกับและเขียนบทโดย Taylor Sheridan นำเค้าโครงจากเหตุการณ์จริงของคดีฆาตกรรมปริศนาที่ไม่สามารถปิดคดีได้ ในเขตนิคม พื้นที่สงวนของชนเผ่าอินเดียนแดง Wind River ในรัฐ Wyoming ภาพยนตร์เล่าเรื่องของเจ้าหน้าที่พิทักษ์สัตว์ป่า Cory Lambert รับบทโดย Jeremy Renner ไปพบศพเด็กสาวเสียชีวิตกลางหิมะ ทางสำนักสืบสวนกลาง หรือ FBI ได้ส่ง Jane Banner รับบทโดย Elizabeth Olsen เจ้าหน้าที่ใหม่ไร้ประสบการณ์ ให้ไปสืบคดีตามลำพังทั้งสองจึงต้องร่วมมือกันเพื่อไขปมปริศนานี้ โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าจะต้องพบกับเรื่องที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น ภาพยนตร์ Wind River ส่งให้ Taylor Sheridan คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม Un Certain Regard ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ และถือเป็นความท้าทายของ 2 ซูเปอร์ฮีโร่ในทีม Avengers ต้องถอดชุดต่อสู้มาช่วยกันไขคดีปริศนาไปด้วยกัน

พร้อมกัน 30 พฤศจิกายน ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"