Papa Fashion หนุ่มใหญ่วัยเก๋าแต่งตัวยังไงให้ดูแฟชั่นเพราะถุงเท้าเป็นเพียงแค่ตัวเลข

เพราะเป็นเพียงแค่ตัวเลข …จะดูดีแค่ไหนถ้าคุณอัณฑะเพิ่มขึ้น แต่ยังหล่อสมาร์ทและดูดีเช่นเดิมสำหรับแฟชั่นที่ตอบสนองสำหรับผู้ชายสูงวัย The Fashion PAPA จะเลือกแบบสบาย ๆ การแต่งตัวเพื่อลุคที่เพอร์เฟคอย่าง มีดีไซน์สำหรับแฟชั่นของเด็กวัยเก๋ากึ๋นจากสเปียร์และความมั่นใจที่มีอยู่เต็มเปี่ยมทั้งบุคลิคที่ยังดูสมารท์ท่าที่ยังดูดีและเครื่องแต่งกายที่จะช่วยเพิ่มความสมารท์ได้ อย่างไม่มีข้อ จำกัด ดังนั้นเครื่องแต่งกายควรนำมาแมทซ์ควรเลือกสไตล์ที่ถูกออกแบบมาอย่างพอดีตามแบบเฉพาะคุณการสวมใส่อย่างแน่นไม่แน่นหรือแน่นเกินไปเนื้ออีกทั้งเรื่องของสไตล์ผ้าที่นำมา ออกแบบและเหมาะสมสีที่เหมาะสมกับวัยก็สามารถเพิ่มสไตล์ที่ดูเพอร์เฟคเพื่อโอกาสต่างๆอย่างเหมาะสมวันนี้ Menoption นำไอเดียการแต่งตัวที่รับรองว่าแมทซ์เมื่อไหร่จะให้ความสมาร์ท แล้วยังดูสมดีไม่มากไม่น้อยจะมีโค้ชไหนที่น่าแต่งตามกันบ้างไปแมทซ์แฟชั่นและโบรชัวร์สาวสูงวัยพร้อมกันได้เลยครับไปแมทซ์สไตล์และบัลลาดแฟชั่นสูงวัยพร้อม ๆ กันได้เลยครับไปแมทซ์สไตล์และบัลลาดแฟชั่นสูงวัยพร้อม ๆ กันได้เลยครับ

ชุดสูทเนื้อผ้าทิ้งทรงบวกกับตัวยาวเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นหน้าหนาวที่มาแมทซ์เพื่อคุณพ่อสายแฟชั่นเมื่อไหร่ก็ดูดีโดยการเลือกผ้าเนื้ออย่างWoolen Grey Coatโบเข้ากับแจ๊คเก็ต ประพฤติธรรมในสีแดงเพื่อความสมาร์ทให้กับชายที่ดูดี

แมทซ์เสื้อเทรนนิ่งเรียบเข้ากับแฟชั่นแจ๊คเก็ตที่มีการส่งเสียงเตือนเพื่อบ่งบอกถึงใบแจ้งลุกคอันงามสำหรับแฟชั่นสลัวในสีธรรมชาติอย่างสีเบจอุ่นผ้าไหมและผ้าแมทซ์ เข้าสไตล์กางเกงทรงเข้ารูปการเลือกชุดคลุมสีที่สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งสไตล์ชั้นเลิศกับชุดสูทที่ถูกเติมแต่งในสไตล์วินเทจกับชุดสูท ” Double Breasted Suits”กระดุมสองแถวเรียงชุดแต่งในดีไซน์ปกแหลมบวกกับการเพิ่มการออกแบบสไตล์ดำน้ำสูทเพื่อเพิ่มสไตล์ สำหรับสาวสูงวัย – เลือกสีสูทอันทัดเทียมสีอ่อนอย่างสีเทาอ่อนเป็นเพอร์เฟคลุคที่หนุ่มใหญ่ไม่ควรพลาด

เครื่องแต่งกายในสมัยโบราณที่มีรูปแบบPinstripeแฟชั่นวินเทจยอดนิยมสำหรับหนุ่มใหญ่เรือจะบ่งบอกถึงความทันสมัยในการเลือกเครื่องแต่งที่สมบูรณ์แบบแล้วมันยังเพิ่มรูปทรงที่คันบางสวมใส่แล้วดูส มาร์ทอย่างยอดเยี่ยม

