Hermès Birkin กระเป๋าที่ผู้ชายนิยมถือ ยอดขายพุ่งสูงสุดในปีนี้

Hermès Birkin  กระเป๋าที่ผู้ชายนิยมถือ ยอดขายพุ่งสูงสุดในปีนี้

แน่นอนถ้าคุณเป็นหนุ่มที่หลงใหลในแฟชั่นแล้วล่ะก้อ Hermès Birkin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เนมระดับ Hi-End ที่มีราคาสูงมาก ถือเป็นอีกไอเท็มที่ทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดี ดูแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยม หล่อ รวย มีรสนิยมเลยล่ะครับ กระเป๋า Hermès Birkin กลายเป็นของสะสมของเหล่าแฟชั่นนิสต้าและเซเลปชื่อดังทั่วโลก

Hermès Birkin ได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในผู้ชายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา  สามารถนำมามิกซ์ใส่กับชุดสูท หรือแม้แนวการแต่งตัวแบบวันสบายๆ เช่นการเลือกใส่ แมทซ์กับ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่ถือ กระเป๋า Hermès Birkin  แอดมินรับรองว่าดูทันสมัยขึ้นและเข้ากันขึ้นมาทันทีเลยที

Hermès Birkin  รุ่นยอดนิยม

Hermès Birkin  สียอดนิยม 

แต่เดี๋ยวครับ! การได้เป็นเจ้าของ เจ้า Hermès Birkin ซักใบก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่หนุ่มๆทุกคนจะถือ
กันได้ เรตราคาต่อใบ แน่นอน หลัก 3-4 แสน ขั้นต่ำ ! บางรุ่นสูงถึงหลัก 4-5 ล้าน OMG!!! ด้วยราคานี้ ก่อนชื้อควรจะคำนึงถึงความคุ้มค่าด้วยน่ะครับ แต่รับรองว่า กระเป๋า Hermès Birkin ราคาไม่มีตก มีแต่จะสูงขึ้น !  ยิ่งกว่าเล่นหุ้นเชียวล่ะครับ จะแพงไปไหนเนี่ย จะชื้อจะขายก้อได้ราคา สมชื่อแบรนด์ จริงๆครับผม

หนังที่นำมาผลิตกระเป๋า Hermès Birkin ก็จะแบ่งเป็นหลายหนังด้วยกัน มีทั้งหนังวัว ที่มีเนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อนมากๆ สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ หรืองานหนังนกกระจอกเทศ , หนังจระเข้ ราคาก็จะพุ่งสูงปรี๊ดไปอีกครับผม

ขนาดที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายถือ คือขนาดไซส์ 40 ครับผม ! เป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดของ Hermès Birkin
อย่าถือขนาดเล็กเลยครับ เพราะอาจจะดูไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะคุณผุ้ชายต้องเข้าใจก่อนว่า Hermès Birkin เป็นกระเป๋า สำหรับคุณสุภาพสตรีซ่ะส่วนใหญ่ อาจจะมีบางสีบางไซส์ที่รับรองว่าถือแล้วรอดชัวร์ ก่อนชื้อเลือกนิดครับ การเลือกโทนสี อันนี้เน้นย้ำเป็นสีเรียบๆ ให้ความแมนซักนิด ด้วยโทนสีดำ น้ำตาล ส้มอิฐ ก้อยังพอไหวครับ จากข้อมูลเบื้องต้น แอดมินรู้มาว่า ผลิตสีทั้งหมด 20 เฉดสี อาทิ Blue Jean, Blue Electric, Mykonos, Blue Sapphaire เป็นต้น  และควรเลือกกระเป๋าที่ไม่มีการตกแต่งหนังกระเป๋าสีหลายๆสี ควรเป็นสีหนังสีเดียวมากกว่า แต่ถ้าคุณมีกำลังมากพอที่จะชื้อสำรองใช้ ให้เหมาะกับหลายๆลุค หรือใช้ออกงานสังคมเพื่อเป็ยหน้าเป็นตา อันนี้ก้อไม่ผิดหรอกครับ จะแดงจะเขียวก้อสามารถ แต่ต้องมิกซ์ให้เข้ากับชุดที่ควรเลือกใส่ก้อแล้วกันครับผม แฟชั่นไม่มีถูกผิดครับ ถ้าสนใจอยากได้มาครอบครองซักใบ ก็เตรียมตัวสั่งจองได้เลยครับ ต้องออเดอร์ข้ามปีกันเลยทีเดียว บางแบบต้องรอกันนานถึง 3-6 ปี ด้วยกัน  แต่ความหรูหราทั้งหมดนี้ มีเพื่อสนองความต้องการของเหล่าบรรดาเศรษฐีกระเป๋าหนักทั้งนั้นล่ะครับ เราไปดูสไตส์การถือกระเป๋าสุดหรูกันเลย ดูดีอย่าบอกใครเชียว

www.hermes.com

www.menoption.com

 

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)