“Stadium One” เตรียมตัวช๊อปให้ฟินกับอาณาจักรใหม่ของคนรักกีฬา Sport Society ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

“Stadium One” เตรียมตัวช๊อปให้ฟินกับอาณาจักรใหม่ของคนรักกีฬา Sport Society ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

 

Stadium One New Landmark of Bangkok
The best of sports lifestyle destination
บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ใจกลางกรุง

 

ด้วยการบริหารงานของ นายพงศ์วรรธน์ ติยะพรไชย ผู้บริหารโครงการ Stadium One ได้มองถึงภาพรวมของสินค้าและบริการด้านสุขภาพของไทย ว่ามีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด สามารถสร้างมูลค่าได้อย่างต่อเนื่อง เพราะได้ก้าวเข้าสู่สังคมที่คนนิยมออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดียาวนาน โดยได้ทุ่มงบเพื่อสร้างแหล่งรวมคนรักสุขภาพ ด้วยเงินลงทุน 300 ล้านบาท โดยกลุ่มลูกค้าหลักนอกเหนือจากคนไทยแล้ว ยังเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางแวะเวียนมาได้อย่างสะดวกสะบายมากๆ โดยตั้งอยู่ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) โดยมีการคมนาคมที่สะดวกสบาย BTS  อีกทั้งการเชื่อมต่อระหว่างห้างสรรพสินค้าชั้นนำSiam Paragon,Siam Center,Siam discovery,MBK Center โดยที่ Stadium One มีพื้นที่กว้างขวาง สำหรับรองรับนักช๊อปที่รักสุขภาพได้ทั่วทุกมุมโลก

พื้นที่รวมตัวของคนไลฟ์สไตล์แอคทีฟ สถานที่เดียวที่รวบรวมไว้ทุกสิ่ง ชุบชีวิตพื้นที่ประวัติศาสตร์ย่านค้าส่งอุปกรณ์กีฬากว่า 10 ไร่ ในทำเลใจกลางเมืองใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติ สถานที่แรกที่รวบรวมร้านค้าถึง 129 ร้าน สปอร์ตแบรนด์มากกว่า 50 ร้าน สตูดิโอออกกำลังกายชั้นนำกว่า 30 แห่ง เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบอยู่นิ่งและมองหาประสบการณ์ในการเวิร์คเอาท์สนุก ๆ ผ่าน Innovative Platform  ที่รวบรวมสถานที่และคลาสออกกำลังกายสนุก ๆ สุดฮิป รวมถึงอีเวนท์เรียกเหงื่อสุดมันส์ที่จะเกิดขึ้นทุกสุดสัปดาห์ และพื้นที่กว้างขวางสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ลู่วิ่ง และเลนจักรยานที่ใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วในโครงการให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัดของคนยุคนี้

EVERYWHERE CONNECTED
ด้วยทำเลที่ตั้งโดดเด่นใจกลางเมืองที่ทำให้การเดินทางมายัง Stadium One  เกิดขึ้นได้อย่างสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS (สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ) ถนนพระราม 1  และถนนบรรทัดทองที่สะดวกรวดเร็วด้วยทางด่วน สามารถเดินมาจาก MBK Center  ได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที นอกเหนือจากนั้นโครงการนี้ยังทำให้ทุก ๆ คนสามารถเชื่อมต่อกับหลากหลายแหล่งแฮงเอาท์และไลฟ์สไตล์อื่น ๆ บนพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างไร้ขีดจำกัดและยังสามารถเดินทางต่อไปยังที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

พื้นที่ประวัติศาสตร์เดิมที่จะถูกเขียนขึ้นใหม่บนย่านค้าขายอุปกรณ์กีฬาที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน พบการพลิกโฉมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่ทันสมัยกว่า Sports Retail จำนวนร้านมากกว่า 100 ร้านค้า  กับแนวคิดสร้างความแตกต่าง เมื่อสามารถทดสอบอุปกรณ์กีฬาบนลู่วิ่งและเลนจักรยานภายในโครงการได้ทันทีขณะเลือกซื้อสินค้า

จุดหมายปลายทางในการแฮงเอาท์ของเหล่า Healthy Living ที่การออกกำลังกายไม่ได้เป็นแค่เรื่องสนุกแต่เป็นสังคมสุขภาพ เพราะการมีสุขภาพดีและไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวสามารถพบกันได้ ณ จุดกึ่งกลางที่ STADIUM ONE

CLUBS/STUDIOS 

สตูดิโอออกกำลังกายระดับพรีเมียมกว่า 30 แห่ง พร้อม Locker และ Shower Room ไว้อำนวยความสะดวก

TRACKS 
ลู่วิ่ง 7.5 กิโลเมตร เลนจักรยาน 12 กิโลเมตร และพื้นที่ยืดกล้ามเนื้อก่อนออกกำลังกาย

APPLICATIONS :
นวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อการเลือกซื้อสินค้า และคลินิกเฉพาะทางด้านกีฬา

LEISURE :
ร้านอาหาร และศูนย์สุขภาพครบวงจร

เร่งสปีดความสนุกเพิ่มขึ้นทุกสุดสัปดาห์ ด้วยอีเวนท์กีฬาหลากหลายชนิด ทั้ง Running Expo, Bike Tour, Boxing Tournament,  Street Basketball, Sports Grand Sale และ Flea Market บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 2,000 SQ.M

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  097 031 1222

http://stadiumone.net   

https://www.facebook.com/stadiumonebkk

www.menoption.com

 

 

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)