แฟชั่นเพื่อลุคสตาร์ทเริ่มต้นด้วยหยิบจับเสื้อเชิ้ตเทรนนิ่งในสีสดใสเบอรี่ด้วยแจ๊คเก็ตในแคชชวลสำหรับวันทำงานรูปแบบแฟชั่นอิตาเลี่ยนสำหรับหนุ่มใหญ่ที่ยังคงความสมาร์ท ได้อย่างดูดีสำหรับรูปแบบเครื่องแต่งกายที่ไม่ปกติความเป็นทางการมากนักแมทซ์ได้สวมใส่ได้จริงแถมยังให้ความดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วยครับ

แมทซ์ลุคแฟชั่นกันต่อกับการเลือกแมทซ์สไตล์ที่ให้รูปลักษณ์ที่สบายตาที่ยังคงการออกแบบสไตล์วินเทจรูปแบบSteet styleด้วยอันอันสีฟ้าป้านสีอ่อนอย่างสีเบจ เกียร์จะเป็นสีสวยสีที่ดูชอฟต์แล้วยังช่วยให้การตรวจสอบให้ดูดีโดยเลือกฟังค์กิ้งอานของเนื้อผ้าเบลเซอร์ในลายตารางอย่างGlen Plaidที่ใส่แล้วให้สไตล์ที่ดูคู ลเพิ่มความวินเทจด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวสไตล์เรียบง่ายเข้ากับเสื้อผ้าที่ยุ้ยความเป็นแฟชั่นในตัวคุณอย่างSuspenderสายเอี้ยมเข้ากับสไตล์ทรงวินเทจอีกหนึ่งสไตล์ที่แนะนำลองแต่งเลยครับ

หล่อสมาร์ทยังใช้ได้กับสไตล์ที่แมทซ์ลุกคด้วยเสื้อเชิ้ตที่มีรูปทรงการออกแบบสมารท์ฟิตหุ่นในสีสมัยที่วัยเก๋าชอบเพิ่มความแฟชั่นด้วยสไตล์กางเกงในสีขาวเรียบ อย่างกางเกงยีนส์หรือกางเกงสแลค / กางเกงชิโนะก็เพิ่มความสะอาดได้อย่างแน่นอน

แฟชั่นมาริวว่าจะเป็นวัยเก๋าไม่ควรพลาดน้อย แต่มากง่าย แต่ดูดีมาร์ทคุณอาจจะเลือกเป็นสูทหรือเบลเซอร์ทรงขนาดเล็กเข้า กับการแมทซ์ในส่วนของกางเกงรูปทรงเพอร์เฟคฟิตสุด ๆ อีกหนึ่งแฟชั่นที่สวมใส่ได้ตลอดทั้งปีไม่มีตกเทรน์แน่นอน
Style Vintage Casual – แมทซ์อินกับลุคคูสุด ลด้วยดีไซน์ในส่วนของแจ๊คเก็ตเบลเซอร์ในโทนสีและสิ่งที่โดนเด่นแมทซ์เข้าร่วมกับรูปในสไตล์วินเทจในวัฒนธรรมสีที่ผสมผสานกันได้อย่างเพอร์เฟคอย่างเนื้อผ้า ฝ้ายเพื่อลุคเอนเอียงหรือจะแมทซ์โดยเลือกใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงสไตล์เนื้อผ้าก็ยังคงใช้ได้อย่างดูดีอีกทั้งยังเป็นเทรน์แฟชั่นวินเทจสำหรับพวกอินเทรน์อย่าง ต่อเนื่องห้ามพลาดครับกับลุคนี้ดูเมียนจะดูเพอร์เฟคแล้วเรื่องวัยไม่ต้องพูดถึงเลยครับ .. แฟชั่นตัวพ่อของแท้เลยทีเดียว

เพิ่มความแฟชั่นที่เจนเด่นให้กับรุ่นใหญ่ด้วยการแมทซ์เครื่องแต่งกายในรูปลักษณ์ทันสมัยอย่างชุดสูทสไตล์เรียบหรูสีดำเรียบเข้ากับรองเท้าแฟชั่นDerby Colourful Shoesในสีสวยที่ชื่นชอบไอเดียราคาที่ เพิ่มความเอคทีฟให้กับ หนุ่มใหญ่วัยเก๋าอย่างเหล่าบรรดา พ่อได้อย่างแน่นอนครับ

www.menoption.com

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"